Giải quyết vấn đề nhà nhiều ruồi phải làm sao để đảm bảo sức khỏe nhất?

Nhà nhiều ruồi phải làm sao đó chính là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi ruồi xuất hiện ngày càng nhiều trong nhà. Tuy không gây hại nhiều đến sức khỏe, nhưng ruồi chính là một trong những côn trùng mang đến nhiều mầm bệnh cho con người. Chính vì thế cần phải loại bỏ chúng để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

diet-ruoi-nha-1
Ruồi là côn trùng mang nhiều mầm bệnh

Nhà nhiều ruồi phải làm sao

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc làm cách nào để diệt ruồi hiệu quả thì hãy tham khảo qua các cách diệt ruồi dân gian sau đây nhé. Các cách dưới đây là những mẹo hay từ ông bà ta để lại có thể giúp bạn hạn chế tối đa sự xuất hiện của những chú ruồi trong nhà đấy. Những cách này tuy đơn giản nhưng cũng khá hiệu quả:

Sử dụng bạc hà

Bạc hà là một trong những nguyên liệu được sử dụng để diệt ruồi. Nếu ruồi cứ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn, bạn chỉ cần lấy một vài lá bạc hà, cắt nhỏ và cho vào một ly nước nước. Sau đó đặt cốc nước ngay gần những nơi ruồi hay xuất hiện hay ở gốc cửa sổ. Ngửi thấy mùi bạc hà, ruồi sẽ tự động bay đi mất.

Bên cạnh đó, bạn có thể cho một vài lá bạc hà tươi hoặc bạc hà sấy khô vào một tấm vải nhỏ và treo ngay cửa ra vào hay cửa sổ. Đó cũng là một cách để trả lời câu hỏi nhà nhiều ruồi phải làm sao đấy.

Giấm

Làm cách nào để diệt ruồi với giấm? Cách thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cho vài giọt giấm cùng với vài giọt xà phòng và quế vào một cái bát nhỏ và trộn đều. Sau đó đặt chén này ở những nơi ruồi hay lui tới. Giấm và quế là “khắc tinh” của ruồi và xà phòng làm cho chúng không thể bám vào chỗ khác. Do đó việc diệt ruồi sẽ trở nên vô cùng hiệu quả với hỗn hợp này.

Lá nguyệt quế

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về việc nhà có nhiều ruồi phải làm sao thì hãy sử dụng lá nguyệt quế nhé! Lá nguyệt quế thường được dùng để tăng gia vị cho các món ăn. Tuy nhiên bạn cũng có thể dùng để đuổi ruồi trong nhà vì chúng rất ghét mùi của lá này. Đặt lá khô ở những nơi mà bạn không muốn ruồi xuất hiện. Khi ngửi được mùi lá nguyệt quế chúng sẽ không dám đậu vào nữa.

diet-ruoi-nha-2
Dùng lá nguyệt quế đuổi ruồi hiệu quả

Diệt ruồi với dịch vụ của TES Việt Nam

Nếu sau một khoảng thời gian sử dụng các mẹo dân gian bạn vẫn thấy việc diệt ruồi không hiệu quả thì hãy đến với công ty TNHH thương mại và dịch vụ TES Việt Nam nhé. Chúng tôi là một công ty lớn chuyên cung cấp các dịch vụ diệt ruồi và diệt côn trùng hiệu quả. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ diệt ruồi của TES?

TES là một công ty giàu kinh nghiệm. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng đặc biệt là diệt ruồi, chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi nhận được sự đánh giá cao của khách hàng trong việc đuổi ruồi hiệu quả.

diet-ruoi-nha-3
Dịch vụ diệt ruồi hiệu quả của TES

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tận tình phục vụ khách hàng và tư vấn kĩ càng giúp khách hàng nắm bắt được phương pháp mà chúng tôi sử dụng để diệt ruồi cho gia đình bạn. Tùy vào từng tình trạng riêng, chúng tôi có cách xử lý thích hợp. Sau khi diệt ruồi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những bí quyết để ngăn không cho chúng lại xuất hiện trong nhà làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nữa, để đảm bảo sức khỏe cho bạn cũng như gia đình bạn thêm lâu dài.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đáp án cho câu hỏi nhà nhiều ruồi phải làm sao thì hãy đến với TES Việt Nam. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình diệt ruồi trong nhà. TES cam kết sẽ mang đến bạn những dịch với mức giá phải chăng và hiệu quả nhất thị trường.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu 5, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam.

VPHN : 22/129/1 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại/Fax : 024 12 15 15

Hotline : 0984 84 03 28 – 093 166 56 58

Email: sale.tesvina@gmail.com

Trả lời