Những cách diệt gián tại nhà không phải ai cũng biết

cach-diet-gian-tai-nha-2

Gián là “nỗi ám ảnh” lớn của nhiều người. Không chỉ mang trên mình nhiều vi khuẩn, mầm bệnh, đe dọa sức khỏe con người, gián còn rất khó tiêu dệt tận gốc. Dưới đây là những cách diệt gián tại nhà đơn giản mà hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết.

cach-diet-gian-tai-nha-1
Gián là “nỗi ám ảnh” của nhiều người

Cách diệt gián tại nhà không gây độc hại

Gián được biết tới là loài côn trùng gây bệnh cho con người. Việc tiêu diệt gián trong khu dân cư và nhà ở được khuyến khích như là cách bảo vệ sức khỏe cộng đồng và an toàn cho đời sống. Có một cách diệt gián được sử dụng phổ biến hiện nay trong khu dân cư bằng những phương pháp thủ công, nguyên liệu an toàn, tự nhiên v đơn giản, hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe của những người xung quanh. Một số cách hay được nhiều người áp dụng có thể kể đến như:

– Sử dụng bia: Gián cực kì thích mùi thơm của men bia. Với mùi hương này bạn sẽ hấp dẫn được bọn gián. Bạn chỉ cần đổ một ít bia vào chai, lọ, thau… làm thành một cái bẫy gián đơn giản, đem đặt ở nơi thường có gián xuất hiện. Rất nhanh sau đó, mùi thơm của bia sẽ dẫn gián tới và chúng sẽ rơi vào chiếc bẫy rồi tự chết đi.

– Sử dụng bột nở: Đây là cách diệt gián trong nhà hết sức đơn giản nhưng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần rải một ít bột nở ở những nơi có gián. Gián ngửi thấy mùi bột sẽ tự động rời đi sau đó.

cach-diet-gian-tai-nha-2
Sử dụng bột nở để diệt gián

– Tinh dầu của đinh hương: Với chúng ta, có lẽ đây là loại tinh dầu có mùi hương hấp dẫn. Nhưng với loài gián, đây là một mùi hương đáng sợ. Bạn chỉ cần rải vài giọt tinh dầu đinh hương ở những nơi gián thường lui tới. Nhất định gián sẽ không bao giờ xuất hiện ở đó nữa.

– Sử dụng gia vị trong bếp: Điều đáng ngạc nhiên là bạn có thể sử dụng cả những loại gia vị quen thuộc và có sẵn trong bếp để diệt gián. Trộn các loại gia vị dạng bột: tiêu, ớt, hành tây, tỏi lại với nhau. Đêm hỗn hợp này rải ở nơi có gián. Gián ăn phải sẽ chết rất nhanh. Đây là một cách diệt gián tại nhà rất dễ thực hiện.

Cách diệt gián tại nhà bằng thuốc diệt gián

Cách diệt gián triệt để đó là sử dụng thuốc diệt gián. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại thuốc diệt gián khác nhau. Bạn có thể lựa chọn dạng thuốc xịt, thuốc viên hay thuốc bột… tùy ý. Những loại thuốc này có ưu điểm đó là diệt gián rất nhanh, hiệu quả tận gốc, dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên cần lựa chọn loại thuốc an toàn cho sức khỏe người dùng, có nhãn hiệu, nguồn gốc rõ ràng và có hướng dẫn sử dụng cụ thể. Tránh sử dụng các loại thuốc trôi nổi không rõ nguồn gốc vì dễ gây ra những tác hại đe dọa đến sức khỏe cho người dùng khi sử dụng.

Cách diệt gián tại nhà đơn giản và tận gốc

Một cách diệt gián tại nhà vô cùng đơn giản và hiệu quả đó là sử dụng dịch vụ diệt gián.

cach-diet-gian-tai-nha-3
Dịch vụ diệt gián tại nhà an toàn và hiệu quả

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ trị gián trong nhà uy tín và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn cách diệt gián trong nhà tận gốc và phù hợp nhất. Với ưu điểm là tất cả các hóa chất được sử dụng đều được công ty cam kết đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn bộ Y Tế, an toàn cho người dùng, đồng thời những trang thiết bị tiên tiến hiện đại giúp quá trình diệt gián diễn ra hiệu quả và nhanh chóng nhất, không ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách diệt gián triệt để mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam.

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu 5, Xã Tráng Việt, Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 093 166 56 58 – 0984 840 328

Email: sale.tesvina@gmail.com

Trả lời