Industrial cleaning services

Industrial cleaning services


VỆ SINH CÔNG NGHIỆP – Giải pháp vệ sinh toàn diện, môi trường trong lành

Công ty TNHH dịch vụ TESVINA là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng. Chính vì vậy, TESVINA đã đầu tư vào các trang thiết bị và chất tẩy rửa tiên tiến nhất để đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất.

Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau đây:

 1. Vệ sinh nhà xưởng: Chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh định kỳ để đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho nhân viên làm việc tại nhà xưởng.
 2. Vệ sinh văn phòng: Chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh các khu vực công cộng, bao gồm phòng tiếp khách, nhà vệ sinh, văn phòng và các khu vực khác để đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho nhân viên và khách hàng.
 3. Vệ sinh khu công nghiệp: Chúng tôi có thể thực hiện các dịch vụ vệ sinh tại các khu công nghiệp để đảm bảo an toàn và sạch sẽ cho tất cả các nhà máy và xưởng sản xuất.
 4. Vệ sinh nhà hàng: Chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh các khu vực công cộng và bếp để đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho khách hàng khi ăn tại nhà hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và đáng tin cậy để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Nếu quý khách hàng cần bất kỳ thông tin hoặc yêu cầu nào liên quan đến vệ sinh công nghiệp, vui lòng liên hệ với TESVINA để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Quy trình vệ sinh công nghiệp của TESVINA gồm các bước gì?

Quy trình vệ sinh công nghiệp của TESVINA bao gồm các bước sau đây:

 1. Tiếp nhận yêu cầu: Nhân viên của TESVINA sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tìm hiểu về khu vực cần vệ sinh, đánh giá mức độ ô nhiễm và khó khăn của công việc.
 2. Khảo sát: Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát khu vực cần vệ sinh, đánh giá tình trạng ô nhiễm và đề xuất các giải pháp vệ sinh phù hợp.
 3. Lập kế hoạch: Sau khi hoàn tất khảo sát, nhân viên sẽ lập kế hoạch vệ sinh chi tiết, bao gồm thời gian, công cụ và thiết bị cần thiết, và đánh giá các rủi ro liên quan đến an toàn lao động.
 4. Tiền xử lý: Trước khi bắt đầu vệ sinh, nhân viên sẽ thực hiện các bước tiền xử lý như lau chùi bề mặt, tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu, loại bỏ rác thải, v.v.
 5. Vệ sinh chính: Nhân viên sẽ sử dụng các thiết bị và hóa chất để tẩy rửa và diệt khuẩn các bề mặt, thiết bị và khu vực cần vệ sinh. TESVINA sử dụng các hóa chất an toàn, đảm bảo hiệu quả trong việc tiêu diệt các vi khuẩn và vi rút, và không gây hại cho con người và môi trường.
 6. Rửa sạch: Sau khi hoàn tất việc vệ sinh, nhân viên sẽ rửa sạch các bề mặt và thiết bị bằng nước sạch để loại bỏ hóa chất và bụi bẩn.
 7. Kiểm tra lại: Sau khi hoàn tất quy trình vệ sinh, nhân viên sẽ kiểm tra lại để đảm bảo rằng tất cả các khu vực đã được vệ sinh và sạch sẽ.
 8. Báo cáo: Nhân viên sẽ lập báo cáo về quá trình vệ sinh, kết quả và những vấn đề cần chú ý để cải thiện quy trình vệ sinh trong tương lai.

Tất cả các bước trên được thực hiện bởi các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với các kỹ thuật và thiết bị tiên tiến để đảm bảo việc vệ sinh

Đơn giá vệ sinh công nghiệp ?

