Phun thuốc diệt muỗi loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Phun thuốc diệt muỗi pendona

Bộ Y tế đã đưa ra nhiều khuyến cáo cũng như quy định chặt chẽ trong việc sử dụng hóa chất và chỉ định phun hóa chất trong trường hợp có dịch bệnh tại địa bàn sảy ra ổ dịch. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất diệt muỗi được bày bán tràn lan mà người dân lại không biết phun thuốc diệt muỗi loại nào tốt? người mua có thể tự ý mua về sử dụng mà không kiểm soát được hay có bất cứ hướng dẫn nào của cán bộ dich tễ. Việc tùy tiện mua và phun thuốc diệt muỗi, côn trùng khiến không ít người bị nhiễm độc, muỗi không biết có tiêu diệt được hết không nhưng đã có rất nhiều người bị ảnh hưởng tới sức khỏe do hít phải hơi thuốc.

Hóa chất nào cũng có độc tố nhất định, tuy độ độc không đáng kể, tùy thuộc vào phản ứng của mỗi người (trẻ em thường rất nhạy cảm với các loại hóa chất này). Nhưng nếu tiếp xúc với các loại thuốc diệt muỗi không đảm bảo chất lượng, khả năng gây ngộ độc cấp tính ở người cũng rất cao. Chính vì vậy các bạn cần tìm hiểu phun thuốc diệt muỗi loại nào tốt ?  trước khi sử dụng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại thuốc hiện đang có mặt trên thị trường.

 Phun thuốc diệt muỗi loại nào tốt đang được nhiều người sử dụng

1. Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC

Fendona-10SC

Phun thuốc diệt muỗi an toàn với pendona

Đây là loại thuốc diệt côn trùng cao cấp, không mùi được sử dụng cho các khách sạn, nhà nghỉ cao cấp.

Thuốc diệt muỗi FENDONA có thành phần: Alpha Cypermethrin 10% w/v. Đảm bảo an toàn khi sử dụng,

-Sản xuất: BASF (CHLB Đức).

2. Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50E

thuoc-diet-con-trung-Permethrin-50EC
Phun thuốc diệt muỗi tốt nhất với Permethrin-50ec-1000ml

Hay gọi là thuốc hãng hàng không được rất nhiều khách hàng tìm và chọn mua sản phẩm này.

– Thành phần thuốc diệt muỗi Permethrin: Permethrin 50% w/v

– dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v.
– Sản xuất: Hockley International Ltd. (Anh Quốc).

3. Thuốc diệt muỗi PERME UK 50 EC. 

Thuốc diệt muỗi tốt PERME UK 50 EC.

Người sử dung dich vụ thường không biết nên chọn loại thuốc diệt muỗi loại nào tốt nên thuốc diệt muỗi PERME UK 50 EC là một gợi ý hợp lý. Đây là loại hàng mới có trên thị trường nhưng hiệu quả rất cao nên đã sớm có mặt tại nhiều các tỉnh trên nước ta.

– Thành phần thuốc diệt muỗi Perme UK 50 ECPermethrin 50%.

– Nguồn gốc, xuất xứNhập khẩu nguyên chai từ Anh Quốc.

– Nhà sản xuấtCông ty ALDERELM LIMITED – Vương Quốc Anh.

4. Phun thuốc diệt muỗi tốt nhất với HOCKLEY UK 10 CS

Phun thuốc diệt muỗi tốt nhất với HOCKLEY UK 10 CS
Phun thuốc diệt muỗi tốt nhất với HOCKLEY UK 10 CS

– Qui cách đóng góiChai 250ml, chai 500 ml và 1.000 ml (chai nhựa PE trắng)

– Thành phầnLambda cyhalothrin 10%

– Nguồn gốc, xuất xứNhập khẩu nguyên chai từ Anh Quốc

Nhà sản xuấtCông ty Hockley International Ltd – Vương Quốc Anh

Phun thuốc diệt muỗi loại nào tốt hãy đến với Tes Việt Nam

Bốn loại thuốc trên được  Công Ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tes Việt Nam sử dụng trong dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà là những loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi đang băn khoăn không biết loại thuốc diệt muỗi loại nào tốt. Đa phần các chế phẩm này đều được kiểm tra, đánh giá mức độ ảnh hưởng đến người và động vật. Khi tiếp xúc nhiệt độ môi trường bên ngoài lâu nó dễ dàng phân hủy nên an toàn cho người, động vật máu nóng

Khi đến với TES Việt Nam và sử dụng dịch vụ  phun thuốc diệt muỗi , Quý khách có thể lựa chọn loại thuốc diệt muỗi theo yêu cầu hoặc lựa chọn cách thuê trọn gói dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu của từng nơi cần phun thuốc. Chúng tôi luôn có đội ngũ thợ phun tay nghề cao, có chứng nhận đủ điều kiện phun thuốc để mang đến độ an toàn cao và hiệu quả cho bạn.

Khách hàng cần tư vấn thêm về cách phun thuốc diệt muỗi, phòng chống muỗi hoặc mua thuốc diệt muỗi xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 093 166 56 58 hoặc  0978 580 901 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời