Mách bạn các cách diệt chuột tại nhà hiệu quả nhất

Chuột chính là loài vật gây hại cho sức khỏe con người thông qua hình thức lây truyền những căn bệnh truyền nhiễm. Bên cạnh đó chuột còn ẩn náu và làm tổ trong nhà và cắn phá nhiều đồ đạc của chúng ta. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cùng bạn 4 cách diệt chuột tại nhà hiệu quả nhất. Cùng tham khảo để nhanh chóng xóa sổ lũ chuột trong gia đình mình bạn nhé!

Cách diệt chuột tại nhà với bẫy chuột

cach-diet-chuot-tai-nha-1
Bạn có thể dùng bẫy để tiêu diệt chuột

Việc sử dụng bẫy chuột chính là hình thức diệt chuột hiện đang được rất nhiều gia đình áp dụng. Bạn hãy mua khoảng 06 chiếc bẫy tùy thuộc vào không gian của gia đình bạn cũng như sự phá hoại của lũ chuột trong gia đình. Bạn hãy đặt bẫy ở đúng vị trí thông qua việc quan sát nơi sinh sống và hay tung hoành của chúng.

Đồng thời bí quyết về cách diệt chuột nhà hiệu quả cùng bạn đó chính là hãy đặt chiếc bẫy chuột ở chân tường. Bởi vì thông thường những chú chuột rất hay nấp ở vị trí dọc theo chân thường. Tiếp theo đó những vị trí như là phía sau tủ lạnh, kệ tivi cũng chính là nơi mà những chú chuột sẽ thường xuyên lui tới. Lưu ý đó chính là bạn cần phải chú ý đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình nhất là đối với gia đình có em nhỏ để tránh việc bé vô tình thò tay vào chiếc bẫy chuột nhé.

Cách diệt chuột tại nhà với thuốc chuột

Tiếp theo cách diệt chuột hiệu quả trong nhà hiện cũng đang được nhiều người áp dụng đó chính là dùng thuốc diệt chuột. Hiện nay các loại thuốc diệt chuột được bán khá phổ biến trên thị trường với nhiều quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên lưu ý cực kì quan trọng khi dùng thuốc diệt chuột đó chính là cần phải tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của chúng. Cần phải mua thuốc đã được Bộ y tế cho phép sử dụng. Bởi vì thông thường những loại thuốc diệt chuột sẽ gây rủi ro cho người sử dụng hoặc gây ô nhiễm môi trường. Khi đặt thuốc diệt chuột bạn nên chọn những nơi có vị trí mà chuột hay qua lại như là dưới các sản phẩm nội thất. Bạn cũng cần phải đảm bảo cách ly tuyệt đối với trẻ nhỏ cũng như các loại vật nuôi khác trong gia đình.

Cách diệt chuột tại nhà với nguyên liệu thiên nhiên

cach-diet-chuot-tai-nha-2
Khoai tây cũng giúp diệt chuột hiệu quả đó

Bạn biết không thực tế thì có rất nhiều những nguyên liệu thiên nhiên cũng đóng vai trò quan trọng đối với quá trình diệt chuột cho bạn đó. Bạn có thể sử dụng những loại nguyên liệu như:

– Dùng tinh dầu bạc hà: Bởi vì tinh dầu bạc hà có mùi thơm mát nhưng hơi hăng sẽ khiến cho chuột cùng nhiều loại côn trùng khác cảm thấy khó chịu và không thể sinh sống, chúng sẽ rất kỵ bạc hà. Bí quyết dành cho bạn đó chính là nhỏ từ 1 đến 2 giọt tinh dầu bạc hà vào miếng bông gòn sau đó đặt ở khu vực mà chuột hay chạy qua.

– Dùng khoai tây nghiền: Bạn chỉ cần dùng một lớp mỏng khoai tây nghiền với một bát nước ở nơi mà chúng hay lui tới hoặc hang ổ của chúng. Khoai tây nghiền sẽ chứa natri khiến lũ chuột khát nước khi ăn và nước trong khoai tây nở ra trong dạ dày sẽ khiến cho lũ chuột bị tiêu diệt nhanh chóng, đây cũng là cách tiêu diệt chuột trong nhà rất hay được sử dụng

Cách diệt chuột tại nhà sử dụng dịch vụ hiệu quả và an toàn.

cach-diet-chuot-tai-nha-3
Dịch vụ diệt chuột uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt tất cả các loại chuột

Cuối cùng một cách diệt chuột tại nhà hiệu quả nhất và tiện lợi nhất cho bạn đó chính là sử dụng dịch vụ diệt chuột. Bởi vì những loài chuột thông thường sẽ rất lì lợm và không phải chúng ta dễ dàng diệt chúng bằng cách thức tự nhiên. Thậm chí sau một thời gian chạy trốn thì chúng cũng sẽ quay trở lại và tung hoành nhiều hơn. Vì vậy áp dụng dịch vụ diệt chuột uy tín chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Hiện nay bạn có thể sử dụng dịch vụ diệt chuột từ công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ nhanh chóng tư vấn cùng bạn tìm hiểu cách diệt chuột trong nhà hiệu quả nhất. Bên cạnh đó hóa chất mà công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam sử dụng diệt chuột đều vô cùng an toàn và được Bộ y tế cấp phép đảm bảo vừa diệt chuột hiệu quả lại vừa an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường thiên nhiên. Bên cạnh đó thì công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam còn sử dụng những sản phẩm máy móc hiện đại cùng nhiều chiếc máy phun theo công nghệ độc đáo giúp nhanh chóng tiêu diệt chuột cho gia đình bạn một cách hiệu quả nhất.

Hy vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tìm ra cách diệt chuột tại nhà tốt nhất cho gia đình mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc liên quan đến vấn đề diệt chuột hoặc những loại côn trùng khác!

Trả lời