Các mẹo trị gián trong nhà tận gốc mà bạn cần biết

tri-gian-trong-nha-2

Gián là loài côn trùng có khả năng gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe cho gia đình bạn, vì đặc thù mang trong mình rất nhiều vi khuẩn độc hại. Dưới đây là 8 cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng để trị gián trong nhà hiệu quả mà không tốn nhiều công sức. 

tri-gian-trong-nha
Gián là loài côn trùng có khả năng gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe cho gia đình bạn

Trị gián trong nhà với nguyên liệu đơn giản

Muốn trị gián tận gốc, bạn không cần phải tốn nhiều công sức hay dùng tới các loại thuốc xịt chuyên dụng, chỉ cần một vào nguyên liệu thường gặp và đơn giản là bạn đã có thể giải quyết xong nỗi lo về loài côn trùng này.

– Dùng dưa chuột để đuổi gián: Gián cực kị mùi dưa chuột, nếu bạn dùng dưa chuột tươi hoặc khô đặt nơi thường có gián xuất hiện như tủ bếp, tủ quần áo… thì chỉ ít lâu sau gián sẽ vì mùi dưa chuột mà không đến nữa.

– Hành tây trị gián hiệu quả: Giống như dưa chuột, gián cũng cực ghét mùi hành tây, nếu bạn cắt hành tây và rải ở nơi có gián thì chác chắn tất cả gián sẽ bỏ đi.

– Vỏ cam, chanh: Mặc dù với chúng ta, mùi của vỏ cam, chanh rất thơm và dễ chịu, nhưng với loài gián thì ngược lại hoàn toàn. Bạn vừa muốn làm căn nhà trở nên thơm mát vừa muốn đuổi hết lũ gián, thì đừng nên bỏ qua cách trị gián trong nhà cực kì hiệu quả này.

tri-gian-trong-nha-2
Vỏ cam, chanh trị gián hiệu quả

Trị gián trong nhà với công thức tự chế

Cách trị gián tận gốc với baking soda: cho bánh ngọt nghiền nát trộn với 2 thìa cà phê Baking Soda và hành tái nhỏ phi thơm, sau đó đem rải nơi có gián. Loài gián ăn phải loại hỗn hợp này sẽ chết. Đây được xem là công thức trị gián tận gốc vì khi một con gián ăn phải và chết, con gián khác ăn xác gián chết sẽ tiếp tục chết theo. Nên bạn sẽ thành công tiêu diệt hết tất cả gián trong nhà.

– Phèn chua diệt gián hiệu quả: Dùng 1 cục phèn chua, cho vào nồi nước đun sôi để dễ dàng hòa tan. Sau đó đợi nước nguội, dùng nước đó để lau sàn nhà, những nơi thường có gián xuất hiện, về sau gián sẽ không tới nữa. Đây là một cách trị gián trong nhà rất dễ dàng thực hiện.

– Sử dụng bột Boric Acid:

Dùng bánh nghiền nát Cookies , trộn đều với 2 thìa sữa tươi, 1 chút bơ thơm và 2 muỗng cà phê bột boric acid. Lấy hỗn hợp trên rải đều những góc gián thường xuất hiện. Hỗn hợp tỏa ra mùi thơm hấp dẫn loài gián. Tuy nhiên khi chúng ăn vào thì sẽ chết trong vòng 48 tiếng.

Dịch vụ trị gián trong nhà nhanh chóng và hiệu quả

tri-gian-trong-nha-1
Dịch vụ trị gián trong nhà hiệu quả

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ trị gián trong nhà uy tín và hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn cách diệt gián trong nhà tận gốc và phù hợp nhất. Với ưu điểm là tất cả các hóa chất được sử dụng đều được công ty cam kết đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn bộ Y Tế quy định đồng thời những trang thiết bị tiên tiến hiện đại giúp quá trình diệt gián diễn ra hiệu quả và nhanh chóng nhất, không ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn.

Nếu bạn đang tìm cách trị gián tận gốc mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam.

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu 5, Xã Tráng Việt, Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 093 166 56 58 – 0984 840 328

Email: sale.tesvina@gmail.com

Trả lời