Quên đi sự phiền phức ở khu dân cư với những cách diệt ruồi tại nhà

Nhà là nơi sinh hoạt ấm cúng của một gia đình. Ăn, uống, ngủ, nghỉ ở nhà, vô tình bị làm phiền, đôi lúc là lo lắng khi ruồi xuất hiện, khi nhiều khi ít. Top cách diệt ruồi tại nhà hiệu quả dưới đây bạn hãy note lại ngay để quên đi sự quấy nhiễu của chúng.

Vì sao cần tìm cách diệt ruồi tại nhà?

diet-ruoi-tai-nha-1
Dân cư  ở một vùng có nhiều ruồi sinh sống thì thường đồng nghĩa với việc xuất hiện nhiều bệnh tật

Trong môi trường sinh sống của con người, thì cùng với kiến, gián, chuột…thì ruồi là một loài côn trùng khá quen mặt. Dân cư  ở một vùng có nhiều ruồi sinh sống thì thường đồng nghĩa với việc xuất hiện nhiều bệnh tật, hiểm họa. Người ta đã nói nhiều đến ruồi và cần tìm cách diệt ruồi tại nhà – đặc biệt khi chúng xuất hiện với tần suất thường xuyên và đông đảo như một biện pháp bảo vệ sức khỏe cộng đồng hữu hiệu.

Ruồi khi đậu vào thực phẩm, đặc biệt là đã qua khâu nấu chín và người ăn sẽ dùng trực tiếp mà không còn biện pháp sơ chế gì nữa sẽ dễ truyền các loại vi khuẩn gây bệnh cho con người. Chẳng những vậy, ruồi đẻ hay trứng ruồi cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và đường ruột khác nhau. Vì thế cho nên bí quyết diệt ruồi hiệu quả cũng là bí quyết giữ gìn sức sức khỏe rất đáng được quan tâm.

Cách diệt ruồi tại nhà phù hợp

diet-ruoi-tai-nha-2
Làm bẫy diệt ruồi bằng các dụng cụ đơn giản dễ tìm

Diệt ruồi là một chuỗi các biện pháp khác nhau, nói rộng hơn bao gồm cả việc đuổi ruồi, diệt ruồi và cả việc ngăn trở sự sinh sôi nảy nở hay tạo môi trường cho chúng tồn tại và phát triển. Trong các hướng dẫn bí quyết diệt ruồi đơn giản nơi khu dân cư, người ta kể đến các biện pháp:

Nuôi các loài động vật thích bắt ruồi, tiêu diệt ruồi. Có thể là chó, có thể mèo hay thằn lằn. Chúng bắt ruồi vì sự hoạt náo, hiếu động, hay để làm thức ăn hay chỉ là sở thích.

Mua vỉ đập ruồi được bán khá phổ biến, diệt ruồi trực tiếp và rõ ràng.

Sử dụng keo dính ruồi, dính côn trùng, loại này được bày bán khá nhiều tại siêu thị, chợ, người bán hàng rong…

Làm bẫy diệt ruồi bằng các dụng cụ đơn giản dễ tìm, dễ sử dụng. Bẫy với giấm, dùng giấm có mùi hương thơm như giấm táo, thu hút chúng vào một môi trường chật hẹp, không có lối thoát như bình, lọ, chén bịt kín…

Trồng hoặc đặt để các loại cây có vị hương gây chú ý cũng là cách diệt ruồi tại nhà hợp lý, đặc biệt là các gia đình thích trồng cây cảnh, cây hương liệu. Các loại cây này có thể kể tới như: xả, đinh hương, rau húng,  bạch đàn, cỏ ba lá…Những mùi từ các loại cây này phát ra, đôi khi với con người là dễ chịu, nhưng đối với các loài côn trùng hay ruồi thì là có tác dụng xua đuổi khá hiệu quả.

Bí quyết diệt ruồi hiệu quả còn là việc làm sạch môi trường sống quanh nhà và khu dân cư. Nên biết phát hoang những khu vực ẩm thấp, tù đọng nước…Những môi trường này không những là điều kiện sinh sống, phát triển lý tưởng của ruồi mà còn của các loài côn trùng khác như: muỗi, gián…Môi trường sống sạch sẽ, quang đãng thì ruồi cũng khó có chỗ ẩn mình, sinh nở.

Nếu diệt tức khắc thì có thể dùng đến các loại bình xịt. Những loại này khá hữu hiệu bởi công dụng trực tiếp lên côn trùng, khiến chúng bị chết ngay tại chỗ hoặc say thuốc và bỏ đi. Số còn lại vì mùi thuốc nên không dám đến gần khu vực vừa dùng bình dịt

Cách diệt ruồi tại nhà với dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ của công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam là một gợi ý đáng chú ý

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại nhà của công ty TES Việt Nam
Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại nhà của công ty TES Việt Nam

Tìm một dịch vụ diệt ruồi tại nhà chuyên nghiệp cũng là một khuyến cáo đáng được lưu tâm. Với dịch vụ này, người chủ nhân của gia đình có lẽ yên tâm bởi khả năng tiêu diệt tức thì, tận gốc của côn trùng nói chung hay ruồi nói riêng.

Dịch vụ của công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam là một gợi ý đáng chú ý. Dịch vụ này sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho những gia đình đang tìm cách diệt ruồi tại nhà đơn giản, tiết kiệm chi tiêu và nhất là tận gốc. Với đội ngũ chuyên nghiệp, lâu nằm trong nghề của mình, hẳn nhiên TES sẽ tạo ra sự tin cậy đáng kể cho khách hàng của mình.

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu 5, Xã Tráng Việt, Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 093 166 56 58 – 0984 840 328

Email: sale.tesvina@gmail.com

Trả lời