Cách diệt chuột hiệu quả và an toàn với nguyên liệu thiên nhiên

Chuột không chỉ là loài gặm nhấm phá hủy đồ đạc và lương thực thực phẩm của con người, phá hoại cây non của gia đình mà chúng còn mang nhiều mầm bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Chính vì vậy nhu cầu về cách diệt chuột hiệu quả và an toàn được nhiều người tìm kiếm. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn những bí quyết diệt chuột thông minh, an toàn với những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Cùng tham khảo để nhanh chóng tiêu diệt ngay loài vật đáng ghét này bạn nhé!

Cách diệt chuột hiệu quả và an toàn với nguyên liệu thiên nhiên

– Cách diệt chuột hiệu quả và an toàn với bạc hà

cach-diet-chuot-hieu-qua-va-an-toan-1
Bạc hà giúp tiêu diệt chuột hiệu quả cho bạn

Cách diệt chuột hiệu quả mà bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng sử dụng đó chính là dùng bạc hà. Bởi vì chính mùi hương của lá bạc hà sẽ khiến cho nhiều loài chuột cảm thấy sợ hãi và tránh xa. Cách thực hiện vô cùng đơn giản bạn chỉ cần dùng túi trà bạc hà để trong ngăn kéo hoặc treo vào tủ quần áo ở gia đình bạn. Ngoài ra một cách nữa đó chính là bạn hãy dùng miếng bông gòn có thấm tinh dầu bạc hà để vào những nơi mà chuột hay lui tới. Cách này giúp lũ chuột sợ hãi và nhanh chóng biến mất ra khỏi ngôi nhà của bạn.

– Cách diệt chuột hiệu quả và an toàn với ớt

Thực tế thì ớt không chỉ là nguyên liệu gia vị cho bữa ăn thêm hấp dẫn và đẹp mắt mà nó còn giúp bạn nhanh chóng xua lũ chuột đi hiệu quả đó. Bạn có thể dùng ớt bột hay vài miếng ớt bột cũng đều rất hiệu quả. Cách thực hiện vô cùng đơn giản bạn chỉ cần rắc bột ớt quanh nhà hoặc tại những nơi mà chuột hay đến hay nếu bạn biết hang ổ của chúng thì càng tốt. Bên cạnh đó việc sử dụng bột ớt cùng vài giọt chất tẩy rửa với muỗng canh dầu thực vật và nước trộn đều với nhau và xịt xung quanh nhà cũng là giải pháp diệt chuột hiệu quả cho bạn.

– Cách diệt chuột hiệu quả và an toàn với quế

cach-diet-chuot-hieu-qua-va-an-toan-2
Quế cũng là nguyên liệu giúp tiêu diệt chuột tại nhà

Quế không chỉ được sử dụng làm hương liệu hay hương liệu trong việc nấu ăn mà chúng còn được sử dụng để tiêu diệt chuột nữa đó. Bởi vì chính mùi cay nồng từ quế cũng sẽ giống như bạc hà khiến cho lũ chuột cảm thấy sợ hãi và nhanh chóng rời xa khu vực nhà bạn. Thông thường với quế thì bạn chỉ cần đặt một vài túi quế trong ngăn kéo tủ quần áo hoặc tủ đồ, ở những nơi mà chuột hay lui tới cũng khiến chúng sợ hãi và tránh xa.

– Cách diệt chuột hiệu quả và an toàn với tỏi

Cuối cùng trong số những cách diệt chuột an toàn với nguyên liệu thiên nhiên thì không thể nào bỏ qua người bạn đồng hành là tỏi. Bạn chỉ cần dùng bột tỏi rắc xung quanh hang chuột hoặc những lỗ hỏng để đuổi chuột. Chúng sẽ sợ mùi tỏi và nhanh chóng tránh xa khu vực sống trong gia đình bạn đó. Bạn lưu ý khi dùng cách diệt chuột với tỏi đó chính là dùng bột tỏi sẽ có hiệu quả hơn vì nó giúp thấm lâu hơn tỏi tươi và không bị khô héo.

Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để diệt chuột hiệu quả và an toàn.

cach-diet-chuot-hieu-qua-va-an-toan

Tuy nhiên chọn dịch vụ diệt chuột bao giờ cũng là bí quyết mang đến hiệu quả cao nhất

Những cách diệt chuột được kể ở trên thông thường chỉ dành cho trường hợp chuột ít và nó cũng sẽ nhanh chóng bị chuột quen và từ đó không còn sợ hãi nữa. Vì vậy giải pháp dành cho bạn đó chính là sử dụng dịch vụ diệt chuột của công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam. Bởi vì công ty chúng tôi sẽ trực tiếp đến tại hiện trường từ đó tìm hiểu loại chuột hiện đang quấy phá từ đó có được cách diệt phù hợp nhất.

Bên cạnh đó công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TES Việt Nam còn sử dụng những hóa chất diệt chuột an toàn và chất lượng đã được kiểm định. Sử dụng những máy móc tiên tiến hỗ trợ giúp nhanh chóng tiêu diệt chuột cho gia đình bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất. Chắc chắn rằng lũ chuột sẽ không còn dám bén mảng đến gia đình bạn để phá hoại và gây hại nữa.

Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về cách diệt chuột hiệu quả và an toàn. Chúc bạn áp dụng thành công để có được môi trường sống nói không với chuột!

Trả lời