Dịch vụ diệt mối tận gốc an toàn và hiệu quả 100%

Dịch vụ diệt mối

Dịch vụ diệt mối

Dịch vụ diệt mối sinh học – Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của TES Việt Nam.

Vấn đề mối phá hoại các công trình xây dựng, kho tàng, khu bảo tồn di tích, đê điều, cây trồng… hiện đang vô cùng nghiêm trọng. Mặc dù không có bất kỳ số liệu thống kê chính thức nào, nhưng thiệt hại hàng năm thiệt hại do mối gây ra không phải là nhỏ. Chính vì vậy mà dịch vụ diệt mối của TES Việt Nam ra đời.

Mối không chỉ xâm nhập vào các công trình nhà cấp bốn, nhà tạm, … mà còn xâm nhập vào các công trình xây dựng kiên cố, bê tông cốt thép, đường dây điện ngầm, nhà xưởng, kho tàng, điện, xâm nhập, sâu mọt công trình kỹ thuật, hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp. để đánh bật những thành quả do mối mọt gây ra, công trình nào cũng mong muốn có kinh phí hàng chục đến nhiều triệu đồng để tu sửa. riêng tư liệu quý hiếm, tư liệu, tài liệu lưu trữ quan trọng, thư tịch cổ, hiện vật lưu giữ, bảo tàng, giá trị không thể tính bằng tiền.

dịch vụ diệt mối

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội:

Công ty diệt côn trùng tận gốc TES Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt mối trong công trình xây dựn, cung cấp các loại thuốc diệt mối an toàn, thuốc diệt mối không độc hại (ship COD toàn Việt Nam).

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm diệt côn trùng, một công ty chống mối chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với nơi làm việc của chúng tôi Công ty diệt mối tận gốc TES Việt Nam. TES Việt Nam cung cấp các dịch vụ diệt mối như:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội bằng các biện pháp sinh học.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho các công ty, nhà máy, kho xưởng.
 • Dịch vụ diệt côn trùng cho nhà ở, nhà cổ, nhà thờ, chùa.
 • Dịch vụ diệt côn trùng đáy tủ phòng, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn nhà, …
 • Diệt mối tận gốc nhà kho, bến bãi, công viên….
 • Diệt mối tiếp nhận cho hộ gia đình, phòng chống mối gỗ.
 • Xử lý chống mối cho các công trình xây dựng.

Chi tiết dịch vụ diệt mối tại TES Việt Nam

Công ty diệt côn trùng TES Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp diệt mối sinh học. Phương pháp này hiện nay là tốt nhất và hiệu quả nhất để diệt trừ côn trùng với lợi ích là diệt mối tận gốc 100%, mà giá thành tại TES Việt Nam rẻ nhất. Tại Hà Nội, việc sử dụng thuốc diệt mối sinh học, thuốc diệt côn trùng trong nhà không độc hại và phòng chống mối cho dự án trong vài năm sau đó.

IMG_4494

Công ty diệt côn trùng TES Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại nhà uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Quy trình dịch vụ diệt mối sinh học của TES Việt Nam.

Công ty diệt côn trùng TES Việt Nam thực hiện tiếp nhận xử lý côn trùng trong 8-15 ngày thông qua 3 bước diệt mối hiệu quả tiếp theo:

Bước 1: Sử dụng hộp nhử côn trùng: Hộp nhử côn trùng có chứa chất dẫn dụ côn trùng đơn vị khu vực định cư trực tiếp hoặc gần với mối gây hại. Sau khi được đặt, mối sẽ bị chất hấp dẫn bên trong hộp thu hút và kéo đi ăn. Trong khoảng thời gian từ 5-8 ngày là khoảng thời gian mà mối có nhiều khu vực nhất trong hộp. Đây thường là thời điểm thích hợp để xử lý mối bằng phương pháp diệt mối sinh học.

