Giúp bạn tìm hiểu cách để tiêu diệt gián hiệu quả, nhanh gọn.

Gián luôn là nỗi lo sợ của nhiều gia đình bởi chúng không chỉ phá hoại đồ đạc mà còn có thể là trung gian truyền bệnh cho con người. Chúng thường sống những nơi ẩm thấp, nhiều rác rưởi rồi bò vào thức ăn, thức uống trong nhà khiến chúng ta lo ngại về các bệnh truyền nhiễm. Vậy có cách tiêu diệt gián hiệu quả không?

tieu-diet-gian-1
Gián luôn là nỗi lo sợ của nhiều gia đình

Cách tiêu diệt gián hiệu quả với hành tây

Gián rất sợ mùi hành tây, chính vì vậy bạn có thể sử dụng hành tây làm một trong những cách tiêu diệt gián hiệu quả. Hành tây là nguyên liệu thường có sẵn trong căn bếp gia đình, vì thế rất tiện lợi để sử dụng chúng tiêu diệt gián. Đặt đĩa hành tây đã cắt nhỏ vào góc bếp hay dưới gầm chạn, gầm tủ, gián sẽ chẳng thể mò đến nhà bạn được.

Cách tiêu diệt gián hiệu quả bằng bả gián

Cách tiêu diệt gián hiệu quả mà nhiều người vẫn sử dụng đó là bả gián. Bả gián bạn có thể mua ở nhiều nơi, bạn có thể mua bả gián ở các quầy thuốc thú y hoặc tại các chợ, cửa hàng hóa chất. Chỉ cần trộn bả gián với các thức ăn rồi đặt ở những nơi thường có gián, khi gián ăn phải bả sẽ bị chết và cứ thế sẽ tiêu diệt được gián. Bạn cũng lưu ý nên để xa những nơi có trẻ nhỏ và vật nuôi để tránh chúng ăn phải nhé!

Cách tiêu diệt gián hiệu quả với dưa chuột

Dưa chuột cũng là một trong những mùi mà gián không ưa thích. Chính vì vậy, người ta thường dùng dưa chuột như một mẹo diệt gián hiệu quả nhất. Bạn hãy đặt dưa chuột thái lát ở tủ bếp, tủ đựng đồ ăn, gián sẽ không dám đến gần. Khi dưa chuột đã hết mùi, bãn hãy thay đổi quả khác để hiệu quả được liên tục.

tieu-diet-gian-2
Dùng dưa chuột để diệt gián hiệu quả

Cách tiêu diệt gián hiệu quả với thuốc xịt côn trùng

Nói đến những cách tiêu diệt gián hiệu quả chúng ta không thể bỏ qua cách dùng thuốc xịt côn trùng. Hiện nay, các loại nước xịt côn trùng rất phổ biến, không chỉ tiêu diệt được gián mà còn cả các côn trùng khác. Chúng ta có thể tìm mua các loại thuốc này ở tiệm thú y hay siêu thị. Không nên xịt lung tung vì thuốc rất độc hại, và nhớ để xa tầm tay trẻ em.

Cách tiêu diệt gián hiệu quả bằng long não

Từ hồi còn nhỏ, chúng ta thường thấy các mẹ, các chị thường đặt những viên long não nhỏ xíu vào tủ quần áo hay trong các hộc tủ. Dùng long não là bí quyết diệt gián hiệu quả nhất đấy. Gián sợ mùi long não nên sẽ tránh xa khi ngửi thấy mùi này.

Diệt gián hiệu quả với dịch vụ diệt côn trùng của TES Việt Nam

tieu-diet-gian-3
Diệt gián hiệu quả với các dịch vụ của TES

TES Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng cho gia đình, nhà xưởng hay ở các bệnh viện và trường học. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm những cách diệt gián hiệu quả thì có đến với công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn diệt sạch những con gián dù là ở bất kì nơi nào. Để đảm bảo tối đa cho sức khỏe của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ; công ty chúng tôi chỉ sử dụng những loại hóa chất diệt gián an toàn và được cho phép của bộ y tế. Chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Trước khi tiến hành diệt gián, chúng tôi sẽ rà soát hiện trạng và đưa ra những biện pháp phù hợp nhất.

Trên đây là các cách tiêu diệt gián hiệu quả và phổ biến. Tốt nhất, để tránh xuất hiện gián trong nhà, bạn nên thường xuyên vệ sinh nhà cửa để gián không có cơ hội phát sinh. Đó là cách tốt nhất để gián không ghé thăm chúng ta. Hãy luôn bảo vệ sức khỏe của gia đình và bản thân nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu 5, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam.

VPHN : 22/129/1 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 12 15 15 / 0984 84 03 28 – 093 166 56 58

Email: sale.tesvina@gmail.com

Trả lời