DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CHUỘT TẠI MIỀN BẮC

I. NHỮNG KHÁCH HÀNG MÀ CHÚNG TÔI PHỤC:

Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt chuột và kiểm soát chuột cho tất cả các khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Vì vậy những khách hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ sau đây:

– Nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trường học,…

– Khách sạn, resort, nhà nghỉ, nhà hàng, câu lạc bộ,…

– Chung cư, cao ốc, văn phòng, siêu thị, kho bãi,…

II. ĐỐI TƯỢNG CHUỘT CẦN PHẢI LOẠI TRỪ:

Chuột là một loài gặm nhậm chúng có bộ răng càng ngày càng dài ra. Nên loài chuột sẽ cấn phá đồ vật dụng cụ. Đồng thời chúng còn mang các mầm bệnh lây lan sang con người như là dịch hạch. Vì vậy, loài chuột là một đối tượng chúng ta cần phải loại trừ chúng. Chúng tôi cung cấp dich vu diet chuot cho khách hàng. Sau đây là một số loài chuột mà khách hàng hay gặp nhất:

  • Chuột nhắt,
  • Chuột nhà,
  • Chuột đồng,
  • Chuột cống.

III. CÁC LOẠI BẪY BẮT CHUỘT SỬ DỤNG:

– Keo dính chuột hay Bẫy dính (vỏ gỗ, nguyên liệu keo ).

– Bẫy bán nguyệt, bẫy lồng, bẫy đập (Việt Nam).

Bay-ban-nguyet-quang-thieu
Bẫy bán nguyệt Quang Thiều

– Hộp đựng mồi bả theo tiêu chuẩn chất lượng.

IV. THUỐC DIỆT CHUỘT ĐƯỢC SỬ DỤNG:

– Bả diệt chuột sinh học Kelirat (thụy sỹ).

Thuoc-diet-chuot
Thuốc diệt chuột 

– Bả diệt chuột sinh học Storm 0,005% Block Bait (Bayer – CHLB Đức).

Thuốc diệt chuột Storm

– Bả diệt chuột sinh học Bio-rat (Bio – Cuba).

V. PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN:

Khu vực diệt chuột có hai nơi: Bên trong nhà hoặc công trình là nơi chuột đang sống phá hoại và mang mầm bệnh tật. Còn khu vực xung quanh bên ngoài là nơi chuột trú ngụ chúng có thể xâm nhập vào nhà. Vì vậy, cần phải diệt chuột và kiểm soát chúng ở cả hai khu vực.

+ Khu vực bên trong nhà:

– Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt tại các vị trí phát hiện có đường chuột chạy hoặc các vị trí chuột thường xuất hiện và cắn phá tài sản nhằm bắt sống chuột, chấm dứt tình trạng chuột phá hoại tài sản trong khu vực xử lý.

– Sử dụng bẫy dính đặt trên trần các phòng, trần hành lang, trục kỹ thuật nhằm bắt chuột trong quá trình chuột di chuyển tìm kiếm thức ăn.

– Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt với mật độ dày tại những khu vực chuột xuất hiện nhiều hoặc có nguồn thức ăn thu hút chuột như bếp, nhà ăn, kho hàng,…

– Các vị trí đặt bẫy không làm ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của khách hàng và sẽ được đánh dấu hoặc vẽ sơ đồ. Việc đặt bẫy và kiểm tra, thu lại bẫy sẽ do cùng một (hoặc một nhóm) nhân viên kỹ thuật của Ánh Dương Pest Control thực hiện nhằm không để xảy ra tình trạng quên bẫy, sót bẫy.

+ Khu vực bên ngoài nhà:

– Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt bao quanh khu vực bên ngoài sát với nhà xưởng nhằm bắt và ngăn chặn chuột xâm nhập vào bên trong cắn phá tài sản.

– Sử dụng luân phiên hoặc kết hợp các loại bả diệt chuột sinh học đặt bao quanh khuôn viên, trong các lùm cây, dưới các đường cống khô,…nhằm thiết lập một hàng rào, diệt trừ và ngăn chặn chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà. Chuột ăn bả thường chết trong các đường cống nên không gây mùi khó chịu.

– Tìm kiếm các vị trí hở mà chuột có thể xâm nhập vào khu vực bên trong nhà, sau đó sử dụng các loại vật liệu phù hợp bịt kín các lỗ hổng nhằm hạn chế chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà.

VI. BẢO HÀNH:

– Thông thường dịch vụ diệt chuột được thực hiện định kỳ hàng tháng. Trong quá trình thực hiện hợp đồng Ánh Dương Pest Control chịu trách nhiệm kiểm soát liên tục mật độ chuột tại khu vực kiểm soát (được hiểu là trách nhiệm bảo hành liên tục trong suốt thời gian hợp đồng).

– Trong các trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ diệt chuột theo từng lần yêu cầu thì thời hạn bảo hành được Ánh Dương Pest Control cam kết là 01 tháng. Trong thời hạn bảo hành, nếu chuột xuất hiện trở lại khu vực xử lý, Ánh Dương Pest Control có trách nhiệm xử lý bổ sung mà không phát sinh chi phí.

VII. CHI PHÍ:

– Chúng tôi không đưa ra đơn giá cố định của dịch vụ diệt chuột.

– Dựa trên nội dung khảo sát thực tế tại khu vực xử lý (diện tích, mật độ chuột, thời gian kiểm soát,…), Đơn vị sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với thực tế và yêu cầu của Khách hàng.

Trả lời