DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG – DIỆT KHUẨN TẠI DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG – DIỆT KHUẨN PHÒNG NGỪA DỊCH BỆNH CHO CÔNG TY – DOANH NGHIỆP

Để phòng ngừa mọi rủi do liên quan đến sản xuất với dịch vụ khử trùng/diệt khuẩn bằng hóa chất cloramin B của Séc được WHO khuyến cáo nên dùng để phòng ngừa Virus. 

Với chi phí cực kỳ nhỏ nhưng tác dụng cực kỳ lớn để phòng ngừa mọi rủi do về dịch bệnh
Sử dụng các loại hóa chất như Nano bạc, cloramin b,.. được bộ y tế khuyến cáo nên dùng

==> TES VINA LÀ ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU KIỂM SOÁT PHÒNG NGỪA TẠI CÁC TỈNH VĨNH PHÚC, BẮC NINH, THÁI NGUYÊN , PHÚ THỌ, HÀ NỘI. Có kinh nghiệm làm việc với nhiều đơn vị Hàn Quốc, Nhật Bản , Việt Nam, …

Tại sao doanh nghiệp cần phải khử trùng ?

Môi trường xung quanh văn phòng thoạt nhìn thường rất sạch sẽ. Nhưng ở đó, có rất nhiều loại vi sinh vật gây bệnh. Những vi khuẩn này sẽ lây lan từ người này sang người khác, gây ra một số bệnh và hậu quả đáng tiếc. Một số con đường lây truyền chính trong môi trường văn phòng bao gồm:

  • Hít phải những giọt nước ngưng tụ, những giọt nước nhỏ chứa vi rút từ người bị nhiễm bệnh.
  • Chạm vào virus và vi sinh vật trên các đối tượng dùng chung như máy kiểm tra vân tay, tay nắm cửa, …
  • Lây truyền gián tiếp qua các sinh vật gây hại như muỗi, ruồi, chuột, …

Từ đó ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả công việc của nhân viên và làm xấu đi tên tuổi của doanh nghiệp. Hiểu được ý nghĩa của câu nói “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Do đó, để bảo vệ sức khỏe của các công ty và hạn chế rủi ro sẽ xảy ra trong công ty, hãy tìm đến dịch vụ khử khuẩn của TES Việt Nam để có một môi trường doanh nghiệp sạch sẽ và an toàn.

 

28

TES Việt Nam với các dịch vụ khử trùng đảm bảo sức khỏe cho mọi người

 

Quy trình dịch vụ khử trùng của công ty

Với các quy trình và dịch vụ tại TES Việt Nam, chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn chất lượng từ Châu Âu. Bởi vì sự rõ ràng và cụ thể của nó, các quy trình của TES luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng ở hơn 73 quốc gia. Qua 4 bước sau đây:

Liên hệ khảo sát

Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể, qua đó chúng tôi sẽ lên lịch để khảo sát không gian cần xử lý của khách hàng một cách chi tiết.

Khảo sát tình hình thực tế

Thông qua việc áp dụng các chiến lược đo lường thông minh, chúng tôi sẽ xác định mức độ ô nhiễm trong không khí và thực hiện một cuộc khảo sát trong khoảng thời gian hai mươi bốn giờ. Từ đó, đưa ra các giải pháp và đề xuất phù hợp với mọi mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, TES Việt Nam có thể thảo luận và trang bị cho khách hàng thông tin về các câu hỏi về an toàn trong khi quá trình khử khuẩn diễn ra.

Tiến hành xử lý

Dựa trên kết quả khảo sát và mong muốn thực tế của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai và xử lý. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và cực kỳ chuyên môn, TES Việt Nam có thể đưa ra các phương pháp khử khuẩn an toàn và thân thiện với môi trường.

Chế độ chăm sóc sau xử lý

Sau khi tiến hành xử lý, TES Việt Nam có thể đề xuất các quy tắc an toàn cho khách hàng của mình. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo tiến độ và chứng chỉ vệ sinh bởi TES Việt Nam. Ngoài ra, các chuyên gia của công ty có thể tư vấn cho khách hàng về các giải pháp vệ sinh tích hợp để giữ cho nơi làm việc sạch sẽ trong tương lai xa.

 

IMG_4494

Phương thức dịch vụ rõ ràng và cụ thể

 

Lợi ích doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ khử trùng của TES Việt Nam

Sau khi sử dụng dịch vụ khử trùng của TES Việt Nam, Văn phòng doanh nghiệp bạn sẽ sạch 99.99% vi khuẩn gây mùi, gây bệnh… tồn tại trong môi trường văn phòng kín. Ngoài ra, bạn còn có được những ưu điểm khác như: Chống tái nhiễm bằng cách phá hủy màng tế bào, ngăn vi sinh vật phát tán trên bề mặt không khí, phòng chống côn trùng: chuột, mối, gián … hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian

Sau khi xử lý, chỉ mất chưa đầy 5 phút để hóa chất có hiệu quả và kiểm soát bề mặt hoàn toàn sạch sẽ. Ngoài ra, các chuyên gia của TES Việt Nam sử dụng đủ lượng hóa chất, không để lại cặn trên bề mặt, đồng thời không cần vệ sinh lại.

Hóa chất an toàn với con người

Đây là một yếu tố mà TES Việt Nam quan tâm và chú trọng hàng đầu. Các hóa chất diệt khuẩn của công ty chuyên dùng trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, vi khuẩn gây hại luôn được lựa chọn kỹ càng theo các tiêu chí của bộ y tế. Vì vậy, các hóa chất được sử dụng trong dịch vụ của công ty luôn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp

Luôn nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị đến khâu xử lý phun, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo và cấp bằng để đảm bảo phương pháp được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

 

IMG_4393

TES Việt Nam sử dụng hóa chất an toàn

Chi phí dịch vụ khử khuẩn tại TES Việt Nam

Với chất lượng dịch vụ như vậy, khách hàng chắc chắn có thể đặt ra câu hỏi về giá trị. Với câu hỏi này, công ty còn dựa vào một số yếu tố như không gian, tình hình thực tế để có thể đưa ra một mức giá phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Tổng kết

Nhờ chất lượng dịch vụ khử trùng tại doanh nghiệp và giá trị TES Việt Nam đã mang đến cho khách hàng trong nhiều năm qua. TES Việt Nam đã là một thương hiệu được rất nhiều doanh nghiệp, bênh viên… tin tưởng đồng hành. Công ty luôn có những ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất.

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TES Việt Nam:

 

Trả lời