Dịch vụ phun thuốc diệt kiến tại hà nội

dịch vụ diệt kiến tại hà nội

Kiến là loại côn trùng tuy nhỏ nhưng lại hay sống theo bầy đàn vì thế mà chúng khá phiền phức, thường tha đồ ăn đi khắp mọi nơi và làm tổ hết chỗ này sang chỗ khác.  Không những vậy đối với loại kiến ba khoang còn gây nguy hiểm đến tính mạng con người nếu bị kiến này đốt. Vậy làm cách nào để xử lí chúng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình bạn? Bạn đừng lo lắng vì đã có chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt kiến tại hà nội.

Kiến ba khoang có thân hình thon, dài như hạt thóc (dài 1 – 1,2 cm, ngang 2 – 3 mm). Bụng của chúng có đốt, trong đó có một đốt màu đỏ, thân nhiều màu sắc khác nhau, khi màu cam tối, sậm màu. Chúng chứa độc tố có khả năng gây nên những vết ngứa, bỏng rát và rất dễ nhiễm trùng. Tổn thương do kiến ba khoang tạo ra thường có dạng ban đỏ, mụn nước, mụn mủ, lở loét – dấu hiệu đặc thù chỉ có trong viêm da tiếp xúc do côn trùng.  Vì vậy, để tiêu diệt loại kiến này bạn nên sử dụng dịch vụ diệt kiến để đảm bảo rằng kiến sẽ bị tiêu diệt và không có khả năng xuất hiện nữa.

Dịch vụ diệt kiến tại Hà Nội.
Kiến ba  khoang sinh sản quanh năm, nhưng chủ yếu nhiều vào mùa mưa, thời tiết nóng ẩm. Đây là loại côn trùng vùng nhiệt đới,  và với  thời tiết miền Bắc tạo điều kiện cho kiến ba khoang sinh sôi phát triển. Bên cạnh đó, đặc điểm của loài côn trùng này là ưa ánh sáng, chúng ta có thể dựa vào đặc tính này để hạn chế kiến ba khoang vào nhà. Hoặc không nên mở nhiều cửa nhất là ở những nơi gần đồng ruộng hay đồi núi, tránh dùng đèn led vì rất hút côn trùng.

dịch vụ diệt kiến tại hà nội
Dịch vụ diệt kiến tại hà nội

Trước đây, chắc hẳn bạn cũng đã được chia sẻ một số mẹo vặt để diệt kiến như: rắc tiêu, giấm, ớt bột lên tổ kiến sẽ không thấy chúng xuất hiện nữa hay muối, bột mì lên đường đi của kiến hoặc nơi mà bạn muốn chúng đến; cũng có thể dùng dầu gió, tép tỏi, gừng có mùi hơi khó chịu vì thế mà cũng sẽ đẩy lùi được kiến. Nếu phát hiện có kiến trong nhà, đừng giết chúng ngay mà hãy tìm ra tổ của chúng để tiêu diệt tận gốc. Đổ nước sôi vào tổ chúng một vài lần kiến sẽ biến mất hoàn toàn. Tuy nhiên với kiến ba khoang thì bạn không nên tự xử lý mà phải dùng dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp.

Đúng vậy, kiến ba khoang rất khó diệt, với những loại thuốc xịt côn trùng hay sử dụng các biện pháp trên thì hầu như không có tác dụng. Do đó, khi sử dụng dịch vụ diệt kiến thì bạn không còn nhìn thấy sự xuất hiện của đàn kiến nhỏ nào hay những con kiến ba khoang đỏ lửa.

Lựa chọn dịch vụ diệt kiến tại Hà Nội của công ty TES

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TES đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý và diệt côn trùng đặc biệt là dịch vụ diệt kiến tại hà nội. Do đó, mà đã được hàng nghìn hộ dân, các cơ quan, xí nghiệp… lựa chọn. Vì sao chúng tôi lại được tin tưởng như vậy?

Thứ nhất, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật học đúng chuyên ngành, am hiểu về đặc tính côn trùng, luôn được đào tạo, nâng cao tay nghề theo từng quí  sẽ tư vấn cho quí khách hàng về biện pháp phun, thời gian phun, hóa chất…để tiết kiệm mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Dịch vụ diệt kiến tại Hà Nội của công ty TES Vina

Thứ hai, công ty luôn trang bị những máy móc hiện đại nhất cho mọi địa hình, diện tích, đối tượng và luôn chấp hành đúng nội qui cho người lao động. Luôn vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi phun thuốc diệt kiến để đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn.

Đồng thời, với chi phí giá thành rẻ nhất và không phát sinh thêm bất cứ khoản nào trong quá trình phun thuốc nên bạn hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ của chúng tôi. Thêm vào đó là chính sách bảo hành trong thời gian sử dụng dịch vụ diệt kiến sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa.

Vậy bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline 093 166 56 58 – 0978 580 901 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Trả lời