Đâu là cách đuổi gián trong nhà hay để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn?

Rất nhiều hộ gia đình phàn nàn rằng gián là loài vật gây nhiều bệnh và phiền phức cho con người tuy nhiên lại rất khó để đuổi chúng đi. Vậy thì bài viết dưới đây chúng tôi xin được chỉ ra cùng bạn những cách đuổi gián trong nhà hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Cùng tham khảo để nhanh chóng tiêu diệt chúng bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn nhé!

Cách đuổi gián trong nhà bằng phương pháp tự nhiên

cach-duoi-gian-trong-nha
Sử dụng nước đường cũng là cách tiêu diệt gián hiệu quả cho bạn

Nước đường: Bạn biết không vì gián thích mùi đường thế nên bạn có thể lợi dụng điều này để tiêu diệt từ đó đuổi chúng ra khỏi ngôi nhà của mình. Cách thực hiện cũng khá đơn giản bạn chỉ cần cho nước đường vào hộp có cổ cao rồi sau đó để ở góc tường. Lúc này lũ gián sẽ nghe mùi đường và bò vào ăn thế nhưng không thể thoát ra được và bị nước đường làm ngộp.

Dưa chuột tươi: Cách đuổi gián hiệu quả nhất tiếp theo mà bạn có thể áp dụng đó chính là dùng dưa chuột tươi. Bởi vì trái lại với nước đường thì dưa chuột tươi là mùi mà lũ gián ghét. Thế nen việc làm của bạn đó chính là hãy đặt trái dưa chuột ở những nơi mà lũ gián hay ghé tới thì bọn chúng sẽ tự động lánh xa khu vực này ra.

Lá đào tươi: Tương tự như dưa chuột thì lá đào tươi cũng có tác dụng hiệu quả đối với việc đuổi gián. Bạn hãy đặt lá đào tươi ở chỗ có gián thì bọn chúng sẽ không dám bén mảng tới nữa đâu.

cach-duoi-gian-trong-nha-1
Mùi của hành tây sẽ làm cho lũ gián bỏ chạy

Hành tây: Nếu như mùi dưa chuột và mùi lá đào tươi làm gián ghét thì mùi của hành tây sẽ khiến lũ gián vô cùng sợ sệt. Vì vậy bạn chỉ cần đặt một dĩa hành tây đã cắt vào trong phòng, mùi hành tây hắt ra và lũ gián sẽ bỏ chạy ra khỏi nhà bạn ngay.

Dùng bia: Tiếp theo với cách đuổi gián trong nhà thì bạn có thể dùng bia vì gián rất thích mùi bia. Bạn hãy dùng một miếng bánh mì nhúng đẫm bia và sau đó đặt vào bên trong một lọ cao giúp nhử gián đến.

Lá nguyệt quế: Chỉ cần dùng lá nguyệt quế vò vào nước lau nhà rồi lau sạch sẽ. Chính mùi của lá nguyệt quế sẽ khiến lũ gián sợ và bỏ chạy mất.

Phèn chua: Bạn hãy dùng phèn chua rải quanh những nơi có thức ăn hoặc tủ quần áo cũng như những nơi khác trong nhà của bạn. Điều này sẽ giúp gián không còn xâm nhập vào gia đình bạn nữa.

Bạc hà và muối: Một cách đuổi gián trong nhà tiếp theo dành cho bạn đó chính là dùng tinh dầu bạc hạ và hòa vào nước muối. Chỉ cần bạn xịt dung dịch này tại vùng mà có gián thì chúng sẽ sợ hãi rồi từ đó rời khỏi địa bàn gia đình bạn ngay.

Tinh dầu đinh hương: Cuối cùng trong biện pháp tự nhiên để đuổi gián đó chính là dùng tinh dầu đinh hương. Vì loài gián cũng sợ mùi này thế nên bạn chỉ cần nhỏ vài giọt lên những khu vực mà bạn trông thấy gián xuất hiện. Chính mùi này sẽ khiến cho lũ gián sợ hãi và tránh xa khu vực này hiệu quả.

Cách đuổi gián hiệu quả nhất với công ty diệt gián uy tín và chất lượng

cach-duoi-gian-trong-nha-2 (2)
Sử dụng hóa chất diệt gián an toàn và hiệu quả là lựa chọn thông minh cho bạn

Ngoài những cách đuổi gián trong nhà bằng biện pháp tự nhiên đã kể trên thì để có thể tiêu diệt và đuổi lũ gián hoàn toàn ra khỏi ngôi nhà của bạn thì hãy sử dụng dịch vụ diệt gián tại công ty TNHH thương mại và dịch vụ TES. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng sẽ đưa ra các biện pháp giúp tiêu diệt côn trùng an toàn và hiệu quả.

Đồng thời công ty TNHH thương mại và dịch vụ TES cũng trang bị những hóa chất tiêu diệt gián cùng với máy móc hiện đại giúp nhanh tiêu diệt gián hiệu quả cho cả gia đình của bạn hiệu quả. Chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng gián xuất hiện nữa. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đảm bảo có mức giá diệt gián phù hợp nhất đồng thời không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình diệt gián cả. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những gì mà chúng tôi mang đến.

Bài viết hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều cách đuổi gián hiệu quả nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu tiêu diệt gián cũng như nhiều loại côn trùng khác bạn nhé!

Trả lời