Các đơn giá dịch vụ vệ sinh cho các hạng mục như vệ sinh nền, vệ sinh tường, vệ sinh sơn, và vệ sinh định kỳ có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như diện tích, mức độ ô nhiễm, loại bề mặt và mức độ khó khăn trong việc vệ sinh. Tuy nhiên, để đưa ra một số giá tham khảo, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp của TESVINA như sau:

 • Vệ sinh nền: 5.000 – 20.000 đồng/m2
 • Vệ sinh tường: 10.000 – 30.000 đồng/m2
 • Vệ sinh sơn: 20.000 – 50.000 đồng/m2
 • Vệ sinh định kỳ: từ 1.500.000 đồng/tháng

Lưu ý rằng đây chỉ là giá tham khảo và để có được thông tin chính xác về đơn giá, bạn nên liên hệ trực tiếp với TESVINA để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

Hoá chất vệ sinh công nghiệp gồm các loại nào?

Hoá chất vệ sinh công nghiệp có rất nhiều loại khác nhau, phù hợp với các mục đích và bề mặt cần vệ sinh. Sau đây là một số loại hoá chất vệ sinh công nghiệp phổ biến:

 • Detergent: Detergent là loại hoá chất được sử dụng để loại bỏ bụi, dầu mỡ và các chất bẩn khác từ bề mặt.
 • Degreaser: Degreaser là loại hoá chất được sử dụng để loại bỏ dầu mỡ và các chất béo khác.
 • Disinfectant: Disinfectant là loại hoá chất được sử dụng để diệt khuẩn và làm sạch các bề mặt.
 • Acidic cleaner: Acidic cleaner là loại hoá chất được sử dụng để làm sạch các bề mặt bị ăn mòn, sạm màu, hoặc bị hỏng.
 • Alkaline cleaner: Alkaline cleaner là loại hoá chất được sử dụng để làm sạch các bề mặt bị bám bẩn nặng.

Các loại hoá chất vệ sinh công nghiệp có thể được sản xuất bởi nhiều hãng khác nhau trên thị trường. TESVINA sử dụng các loại hoá chất vệ sinh công nghiệp uy tín, đảm bảo an toàn cho con người và môi trường. Giá của hoá chất vệ sinh công nghiệp cũng phụ thuộc vào loại hoá chất và hãng sản xuất. Để có được thông tin chính xác về giá tham khảo của hoá chất vệ sinh công nghiệp, bạn nên liên hệ trực tiếp với TESVINA để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

Các hãng cung cấp hoá chất vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam mà TESVINA sử dụng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng

TESVINA là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và kiểm soát dịch côn trùng uy tín tại Việt Nam. Các hãng hoá chất vệ sinh công nghiệp mà TESVINA sử dụng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng là những hãng có tiếng trên thị trường như Diversey, Ecolab, Kao Chemicals và Betco.

TESVINA luôn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho khách hàng của mình. Do đó, TESVINA chỉ sử dụng các sản phẩm hoá chất vệ sinh công nghiệp có chứng nhận và đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe con người và môi trường, đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng của mình.

 1. Diversey: Diversey là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về giải pháp vệ sinh và chăm sóc môi trường tại Việt Nam.
 2. Ecolab: Ecolab là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp vệ sinh và bảo vệ môi trường.
 3. SC Johnson Professional: SC Johnson Professional là một nhà sản xuất hoá chất vệ sinh chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho thị trường Việt Nam.
 4. Kao Chemicals: Kao Chemicals là một trong những nhà sản xuất hoá chất uy tín tại Việt Nam với các sản phẩm vệ sinh công nghiệp đa dạng.
 5. Unilever: Unilever là một trong những công ty đa quốc gia sản xuất các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc nhà cửa hàng đầu tại Việt Nam

 

Hình ảnh thực tế tại cơ sở khách hàng

 

 

 

Để liên hệ với TESVINA, bạn có thể sử dụng các thông tin liên lạc sau:

Địa chỉ Văn phòng:

 • Tầng 4, tòa nhà Skylight, lô đất số E1-04 Khu đô thị hà Phong, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc đường dây nóng để trực tiếp liên hệ với nhân viên tư vấn của TESVINA để được tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web của công ty để biết thêm thông tin về các dịch vụ và sản phẩm của TESVINA. Nếu muốn gửi thư hoặc trực tiếp đến văn phòng của công ty, bạn có thể đến địa chỉ trên để được hỗ trợ.