Cách diệt ruồi trong quán ăn hiệu quả và an toàn nhất

Cách diệt ruồi trong quán ăn hiệu quả chính là băn khoăn của rất nhiều người hiện nay. Nhất là đối với những vùng nằm trong khu vực ẩm thấp thì ruồi giấm còn xuất hiện nhiều hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những kiến thức quan trọng nhất trong việc tiêu diệt ruồi cho mình.

Cách diệt ruồi trong quán ăn với biện pháp thủ công

Diệt ruồi bằng phương pháp thủ công
Có rất nhiều biện pháp diệt ruồi thủ công dành cho bạn

Để tiêu diệt ruồi một cách hiệu quả thì bạn hãy dùng một chai thủy tinh có gắn 1 cái phễu phía bên trong có chứa thức ăn mùi tanh. Cách này sẽ giúp dụ cho ruồi dễ bay vào. Sau đó bạn chỉ cần đổ nước nóng vào thì lũ ruồi sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt hoàn toàn.

Bạn cũng có thể dùng nhựa thông đun sôi rồi cho vào lượng dầu thầu dầu tương ứng, hãy quấy đều cho nhựa thông này sôi rồi bắc ra khỏi bếp. Tiếp đến hãy trộn thêm một ít đường vào rồi dùng hỗn hợp này quét lên trên miếng bìa sau đó đặt ở chỗ ruồi hay lui tới. Đây sẽ là diệt ruồi trong quán ăn vô cùng hiệu quả được nhiều người áp dụng thành công.

Ngoài ra với nhựa thông thì bạn cũng có thể đun cùng với dầu theo tỉ lệ 7:2 sau đó cho thêm đường đỏ vào. Hãy để hỗn hợp này trên bắp trong thời gian từ 3 đến 5 phút rồi đem phơi khô. Hỗn hợp này cũng sẽ giúp bạn trị ruồi hiệu quả đó.

Tiếp đến bạn hãy dùng nước đường cho vào lon bia sau đó đem đặt nó ở nơi mà ruồi hay bay đến. Chắc chắn rằng khi ngửi thấy mùi đường ngọt thì lũ ruồi sẽ bay tới đậu và dính luôn ở đó.

Bạn cũng có thể rót một ly nước đầy rồi thả vào đó từ 4 đến 5 đồng xu sau đó hãy đặt lên bàn ăn. Chắc chắn rằng sẽ không có con ruồi nào dám bén mảng tới vì hình ảnh phản chiếu đồng xu trong ly nước sẽ làm cho con ruồi cảm thấy sợ. Vì lúc này đồng xu trông sẽ giống như đôi mắt của những con côn trùng lớn hơn, do đó đám ruồi cảm thấy rằng chúng bị đe dọa và bỏ chạy.

Cách diệt ruồi trong quán ăn bằng những nguyên liệu thiên nhiên

Diệt ruồi bằng cây đinh hương
Có nhiều nguyên liệu thiên nhiên giúp diệt ruồi hiệu quả

Bạn biết không nụ đinh hương cũng chính là bí quyết diệt ruồi trong quán ăn hiệu quả mà bạn có thể áp dụng cho mình. Bởi vì ruồi sẽ rất sợ mùi của cây đinh hương. Vì thế bạn có thể dùng một quả táo rồi đặt từ 20 đến 30 nụ đinh hương khô lên đó, tiếp đến bạn hãy đặt quả táo ở nơi mà có nhiều ruồi bay đến. Chúng sẽ sợ mùi của đinh hương do đó sẽ không dám bén mảng tới nữa.

Ngoài táo thì bạn cũng có thể dùng quả chanh cắt làm đôi sau đó cắm nụ đinh hương lên rồi để trên bàn nơi có nhiều ruồi bay tới. Chắc chắn rằng với cách này thì không lâu sau ruồi sẽ tự động bay đi. Lưu ý cho bạn là hãy thay quả táo hoặc chanh khi thấy nó bắt đầu héo nhé.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể trồng một số loại thảo mộc tự nhiên như là bạc hà hoặc húng tây hay lavender ở khu vực xung quanh quán ăn. Cách này vừa giúp mang đến sức sống mới cho không gian bếp lại giúp ruồi không bay đến quán ăn của bạn nữa. Bởi vì chúng sẽ rất sợ những mùi thảo mộc này.

Cách diệt ruồi trong quán ăn với dịch vụ diệt ruồi uy tín

diet-ruoi-hieu-qua-2
Dịch vụ diệt ruồi uy tín sẽ giúp bạn không còn lo lắng với tình trạng ruồi nhặng nữa

Cuối cùng để có thể diệt ruồi trong quán ăn hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất thì bạn hãy sử dụng dịch vụ diệt ruồi của công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về cách diệt ruồi nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với những hóa chất hiệu quả và an toàn được kiểm nghiệm của bộ Y tế đồng thời sử dụng máy móc hiện đại, phương pháp diệt ruồi hiệu quả sẽ giúp bạn diệt ruồi một cách tốt nhất. Chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ diệt ruồi của công ty chúng tôi.

Bài viết hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách diệt ruồi trong quán ăn hiệu quả nhất. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến việc diệt ruồi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu 5, Xã Tráng Việt, Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 093 166 56 58 – 0984 840 328

Email: sale.tesvina@gmail.com

Trả lời