Cách tiêu diệt ruồi giấm trong nhà hiệu quả nhất hiện nay | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Cách tiêu diệt ruồi giấm trong nhà hiệu quả nhất hiện nay

Mặc dù trong di truyền học thì ruồi giấm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nghiên cứu khoa học. Thế nhưng nó lại chính là loại côn trùng vô cùng đáng ghét và truyền nhiều nguồn vi khuẩn cho con người. Vậy hiện nay cách tiêu diệt ruồi giấm trong nhà hiệu quả nhất là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được kiến thức quan trong trong việc tiêu diệt ruồi giấm, hãy cùng tham khảo nhé!

Cách tiêu diệt ruồi giấm bằng phương pháp tự nhiên

cach-tieu-diet-ruoi-giam

Bạn có thể sử dụng giấm táo để diệt ruồi

Thứ nhất – dùng giấm táo: Cách trị ruồi giấm đầu tiên và vô cùng hiệu quả dành cho bạn đó chính là dùng giấm táo. Bí quyết thực hiện vô cùng đơn giản bạn chỉ cần dùng một chiếc nắp chai đổ một ít giấm táo lại rồi che miệng bằng ni lông cùng với một sợi dây thun. Tiếp đến bạn chọc một lỗ vừa phải đủ cho ruồi giấm chui vào, với mùi thơm hấp dẫn từ giấm táo chúng sẽ không thể nào cưỡng lại được khi đã vào trong.

Thứ hai – kết hợp giữa giấm và xà phòng rửa bát: Để diệt ruồi giấm thì bí quyết tiếp theo dành cho bạn đó chính là dùng giấm và xà phòng rửa bát. Bạn chỉ cần pha ít dung dịch giấm kèm với xà phòng rửa bát. Xà phỏng sẽ làm giảm sức căng bề mặt của giấm từ đó khiến cho những con ruồi giấm đậu vào thì sẽ không thể thoát ra được. Từ đó chúng sẽ chìm xuống và bị chết đuối.

Thứ ba – giấy, giấm và một miếng trái cây: Ngoài ra cách diệt ruồi giấm trong nhà tiếp theo mà bạn có thể áp dụng đó chính là dùng nón giấy với một miếng trái cây. Bạn chỉ cần đặt một chút giấm cùng với mẩu quả chín vào bên trong lọ rồi cuộn tờ giấy lại thành hình nón sau đó dính vào chiếc miệng bình. Lưu ý khi cuộn giấy đó chính là đầu phải hẹp ở dưới khiến cho những chú ruồi giấm khi bay vào thì khó có thể chui ra được.

Thứ tư – dùng rượu vang đỏ: Trong cách tiêu diệt ruồi giấm tiếp theo thì bạn có thể dùng rượu vang đỏ. Cách thực hiện sẽ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mở nắp chai rượu vang đỏ nhỏ với chiếc cổ hẹp. Lúc này những con ruồi sẽ bị mê hoặc mùi rượu và bị mắc kẹt trong này.

cach-diet-ruoi-giam-bang-ruou-vang-do

Rượu vang đỏ cũng là cách diệt ruồi hiệu quả cho bạn

Thứ tư – dùng sữa, đường kết hợp với hạt tiêu: Thực tế phương pháp này thì đã được rất nhiều người ở vùng miền quê áp dụng thành công. Bạn chỉ cần trộn khoảng nửa lít sữa với vài muỗng đường thô và vài muỗng hạt tiêu trong chiếc chảo. Tiến hành đun nhỏ lửa trong thời gian khoảng 10 phút sau đó hãy đổ vào một chiếc đĩa nông lòng. Những con ruồi giấm sẽ dễ bị cuốn hút vào bên trong và bị tiêu diệt hiệu quả.

Thứ năm – dùng mấy sấy tóc: Cuối cùng trong cách tiêu diệt ruồi giấm thì bạn cũng có thể dùng máy sấy tóc để tiêu diệt chúng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn hãy bật chiếc máy sấy tóc lên rồi chĩa phần hút gió về phía ruồi giấm. Chúng sẽ bị máy sấy tóc tiêu diệt hoàn toàn.

Cách tiêu diệt ruồi giấm với dịch vụ diệt ruồi hiệu quả nhất hiện nay

cong-ty-diet-ruoi-giam-2

Đừng quên lựa chọn cách diệt ruồi từ đơn vị uy tín và chuyên nghiệp

Thực tế thì những cách diệt ruồi giấm kể ở trên cũng không thể nào hoàn toàn có thể giúp bạn tiêu diệt ruồi giấm hoàn toàn cũng như không thể diệt ruồi ở số lượng lớn. Do đó bí quyết dành cho bạn đó chính là cần tìm một dịch vụ để tiêu diệt ruồi hiệu quả. Và hiện nay công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Đến đây bạn sẽ được tư vấn để chọn được cách diệt ruồi giấm trong nhà phù hợp nhất. Công ty sẽ hoàn toàn sử dụng những sản phẩm cao cấp với chất lượng được kiểm nghiệm hoàn toàn về độ an toàn với sức khỏe con người và thiên nhiên. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam chính là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp tiêu diệt ruồi giấm một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức quan trọng về cách tiêu diệt ruồi giấm. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc liên quan trong cách diệt ruồi giấm bạn nhé!

No comments yet.

Trả lời