Bước 2: Xử lý sinh học đối với mối: Phun thuốc diệt mối tận gốc, Thuốc diệt mối không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc, tuy nhiên khi mối quay về tổ và gây chết toàn bộ hệ thống tổ. Để thuốc đạt hiệu quả, cần phải số lượng lớn mối đưa thuốc vào trong để lây lan sang mối chúa.

 • Tác dụng của thuốc: Mối một khi bị nhiễm thuốc, thuốc sẽ ức chế thần kinh của chúng, mất tính linh hoạt để nhận biết đồng loại của chúng, do đó mối thường cắn đồng loại. Dần dần chúng chết trong tổ. Theo bản năng, những con khỏe mạnh trong tổ sẽ thả những con đã chết và ném chúng bên cạnh tổ, tuy nhiên, chỉ một khu vực của những con mối chết được dành cho một góc trong tổ. Phần lớn đồng loại bị lây nhiễm nhanh chóng qua đường miệng. Do số lượng mối trong tổ giảm nhanh chóng. Mối chúa phát ra tín hiệu tập hợp đàn mối quay trở lại. Khi đàn mối không dám ra ngoài kiếm ăn. Thì sau 6-7 ngày là đói và khát đầu tiên. ở một vị trí rất ẩm ướt, chúng cũng không sống được mười lăm ngày.

Bước 3: Phun thuốc phòng mối quay lại: Sử dụng các loại thuốc thanh nhiệt hiệu quả nhất (Agenda 25EC, Lenfos 50EC). Phun thuốc chống mối ở những nơi đã hoàn thành xử lý sinh học, tường, bề mặt vật liệu gỗ, các vết nứt trên sàn, trên tường, … để ngăn chặn mối trong tương lai.

Trung tâm dịch vụ diệt mối tận gốc.

Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội:

Theo phân tích của các chuyên gia tại công ty diệt côn trùng TES Việt Nam. Tại Hà Nội, công trình xây dựng luôn tiềm ẩn nguy cơ bị mối phá hoại. Mỗi khu vực địa lý hoặc công trình đều bị mối phá hoại ở một mức độ riêng. Đáng chú ý là đối với nhà cửa và kho tàng ở nước ta, mức độ thiệt hại nghiêm trọng nhất thuộc về loài Coptotermes (mối gỗ ẩm), tiếp theo là các loài thuộc nhóm Mối đất, chủ yếu là hai giống Odontotermes và Macrotermes. và cuối cùng là Mối gỗ khô, thuộc giống Cryptotermes.

Mối Coptotermes làm tổ dưới lòng đất bên trong móng tòa nhà, trên cây, hoặc các cấu trúc thay thế của tòa nhà, đường mái thường là đơn lẻ, chúng hoạt động ở nhiều tầng khác nhau của tòa nhà.

Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng ẩm và là điều kiện cho mối Coptomes Ceylonicus, đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng. Chúng có khả năng để phát triển nhanh chóng, tồn tại rộng và di chuyển rộng trong tổ từ không gian này sang không gian khác, từ tầng này sang tầng khác và đây là loài mối gây hại nghiêm trọng nhất.

Cụ thể, một số công trình không xử lý mối ngay từ đầu, một số lượng lớn công trình sau khi được đưa vào sử dụng sẽ bị mối tấn công và phá hủy. đặc biệt là nó còn làm giảm tuổi thọ của công trình, gây mất mỹ quan cho ngôi nhà, công trình xây dựng.

IMG_4219

Công ty diệt mối làm việc uy tín tại Hà Nội:

Công ty TES Việt Nam nhận tư vấn, thiết kế & Thi công chống mối mọt cho công trình xây dựng, áp dụng cho cả công trình vừa mới xây dựng và công trình cải tạo, sửa chữa Phòng chống mối theo tiêu chuẩn TCXD 204-1998 của Bộ Xây dựng Phòng chống mối cho công trình xây dựng chính là biện pháp bảo vệ công trình hiệu quả, lâu dài và ít tốn kém TCXD 204-. 1998 của Bộ xây dựng Thanh chống côn trùng cho các công trình xây dựng là vật liệu bảo vệ sống tốt, lâu dài và giá thành rẻ.

