Thuốc diệt gián có độc không?

thuoc-diet-gian-co-doc-khong-1

Một trong những phương pháp diệt gián phổ biến nhất hiện nay đó là sử dụng thuốc diệt gián. Với ưu điểm tiêu diệt gián nhanh và tận gốc, các loại thuốc rất được ưa chuộng. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu thuốc diệt gián có độc không?

thuoc-diet-gian-co-doc-khong-1
Có rất nhiều loại thuốc dùng để tiêu diệt gián

Thuốc diệt gián có độc không và những mối hại không lường

Gián là loài côn trùng phổ biến và có mặt ở nhiều môi trường khác nhau. Vì đặc tính dễ thích nghi, nên gián tồn tại dễ dàng tại những khu dân cư, nơi có con người sinh sống, gây ra nhiều mối lo ngại đến nguy cơ sức khỏe con người. Chính vì thế, việc tiêu diệt gián, làm sạch không gian là mối quan tâm của nhiều người. Hiện nay trên thị trường, rất dễ dàng để tìm mua được một loại thuốc diệt gián ở bất kì đâu. Thuốc rất đa dạng kiểu dùng như thuốc xịt, thuốc viên, thuốc dạng bột…Không kể đến những loại thuốc có nhãn hiệu và phổ biến, tại các điểm chợ lớn nhỏ, người ta còn cung cấp những loại thuốc diệt gián không có bao bì tem nhãn, không rõ xuất xứ, cách sử dụng. Người mua chỉ được nghe người bán hướng dẫn qua loa cách dùng mà không biết rõ nó có an toàn cho sức khỏe của chính mình hay không. Nên nhiều người hay thắc mắc liệu thuốc diệt gián có độc không?

Thực tế trong thành phần luôn có chứa những loại hóa chất mang độc tố. Bởi bản chất của thuốc là để giết chết côn trùng. Tuy nhiên, thông thường hàm lượng độc tố này sẽ được kiểm soát ở mức cho phép, không gây nguy hại gì lớn tới sức khỏe của người dùng. Nhưng đối với những loại thuốc trôi nổi đầy rẫy trên thị trường, không ai chắc rằng thật sự thành phần của chúng có được đảm bảo và kiểm duyệt an toàn hay không gây ra sự lo lắng cho người sự dụng. 

thuoc-diet-gian-co-doc-khong-2
Một loại thuốc diệt gián dạng xịt

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt gián

Rất nhiều người ngộ nhận và thường sử dụng sai cách. Điều này không chỉ khiến gián không chết, miễn dịch với thuốc mà còn có thể gây ra những tác hại khôn lường tới sức khỏe của chính họ.

Hãy chọn mua những loại thuốc diệt gián có bao bì, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khi sử dụng thuốc, cần tuân thủ nghiêm ngặc theo những hướng dẫn là lưu ý ghi trên bao bì. Tránh sử dụng sai liều lượng. Một số người thường tin rằng dùng càng nhiều thuốc thì gián sẽ càng nhanh chết, nên sử dụng thuốc rất bừa bãi. Thực tế nếu sử dụng thuốc sai cách, có thể phản tác dụng. Gián sẽ miễn dịch với thuốc và không bị ảnh hưởng gì.

Trong quá trình sử dụng, nếu lỡ xảy ra trường hợp khẩn cấp như nuốt, tiếp xúc trực tiếp với thuốc… bạn phải nhanh chóng xử lí theo hướng dẫn hoặc đến các cơ sở y tế để chữa trị. Thuốc diệt gián có độc không cũng thì nó hoàn toàn có thể là mối đe dọa tới sức khỏe, thậm chí tính mạng con người nếu bị sử dụng sai cách.

Dịch vụ chuyên nghiệp loại bỏ lo âu thuốc diệt gián có độc không?

thuoc-diet-gian-co-doc-khong-3
Dịch vụ diệt gián với thuốc diệt gián an toàn

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt gián với thuốc diệt gián Hà Nội an toàn và hiệu quả?

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ trị gián trong nhà uy tín và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn cách diệt gián trong nhà tận gốc và phù hợp nhất. Với ưu điểm là tất cả các hóa chất được sử dụng đều được công ty cam kết đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn bộ Y Tế, an toàn cho người dùng, đồng thời những trang thiết bị tiên tiến hiện đại giúp quá trình diệt gián diễn ra hiệu quả và nhanh chóng nhất, không ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách trị gián tận gốc mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam.

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu 5, Xã Tráng Việt, Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 093 166 56 58 – 0984 840 328

Email: sale.tesvina@gmail.com

Trả lời