Dịch vụ diệt muỗi hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam

Diệt muỗi thường xuyên là cách duy nhất để loại bỏ hoàn toàn muỗi gây bệnh trong nhà của bạn. Cũng như ngăn chặn sự sinh nở của ấu trùng muỗi (dipteran). TES Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt muỗi tận gốc nhằm bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và mang đến giấc ngủ ngon.

dịch vụ diệt muỗi

Muỗi là đơn vị côn trùng nguy hiểm. Nó là tác nhân chính cướp đi hơn 1,5 triệu sinh mạng trên toàn thế giới mỗi năm do chúng có khả năng lây truyền các bệnh: bệnh truyền nhiễm, vi rút sông Tây sông Nile, sốt rét, chất nôn đen, viêm mắt Murray Vallay …

Muỗi sinh trưởng và phát triển ở nơi ẩm ướt, đọng nước có nhiệt độ 20C – 25C. Vòng đời của dipteran gồm 5 giai đoạn: Muỗi -> Trứng -> Loăng quăng -> Nhộng -> Muỗi Trưởng thành.

Nếu bạn hay người thân của bạn có dấu hiệu bị đốt, ngứa và nghe thấy tiếng vo ve khiến bạn khó chịu, khó ngủ, những triệu chứng này cho thấy đã đến lúc bạn nên xịt trực tiếp thuốc diệt muỗi.

 

Dịch vụ diệt trừ muỗi hiện được coi là kỹ thuật hiệu quả và triệt để hàng đầu để diệt muỗi triệt để. Để hỗ trợ khách hàng “phòng và chống lại dịch bệnh”

Vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty diệt côn trùng TES Việt Nam để nhận được Khuyến mãi 20%.

Hotline: 0984 840 328

Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 – Dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp TES Việt Nam

Giới thiệu dịch vụ diệt muỗi TES Việt Nam.

 

Dịch vụ diệt muỗi của TES Việt Nam với những lợi thế chắc chắn có thể làm hài lòng khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

 • Ứng dụng khoa học công nghệ trong xử lý muỗi.
 • Thuốc diệt côn trùng an toàn và hiệu quả
 • Đảm bảo 100% dịch vụ diệt muỗi.
 • Đội ngũ lành nghề với chuyên môn quốc tế trong lĩnh kiểm soát dịch bệnh, kiểm soát côn trùng.
 • TES Việt Nam có giấy phép chứng nhận kiểm soát côn trùng và động vật gây hại.

 

Muỗi – Lý do vì sao phải diệt muỗi

 

Muỗi là đơn vị là côn trùng nhỏ, tuy nhiên chúng là nguyên nhân chính gây ra các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như bệnh truyền nhiễm, sốt rét, viêm họng Nhật Bản và vi rút Zika. Phù hợp với Tổ chức Y tế hành tinh (WHO), mỗi năm có tới 725.000 cá thể / năm chết vì bệnh do muỗi gây ra, lớn hơn rất nhiều so với số ca tử vong do cá mập, rắn, voi …

 

Muỗi cũng là trung gian truyền ấu trùng bệnh tật và các loại vi rút nguy hiểm khác gây bệnh cho con người. Tất cả các loài muỗi đều gây bệnh nguy hiểm cho mọi người, đặc biệt là trẻ em có sức đề kháng kém mà thể chất hấp dẫn muỗi hơn thông thường.

 

Phương pháp phòng chống muỗi

 

Cách chống muỗi cho đến thời điểm này được các gia đình áp dụng là sử dụng màn bảo vệ và màn tẩm hóa chất. Tuy nhiên, trong các tổ chức kinh doanh hoặc trường học, bất cứ nơi nào có muỗi trong khu vực này thì kỹ thuật này không thể được áp dụng.

Thông thường, bạn sẽ sử dụng thuốc xịt dipteran, hương xua đuổi muỗi. Đây có thể là một phương pháp tạm thời để diệt muỗi, tuy nhiên sẽ không thể xử lý triệt để hoàn toàn.

Ngoài ra, có thể sử dụng các cách sinh học như cá ăn ấu trùng xúc tác và cá thực vật thủy sinh để tiêu diệt ấu trùng. Tuy nhiên kỹ thuật này hầu như không áp dụng được cho các vùng nước đọng.