 • Biện pháp thi công chống mối, Phun thuốc trực tiếp lên côn trùng: Nếu thấy tổ mối thì tưới thuốc chống mối tầm 20-30 lít. Loại thuốc này ngoài cách phun trực tiếp ta còn có thể nhúng hoặc quét (phù hợp với điều kiện sử dụng hoặc phân tán bên dưới).
 • Kỹ thuật tẩm nền công trình: đây thường là kỹ thuật phòng chống mối mọt được thực hiện trước khi công trình hoàn thành.
 • Lắp đặt hàng rào hóa chất bên dưới mặt đất và xung quanh tòa nhà. Bơm tẩm hóa chất vào nền đất, nền cát trước khi chạy bê tông. Sau đó, khoan và bơm hóa chất phân giải đã pha loãng xung quanh chu vi của tòa nhà để ngăn chặn sự xâm nhập của mối. Đây thường là một cơ bản và chỉ áp dụng trực tiếp bởi một số công trình xây dựng đi kèm. Có một số cách hiệu quả khác để hỗ trợ bạn chống lại sự xâm nhập của mối để công trình mãi mãi không bị mối xâm nhập.

 

Công ty TES Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt mối cho công trình xây dựng tại Hà Nội.

Cung cấp thuốc diệt mối – Thuốc phòng mối tại Hà Nội:

TES Việt Nam có thể là đại lý cấp một chuyên kinh doanh và buôn bán các loại thuốc diệt côn trùng – diệt mối, thuốc diệt mối sinh học, thuốc diệt mối công trình, thuốc diệt mối dạng bột,… hiệu quả nhất. Tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Chúng tôi giới thiệu một số loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất mà khách hàng có thể tiếp cận được trên thị trường:

 • Thuốc diệt côn trùng Agenda 25EC. (Sản phẩm diet moi của Bayer-Thái Lan).
 • Thuốc diệt côn trùng Map sedan 48EC. (Sản phẩm phòng chống mối của Map pacific-UK).
 • Thuốc diệt mối sinh học Mythic 240SC. (sản phẩm của Bayer-Thái Lan).
 • Thuốc ăn kiêng sinh học PMC ninety (Diệt mối vi sinh, diệt mối bằng phương pháp lan truyền).

Quý khách có nhu cầu mua thuốc diệt mối tại Hà Nội với số lượng ít hoặc số lượng nhiều, vui lòng liên hệ với công ty diệt mối qua số điện thoại: 0984 840 328. Sau khi mua thuốc diệt mối, chúng tôi sẽ có chuyên viên giao thuốc diệt mối tận nhà và cung cấp cho bạn hướng dẫn miễn phí về cách diệt mối, cách sử dụng chúng trong nhà.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt côn trùng tại nhà Hà Nội:

 • Diệt mối tận gốc 100 %.
 • Giá thành tốt nhất.
 • Sử dụng thuốc diệt mối an toàn và hiệu quả nhất.
 • Bảo hành dài hạn sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Diệt mối công trình tại Hà Nội bảo hành 08-10 năm.

Quy trình thực hiện tiếp nhận dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội:

 • Chuyên viên diệt côn trùng lành nghề của công ty đến khảo sát, xác định loài côn trùng, tiếp nhận thi công và tư vấn quy trình về dịch vụ diệt mối của TES Việt Nam
 • Tiến hành thi công
 • Nghiệm thu kết quả diệt mối theo đúng quy trình ( sau 05-10 ngày).
 • Gửi hợp đồng cho khách hàng (có dấu đỏ của công ty và có chữ ký của giám đốc).
 • Tiến hành kiểm tra côn trùng miễn phí 06 tháng một lần.

Công ty TES Việt Nam cam kết:

DIỆT MỐI TẬN GỐC 100% – KHÔNG HẾT MỐI KHÔNG LẤY TIỀN.

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tes Việt Nam:

Trả lời