Diệt côn trùng chuyên nghiệp dùng thuốc diệt gián có độc không?

thuoc-diet-gian-co-doc-khong-3

Gián là loài côn trùng nhỏ bé những có nhiều nguy cơ tìm ẩn gây bệnh cho con người. Chính vì thế, mọi người thường sử dụng nhiều biện pháp diệt gián để đảm bảo vệ sinh cho gia đình. Mọi người vẫn thường sử dụng thuốc diệt gián để tiện lợi và đạt hiệu quả cao. Vậy thuốc diệt gián có độc không?

thuoc-diet-gian-co-doc-khong-1

Gián là loài côn trùng mang nhiều mầm bệnh cần tiêu diệt

Thuốc diệt gián có độc không?

Thuốc diệt gián có độc không là câu hỏi phổ biến đối với mọi người. Mặc dù ai ai cũng mua thuốc diệt gián về để loại bỏ gián những vẫn luôn thắc mắc như thế.  Trước đây, các loại thuốc diệt gián thường là dạng bình xịt dùng để xịt vào những nơi có gián sẽ khiến gián chết. Tuy nhiên, thuốc này rất độc hại, thậm chí còn có mùi khó chịu. Nếu chẳng may xịt phải vào người hay vào thức ăn, rất nguy hiểm cho tính mạng con người.

Hiện nay, trên thị trường đã có loại thuốc diệt gián theo công nghệ sinh học, không gây mùi ô nhiễm và độc hại như trước. Khi sử dụng loại thuốc này, gián sẽ bị tiêu diệt hàng loạt kiểu dây chuyền. Khi một con ăn phải thuốc này, sẽ khiến các con khác bị lây và cũng bị tiêu diệt. Thuốc diệt gián kiểu mới này thiết kế gọn gàng, dễ dàng sử dụng chứ không phải dùng bảo hộ như các lại thuốc kia. Bạn có thể dễ dàng mua được loại thuốc này ở những nơi bán thuốc diệt gián Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Các cách diệt gián tự nhiên an toàn

Để tránh thắc mắc thuốc diệt gián có độc không, chúng ta hãy sử dụng các cách diệt gián từ thiên nhiên, vừa hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Nước đường: Đường có vị ngọt nên đa số các loại côn trùng đều thích. Chính vì thế, hãy làm một các bẫy  gián với nước đường. Bạn đổ nước đường vào chai cổ cao và đặt ở góc bếp nơi có nhiều gián. Chúng ngửi thấy mùi đường sẽ bò vào nhưng lại không thoát ra được vì cổ lọ cao và bị ngộp nước đường.

Phèn chua: Nếu bạn vẫn lo ngại không biết dùng thì hãy dùng phèn chua để thay thế các loại thuốc diệt gián. Gián rất ghét mùi phèn chua, phèn chua cũng có khả năng khử khuẩn cao. Do đó, dùng phèn chua diệt gián cũng là một cách hay. Hãy rải phèn chua quanh góc bếp, tủ chén bát hay tủ đựng đồ ăn. Gián ngửi thấy mùi sẽ không dám bén mảng đến nữa.

thuoc-diet-gian-co-doc-khong-2

Dùng phèn chua diệt gián hiệu quả

Tinh dầu đinh hương: Gián còn ghét mùi tinh dầu đinh hương. Chính vì thế, bạn hãy nhỏ vài giọt tinh dầu này quanh bếp hoặc những nơi thường có gián để chúng không còn dám lại gần nữa. Bên cạnh đó, có thể dùng nến hay sáp thơm có mùi tinh dầu đinh hương nếu không có tinh dầu nguyên chất.

Bột gia vị: Bột gia vị có mùi cay nồng và nóng nên có thể dùng để tiêu diệt lũ gián đáng ghét. Hãy trộn các loại gia vị như bột ớt, tiêu, bột cà ri, bột tỏi…rồi rắc xung quanh khu vực có gián. Chúng sẽ chẳng dám đến gần nữa.

Diệt gián với dịch vụ của TES Việt Nam

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết làm thế nào để sử dụng các loại thuốc diệt gián hiệu quả và an toàn nhất thì hãy liên hệ với công ty TES Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. Hơn nữa công ty chúng tôi còn có các dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả như ruồi, muỗi chuột và gián. TES Việt Nam sẽ giúp bạn loại bỏ những lo lắng tình trạng gián trong nhà bằng các loại thuốc diệt gián Hà Nội an toàn và đảm bảo chất lượng nhất.

thuoc-diet-gian-co-doc-khong-3

Dịch vụ diệt gián tận gốc của TES Việt Nam

Vấn đề thuốc diệt gián có độc không đã được giải đáp trên đây. Các bạn hãy lưu ý rằng, dù là loại nào cũng đều sử dụng cẩn thận và cách ly với tầm tay trẻ em, tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra. Hãy lựa chọn cho gia đình cách diệt gián hữu hiệu và phù hợp nhất để ngôi nhà luôn sạch sẽ và gia đình an tâm hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu 5, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam.

VPHN : 22/129/1 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại/Fax : 024 12 15 15

Hotline : 0984 84 03 28 – 093 166 56 58

Email: sale.tesvina@gmail.com

Trả lời