Nhìn chung, để xử lý muỗi triệt để cần có đơn vị dịch vụ diệt muỗi có tay nghề cao, do các chuyên gia kiểm dịch phải khảo sát và phân tích đưa ra cách diệt trừ, cần phải kết hợp nhiều cách mới để mang lại hiệu quả diệt muỗi. Do đó, cần phải có thông tin chuyên ngành liên quan đến việc diệt muỗi để có thể tiêu diệt muỗi một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện các biện pháp phòng chống để ngăn chặn muỗi xuất hiện bằng cách:

 • Giữ nhà cửa, khu vực và trường học sạch sẽ
 • Phát quang bụi cây, nơi ẩm ướt.
 • Loại bỏ các rãnh, đường ống, khe nước để ngăn muỗi đến đẻ trứng ở đó.
 • Phun thuốc diệt muỗi thường xuyên.

 

Dịch vụ diệt muỗi của TES Việt Nam

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt và kiểm soát côn trùng, dịch vụ diệt muỗi của TES Việt Nam cam kết giảm thiểu nhanh chóng số lượng muỗi trong không gian của bạn. Bạn sẽ được chăm sóc với đội ngũ chuyên gia lành nghề, thân thiện và dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi thấu hiểu nỗi lo của mỗi gia đình đối với các vấn đề sức khỏe. Do đó, TES Việt Nam đã phát triển quy trình xử lý muỗi cung cấp cho bạn:

Cách xử lý muỗi tổng hợp kết hợp ngăn chặn ấu trùng muỗi và xử lý con trưởng thành.

Áp dụng kỹ thuật phun hóa chất với hóa chất ngoại nhập chất lượng cao được bộ y tế cho phép và thiết bị hiện đại để xua đuổi muỗi khỏi gia đình bạn trong thời gian dài

Giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh do muỗi truyền như vi rút Zika, viêm họng Nhật Bản, bệnh truyền nhiễm, …

 

Dịch vụ diệt muỗi của TES Việt Nam sử dụng hóa chất an toàn, không độc hại.

 

Các loại hóa chất được sử dụng đều có xuất xứ từ các nhà sản xuất lâu đời trên thế giới như axit acetylsalicylic, Syngenta, Basf, Map Pacific … Đây là các loại hóa chất diệt muỗi nồng độ thấp này được Bộ Y tế cho phép sử dụng nên rất an toàn cho người và môi trường xung quanh.

Các loại thuốc như Fendona 10SC (Đức), Permecide 50EC (Việt Nam), serpent (Việt Nam), Map Permethrin 50EC (Anh)… đều chiết xuất từ ​​thực vật. Do đó nó thân thiện với môi trường. Và ở một mức độ cụ thể, những loại thuốc này không ảnh hưởng đến con người.

 

Loại thuốc mà Công ty TES ViệtNam sử dụng trên đơn vị diện tích được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế ngày nay. Nó đã được thông qua sự kiểm tra kỹ lưỡng của Tổ chức Y tế hành tinh và các viện phân tích của các quốc gia.

 

Cam kết dịch vụ diệt muỗi của TES Việt Nam.

 

 • Chuyên môn quốc tế

Chúng tôi tham gia các khóa huấn luyện và hợp tác với các chuyên gia tư vấn quốc tế có chuyên môn sâu về để xử lý các vấn đề kiểm soát và phòng chống dịch bệnh.

 • Diệt côn trùng

Chúng tôi liên tục lựa chọn sản phẩm và cách thức mà nó an toàn cho sức khỏe con người và giảm thiểu tác động của chúng đến môi trường xung quanh. chúng tôi có xu hướng nhập khẩu trực tiếp hóa chất và đăng ký lưu hành. Nhưng luôn ưu tiên giải pháp không sử dụng hóa chất.

 • Đội ngũ chuyên gia

100% kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và được cấp phép chứng chỉ có đủ năng lực để tư vấn và xử lý mọi việc nhằm mang lại hiệu lực tốt nhất trong công việc.

 

Chế Độ Bảo Hành tại TES Việt Nam

 

Nếu bạn không hài lòng với kết quả cũng như quá trình xử lý, TES Việt Nam sẽ  tiếp tục giải quyết vấn đề cho đến khi bạn hài lòng. Và với chính sách bảo hành 1 tháng sau khi hoàn thành hợp đồng, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng ở chúng tôi, TES Việt Nam giúp bạn sở hữu một ngôi nhà an toàn, không côn trùng gây bệnh.

