Không còn nỗi lo với cách tiêu diệt kiến trong nhà an toàn và hiệu quả nhất

cach-tieu-diet-kien-trong-nha-3

Có thể thấy rõ rằng kiến chính là loại côn trùng ẩn náu khắp mọi nơi trong không gian sống của chúng ta và gây nên rất nhiều phiền toái. Vì vậy những câu hỏi liên quan đến vấn đề về cách tiêu diệt kiến trong nhà hiệu quả và an toàn luôn được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn những vấn đề liên quan đến việc diệt kiến, hãy cùng tham khảo để không còn nỗi lo về kiến nữa bạn nhé!

Cách tiêu diệt kiến trong nhà bằng việc giữ gìn vệ sinh chung

cach-diet-kien-1

Giữ gìn vệ sinh cũng là cách đuổi kiến hiệu quả

Tất nhiên rằng dù bạn chọn cách đuổi kiến trong nhà như thế nào thì việc giữ gìn vệ sinh chung vẫn là điều tối thiểu cần thiết và phải thực hiện ngay từ lúc bây giờ. Bởi lẽ như chúng ta cũng đã biết môi trường ô nhiễm và không hợp vệ sinh chính là nguyên nhân làm cho các loại vi khuẩn, côn trùng phát triển mạnh mẽ. Và kiến chính là một trong số đó. Vì vậy nếu bạn đang đau đầu trong việc tìm cách để tiêu diệt lũ kiến thì giữ gìn vệ sinh chung chính là yếu tố đầu tiên mà thực sự phải quan tâm. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn vệ sinh nơi ở được sạch sẽ hơn:

– Hãy đổ rác thường xuyên hơn bởi vì rác sẽ chứa nhiều thức ăn thừa và đây chính là nguyên nhân khiến cho lũ kiến thích kéo tới nhà bạn hơn.

– Hãy giữ vệ sinh nơi tất cả mọi nơi nhất là nơi thường xuyên ăn uống sạch sẽ, vì đây là nơi chứa nhiều chất ngọt mà lũ kiến đang rình mò. Dọn dẹp hết tất cả sẽ cắt đi thứ mà kiến muốn tìm kiếm thế thì chẳng dại dột gì chúng lại tiếp tục kéo đến gia đình bạn nữa.

– Hãy lắp các kẽ nứt trong nhà vì đây chính là nơi mà lũ kiến có thể hoành hoành và ngự cư trong đấy. Lắp lại các kẽ nứt sẽ khiến chúng mất đi nơi sinh trưởng lý tưởng từ đó sẽ không bén mảng đến khu vực mà bạn sinh sống.

Cách tiêu diệt kiến trong nhà với mẹo tự nhiên từ dân gian

cach-tieu-diet-kien-trong-nha-1

Có thể áp dụng các mẹo trị kiến từ dân gian

Bên cạnh việc giữ gìn vệ sinh chung thì cách trị kiến trong nhà tiếp theo mà bạn có thể áp dụng đó chính là việc sử dụng những mẹo đơn giản tự nhiên từ dân gian. Với cách này thì bất cứ ai cũng có thể thực hiện được:

– Nước chanh: Bạn hãy pha loãng nước chanh và xịt xung quanh tổ kiến, chính axit trong chanh sẽ khiến kiến hoảng loạn và bỏ đi nơi khác.

– Quế: Tiếp đến bạn có thể dùng bột quế để rải xung quanh những nơi có tổ kiến và những nơi mà kiến hay di chuyển. Mùi quế sẽ làm kiến sợ và không dám lộng hành nữa.

– Giấm trắng: Bạn hãy pha hai phần giấm trắng cùng với một phần nước trong rồi đổ vào bình xịt. Hãy xịt chúng quanh tổ kiến, với mùi khó chịu từ giấm sẽ khiến cho lũ kiến nhanh chóng rời khỏi ngôi nhà bạn thôi.

– Tinh dầu cam: Phun tinh dầu cam trên đường đi của tổ kiến trong thời gian vài phút rồi bạn hãy lau sạch. Điều này sẽ giúp xóa sạch mùi của kiến thế là chúng không thể theo được đường cũ để quay trở về nữa, đây cũng là cách tiêu diệt kiến trong nhà hay được áp dụng.

Cách tiêu diệt kiến trong nhà bằng phương pháp hiện đại

cach-tieu-diet-kien-trong-nha-3

Hãy sử dụng dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp tại TES Việt Nam

Cuối cùng cách diệt kiến trong nhà hiệu quả nhất bằng phương pháp hiện đại mà bạn có thể thực hiện ngay bây giờ đó chính là nhờ sự giúp đỡ từ đơn vị diệt kiến chuyên nghiệp. Họ chính là những người có trình độ chuyên môn cao cũng như có nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong việc tiêu diệt kiến từ đó giúp đưa ra cách diệt chúng thật hiệu quả. Bên cạnh đó nhờ sử dụng những hóa chất phù hợp và máy móc hiện đại đơn vị ấy sẽ giúp tiêu diệt kiến cho gia đình bạn vừa nhanh chóng, tiện lợi lại an toàn và hiệu quả.

Hiện nay công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam sẽ là địa chỉ diệt kiến uy tín, chất lượng nhất mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trách nhiệm cao sẽ giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến việc diệt kiến cùng gia đình bạn. http://tesvina.com sẽ trở thành người bạn đồng hành lý tưởng giúp bạn quên đi nỗi muộn phiền về tình trạng kiến quấy phá.

Chúc bạn áp dụng những cách tiêu diệt kiến trong nhà thành công. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc liên quan hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất!

Trả lời