Diệt chuột trên trần nhà gọn lẹ, an toàn, không gây nguy hiểm

diet-chuot-tran-nha-1

Những loài động vật gặm nhấm luôn là nỗi ám ảnh đối với mỗi chúng ta, đặc biệt là chuột. Khi có chuột trong nhà, chúng thường gặm nhấm đồ đạc và tha đồ ăn bất cứ lúc nào chúng ta sơ ý không che đậy cẩn thận. Mỗi đêm, chúng ta thường bị đánh thức bởi tiếng chạy rầm rầm của chúng trên trần nhà. Làm thế nào để diệt chuột trên trần nhà?

diet-chuot-tran-nha-1
Trần nhà là nơi thường hay xuất hiện chuột

Cách diệt chuột trên trần nhà truyền thống

Từ xưa, khi chưa có nhiều loại thuốc và dịch vụ diệt côn trùng tận nơi, thì ông bà ta đã sử dụng những mẹo dân gian để đuổi chuột. Những mẹo này thường sử dụng các nguyên liệu tự nhiên sẵn có và khá đơn giản.

Nuôi mèo:

Cách diệt chuột trên trần nhà đầu tiên mà bạn nghĩ đến chắc chắn là nuôi mèo. Vốn dĩ chuột sợ mèo nên việc có tiếng kêu của mèo trong nhà sẽ khiến chuột chẳng dám bén mảng tới nữa. Chỉ cần ngưởi thấy mùi lông mèo hay bóng mèo lảng vảng là chuột sợ bạt vía. Ngoài ra, bạn cũng có thể huấn luyện cho mèo kĩ năng bắt chuột.

Bạc hà:

Bạn cũng có thể diệt chuột trên trần nhà bằng cách sử dụng tinh dầu bạc hà hoặc lá bạc hà tươi. Chuột rất sợ mùi bạc hà, vì thế bạn có thể dùng tinh dầu bạc hà thấm lên các góc trần nhà. Hoặc nếu không có tinh dầu bạc hà, bạn có thể dùng lá bạc hà tươi để vào những chỗ có chuột hay lui tới. Ngoài ra, trồng vài khóm bạc hà trong nhà cũng rất hiệu quả đấy, vừa có món rau gia vị thơm ngon, vừa đuổi được chuột nữa chứ.

diet-chuot-tran-nha-2
Dùng lá bạc hà diệt chuột hiệu quả

Dầu mazut:

Dầu mazut cũng được sử dụng như cách diệt chuột trên trần nhà hiệu quả. Chuột rất sợ mùi hôi của dầu mazut, chính vì thế chúng sẽ không lại gần những chỗ có dầu này. Bạn sẽ dễ dàng kiếm được dầu mazut tại các cửa hàng sửa xe máy. Dùng dầu mazut bôi lên các góc của trần nhà, và cả những nơi chuột hay xuất hiện, chúng sẽ bỏ đi. Ngoài ra, khi chúng dính phải dầu, chúng phải liếm cho sạch lông. Điều đó khiến chúng bị ngộ độc mà chết.

Xi măng diệt chuột:

Hỗn hợp xi măng diệt chuột trên trần nhà cũng là một cách hiệu quả. Bạn lấy một bát xi măng trộn với bột mì, một ít muối và một ít bột cacao thành hỗn hợp sền sệt. Chuột ăn phải hỗn hợp này sẽ uống nhiều nước, vào bụng xi măng đông lại sẽ khiến chúng chết.

Chọn dịch vụ diệt chuột trên trần nhà của TES Việt Nam

TES Việt Nam là một trong những công ty lớn chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng tại nhà. Đến với TES Việt Nam bạn sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian tìm cách diệt chuột trên trần nhà mà không đạt hiệu quả cao nữa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, TES Việt Nam sẽ giúp bạn diệt chuột nhanh chóng dù là ngóc ngách nào trong nhà.

diet-chuot-tran-nha-3

Diệt chuột trần nhà của TES mang đến hiệu quả cao

Trước khi tiến hành diệt chuột, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khu vực để từ đó có thể đưa ra phương phức tiêu diệt hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn không cần phải lo các hóa chất độc hại. Bởi vì tất cả các loại thuốc mà nhân viên TES sử dụng đều đã qua kiểm định nghiêm ngặt và an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi.

Chuột là một trong những mầm mống gây bệnh mà chúng ta cần phòng tránh. Trên đây là những cách diệt chuột trên trần nhà hiệu quả và an toàn cho cả gia đình. Tuy vậy, để tránh chuột xuất hiện trong nhà, bạn nên dọn dẹp đồ đạc gọn gàng và vệ sinh sạch sẽ nơi ở để chuột không có cơ hội lại gần. Rác thải cũng cần để gọn gàng và xử lý triệt để đúng cách. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cách diệt chuột hiệu quả để bảo vệ gia đình. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu 5, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam.

VPHN : 22/129/1 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại/Fax : 024 12 15 15

Hotline : 0984 84 03 28 – 093 166 56 58

Email: sale.tesvina@gmail.com

Trả lời