Đối với khách hàng là những người đã sử dụng dịch vụ diệt muỗi của TES Việt Nam hoặc dịch vụ khác. Nếu có côn trùng gây hại xuất hiện trong nhà, vui lòng liên hệ với TES Việt Nam để chúng tôi cử cộng tác viên am hiểu về xử lý vấn đề cho bạn. Bởi vì, khi tuổi thọ kéo dài, cùng với điều kiện tự nhiên của mọi công trình đều tiềm ẩn nguy cơ xuất hiện loại côn trùng gây bệnh này.

Khi khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ diệt muỗi, khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng với giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng nên hàng đầu, lấy đó làm kim chỉ nam để làm hài lòng khách hàng.

 

Dịch vụ diệt muỗi do TES Việt Nam cung cấp

 

 • Dịch vụ diệt muỗi tại nhà: sau khi bạn phải điều trị muỗi để ngăn không cho quan hệ trở nên cáu kỉnh hoặc lây lan bệnh tật.
 • Dịch vụ diệt muỗi tại văn phòng
 • Dịch vụ diệt muỗi tại các cơ sở kinh doanh.
 • Dịch vụ diệt muỗi tại khu dân cư.
 • Dịch vụ diệt muỗi tại các tòa nhà, khu chung cư, bệnh viện, trường học,…

 

Những phương pháp diệt muỗi hiệu quả.

 

1. Tiêu diệt trứng và ấu trùng

 • Thường xuyên kiểm tra và san lấp các hố ga, ao tù và nước đọng xung quanh nhà.
 • Che đậy nơi đựng nước, nuôi cá bảy màu để diệt lăng quăng / bọ gậy.

2. Tạo ra một môi trường thông thoáng

 • Dọn sạch cỏ thường xuyên, phát quang cây cối mọc um tùm quanh nhà.
 • Thu dọn và bày tỏ sự gọn gàng sạch sẽ chai, lọ và những thứ phế thải.
 • Trồng các loại cây xua đuổi muỗi: Bạc hà, sả, húng, tỏi, …

3. Lắp đặt cửa chống muỗi

Kỹ thuật này rất hữu ích và được một số gia đình tin dùng để hạn chế muỗi vào nhà.

4. Phun thuốc diệt muỗi

Đây là phương pháp trực tiếp hiệu quả nhất. Trong năm mùa mưa là thời điểm muỗi sinh sản nhiều nhất và cũng vì thế mà dịch sốt xuất huyết có chiều hướng tăng. Phun thuốc diệt muỗi định kỳ hàng tháng có thể tiêu diệt hoàn toàn muỗi và các con vật trung gian truyền bệnh.

 

Quy trình diệt muỗi của TES Việt Nam

 

 • Sau khi bạn liên hệ với dịch vụ diệt muỗi của TES Việt Nam. các chuyên gia tư vấn đã khảo sát gia đình bạn, tiến hành các biện pháp cách ly đối với khách hàng.
 • Che các dụng cụ sinh hoạt hoặc vật dụng y tế trong không gian cần phun thuốc muỗi.
 • Các chuyên gia mặc đồ bảo hộ và xịt trong và ngoài bằng vòi xịt áp lực (xem hình ảnh bên dưới). Hỗn hợp này được phun đều khắp mọi nơi, các khu vực cần diệt muỗi, loại bỏ tận gốc trứng của nó để xác nhận ngôi nhà của bạn được an trong thời gian dài.

Dịch vụ diệt muỗi tại khu đô thị

Đội ngũ chuyên viên của TES Việt Nam phun thuốc tại các khu vực đô thị.

 • Thu hồi dụng cụ bảo vệ và thiết bị đo đạc, căn chỉnh thời gian cách ly cho khách hàng để xác nhận an toàn.

TES Việt Nam đã hoạt động trong lĩnh vực xử lý côn trùng trong nhiều năm liền. Hãy liên hệ với TES Việt Nam ngay tại đây đây nếu bạn đang gặp phiền phức với bất kì loại côn trùng nào nhé.

 

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tes Việt Nam:

Trả lời