Cách diệt chuột bằng xi măng an toàn và hiệu quả 100% | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Cách diệt chuột bằng xi măng an toàn và hiệu quả 100%

Cách diệt chuột bằng xi măng

Cách diệt chuột bằng xi măng

Cách diệt chuột bằng xi măng là cách diệt chuột hiệu quả, dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí mà lại an toàn đối với môi trường sống của con người. Chỉ cần lấy xi măng trộn với một số nguyên liệu khác tạo thành một loại bả chuột hiệu quả rồi đặt ở nơi chuột thường qua lại để tiêu diệt chuột.

Cách diệt chuột bằng xi măng hiệu quả

Cùng với ruồi, muỗi, chuột là loài vật gây hại đối với đời sống con người. Chuột chính là nguyên nhân lây truyền các loại dịch bệnh vô cùng nguy hiểm. Điển hình như bệnh dịch hạch, dịch tả và các căn bệnh ký sinh trùng bên trong cơ thể con người.

Chúng là thủ phạm gặm nhắm thức ăn, lu gạo và cắn phá vật dụng trong nhà.

Tại khu vực chuột làm tổ không khí luôn có mùi hôi thối khó chịu. Điều này gây ra tình trạng mất vệ sinh, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của con người. Chính vì vậy việc tiêu diệt côn trùng gây hại ngay tại nhà là điều cấp thiết nên làm.

cách diệt chuột bằng xi măng

TES Việt Nam hướng dẫn bạn cách diệt chuột bằng xi măng chi tiết sau đây:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 1 nắm gạo nhỏ
  • 1 muỗng xi măng (bạn có thể xin nhà nào đang xây một ít)
  • 1 muỗng dầu mè
  • vài chiếc bát con bỏ đi hoặc bất kỳ vật đựng sẵn có nào (tùy vào việc bạn muốn đặt ở bao nhiêu vị trí).

Cách làm:

– Bước 1: Đầu tiên, cho gạo vào rang đều tay cho đến khi gạo có màu vàng và thấy thơm là được.

– Bước 2: Sau khi gạo vàng thì đổ vào một chiếc bát hoặc hộp nhựa.

– Bước 3: Cho thêm vào đó 1 muỗng dầu mè rồi trộn đều lên.

– Bước 4: Tiếp theo, đổ chỗ xi măng đã chuẩn bị vào bát rồi trộn thật đều sao cho hỗn hợp hoà quyện vào nhau.

– Bước 5: Đem hỗn hợp trên chia thành nhiều phần và đặt ở những nơi chuột hay chạy qua như trong bếp, cạnh các khe tủ, gầm giường…

cách diệt chuột bằng xi măng

Sau khi làm như trên, hương thơm của dầu mè và gạo rang sẽ khiến chuột tìm đến để ăn. Tuy nhiên, sau khi ăn chúng sẽ cảm thấy khát nước do xi măng khô có trong hỗn hợp trên.

Lúc này, xi măng gặp nước sẽ đóng cục lại khiến chuột khó chịu, đầy bụng rồi bỏ ăn đến chết. Hoặc có thể chỉ dùng xi măng trộn với dầu mè thôi cũng có thể dụ được lũ chuột đến ăn và chết vì bị tắc ruột.

Cách làm này vừa đơn giản, vừa hiệu quả và ưu điểm là có thể diệt một lúc cả đàn chuột chứ không như việc dùng bẫy hay bẫy dính.

Lưu ý: Chuột là loài vật rất đa nghi nên TES Việt Nam khuyên bạn hãy đặt bả trong máng.

Sau khi áp dụng cách diệt chuột bằng xi măng mà không đem lại hiệu quả. Hãy liên hệ tới TES Việt Nam theo hotline: 0984 840 328. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn 24/7 miễn phí 100% để được tư vấn cách diệt chuột tận gốc phù hợp với căn nhà của bạn.

Xem thêm: 15 cách phòng và diệt chuột tại nhà an toàn và hiệu quả

Dịch vụ diệt chuột tại TES Việt Nam

IMG_4494

Tư vấn cách diệt chuột bằng xi măng an toàn hiệu quả 100%

Công ty quản lý côn trùng TES Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các dịch vụ diệt chuột, diệt mối, diệt côn trùng, làm sạch nhà kho hàng … chúng tôi đã cung cấp các gói dịch vụ và triển khai cho một số khách hàng tiêu biểu như Bệnh viện Bạch Mai,  Đại sứ quán, …

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm – chuyên nghiệp – đáng tin cậy, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình để giữ cho doanh nghiệp và gia đình bạn tránh khỏi sự xâm nhập của côn trùng. TESVINA CO.,LTD luôn tự hào với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường, đi cùng là một đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều kinh nghiệm, luôn gắn bó với nghề nghiệp và hết lòng trong công việc.

Với mục tiêu hoạt động “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ”, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc tìm ra giải pháp hiệu quả trong việt diệt côn trùng gây hại, bệnh tật mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn của ngành.

TES Việt Nam cam kết

DIỆT CHUỘT TẬN GỐC 100% – KHÔNG HẾT CHUỘT KHÔNG LẤY TIỀN.

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tes Việt Nam:

No comments yet.

Trả lời