Giới thiệu TESVINA CO.,LTD

Diệt côn trùng là một trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại mà công ty TESVINA CO.,LTD đang triển khai. Chúng tôi đáp ứng tất cả mọi như cầu cấp bách của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể trong phạm vi cả nước, đang được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, đánh giá rất cao về giá thành sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

 

Các dịch vụ diệt công trùng của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ muỗi

Dịch vụ diệt gián

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Dịch vụ diệt kiến

Dịch vụ diệt ruồi

Ngoài những dịch vụ mũi nhọn công ty chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đánh bóng sàn,… hàng đầu, có uy tín trên thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm – chuyên nghiệp – đáng tin cậy, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình để giữ cho doanh nghiệp và gia đình bạn tránh khỏi sự xâm nhập của côn trùng. TESVINA CO.,LTD luôn tự hào với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường, đi cùng là một đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều kinh nghiệm, luôn gắn bó với nghề nghiệp và hết lòng trong công việc.

Với mục tiêu hoạt động “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ”, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc tìm ra giải pháp hiệu quả trong việt diệt côn trùng gây hại, bệnh tật mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn của ngành.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM (TESVINA CO.,LTD) chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng trong thời gian qua và hy vọng tiếp tục được đồng hành với quý Khách hàng trong tương lai. Chúc Quý khách luôn an khang thịnh vượng!

 

Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực phấn đấu nhằm mang lại cho Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng những giá trị vượt trên mọi cam kết.

Trân trọng cảm ơn!