Các cách diệt kiến trong nhà hiệu quả nhất hiện nay

Làm thế nào để có cách diệt kiến hiệu quả nhất là câu hỏi của rất nhiều người đang phải chịu cảnh ngày ngày chứng kiến những lũ kiến bò quanh nhà, bò vào thức ăn và thậm chí ngay cả trên giường. Có một số loài kiến tuy không độc hại nhiều nhưng nó luôn gây phiền toái với con người. Ngoài ra một số loài khác như kiến lửa, kiến ba khoang hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều nhưng đây là loại kiến độc, nọc độc vẫn tồn tại ngay cả khi chúng đã chết và độc tính của nó gấp 15-20 lần rắn hổ mang.

Đối với thức phẩm thức ăn trong gia đình, thường bị kiến nhòm ngó và tấn công. Thường thì rất dể đau bụng khi cúng ta ăn phải thức ăn kiến đi qua. Ngoài ra, kiến còn tấn công kho gạo lúa mì, dù đã cất giữ rất kỹ và đã treo lên cao. Có một số lại kiến rất độc khi bị cắn vết sưng tấy đỏ hoặc có thể dẫn đến chết người nhất là trẻ em nhỏ. Và sau đây TES Việt Nam xin giới thiệu tới bạn các cách diệt kiến hiệu quả nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

Cách tiêu diệt kiến bằng phấn rôm em bé

cách diệt kiến trong nhà hiệu quả nhất bằng phấn rôm
Cách diệt kiến bằng phấn rôm em bé

Đây là loại phấn thường dùng cho các em bé bôi lên người khi tắm để phòng tránh bị rôm sảy và hăm nên rất nhiều gia đình có loại này. Thực hiện cách này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần rắc bột rôm phấn xung quanh hiên nhà, cửa ra vào, cửa sổ hoặc bất kỳ vị trí nào bạn nghi ngờ sẽ có kiến xuất hiện thì kiến không dám tới gần những vị trí này nữa.

Cách tiêu diệt kiến bằng dấm ăn hoặc muối

cách diệt kiến trong nhà hiệu quả nhất
Cách diệt kiến trong nhà bằng muối

Dấm ăn và muối là hai loại gia vị dùng để chế biến món ăn nên hầu như trong bếp ăn gia đình nhà nào cũng có và không thể thiếu 2 loại này, là nguyên liệu dễ tìm kiếm và cho kết quả rất tốt trong việc sử dụng làm cách diệt kiến an toàn và hiệu quả.

Cách tiêu diệt kiến bằng bằng chanh

Chanh có rất nhiều công dụng khác nhau như làm gia vị nước chấm, gải khát , làm đẹp da… trong đó phải kể đến một công dụng trong các cách diệt kiến trong nhà hiệu quả nhất mà nhiều người vẫn thường áp dụng.  Bạn chỉ cần vắt một ít nước chanh vào ngưỡng cửa hoặc kệ cửa sổ, vào các hố, lỗ hoặc đường đi của kiến và rải những miếng vỏ chanh cắt nhỏ xung quanh cửa ra vào. Kiến không chịu được mùi chanh, chúng sẽ không vượt qua “hàng rào” này. Mùi chanh cũng có tác dụng với gián và bọ chét: trộn một hỗn hợp khoảng bốn trái chanh (xay nhuyễn cả vỏ) với hai lít nước và dùng hỗn hợp đó để lau sàn. Những côn trùng sẽ không dám đến gần nhà bạn.

Cách diệt kiến bằng phun thuốc diệt kiến      

Cách diệt kiến hiệu quả nhất bằng phun thuốc diệt kiến
Cách diệt kiến hiệu quả nhất bằng phun thuốc diệt kiến

Tất cả các cách diệt kiến trên được dùng trong cách giải pháo tạm thời bởi chúng là những nguyên liệu có sẵn trong nhà. Tuy nhiên, để lâu dài thì phun hóa chất dạng sương hiện đang được áp dụng trong các không gian bên trong nhà nhiều nhất,  giúp tiêu diệt ngay các loài kiến đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian. Phun hóa chất dạng khói mù nóng: phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài,… giúp tiêu diệt ngay lập tức các loài kiến đang có mặt và cho một kết quả lâu dài. Hiện nay Tes Vi Na là một trong những cơ sở phun thuốc diệt côn trùng hiệu quả nhất tại Hà Nội đang được áp dụng các phương pháp phun tiên tiến đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng khi chọn lựa cách diệt kiến hiệu quả nhất. Ngoài ra, những loại thuốc chúng tôi sử dụng đều được kiểm định chặt chẽ, có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho con người, đồng thời đội ngũ thợ phun có nhiều năm kinh nhiệm, được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Tes Việt Nam. Khi cần tư cấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093 166 56 58 – 0978 580 901

Trả lời