Các loại thuốc diệt kiến ba khoang không độc hại hiện nay

Thuốc diệt kiến FENDONA 10 SC không độc hại

Không phải ai cũng biết cách chọn thuốc diệt kiến ba khoang tốt nhất. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn loại thuốc diệt kiến tận gốc đang được dùng nhiều nhất hiện nay.

Vài năm trở lại đây, kiến ba khoang bổng nhiên xuất hiện rất nhiều và trở thành “vấn nạn” cho cư dân thành phố một phần cũng do môi trường có sự thuận lợi cho sự phát triển của loài này. Kiến ba khoang rất ưa ánh sáng trắng nên khi các gia đình bật đèn neon buổi tối, kiến sẽ bay vào bám đầy trên tường, trên nền nhà, bò cả lên giường ngủ khiến không ít người lớn và trẻ nhỏ bị kiến đốt để lại kết quả nguy hiểm.

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt kiến đang được bày bán, không ít người đã tự ý mua về sử dụng và không qua một sự giám sát nào, chính điều này đã làm cho kiến bị kháng thuốc và vẫn có thể quay lại một thời gian sau đó càng nhiều hơn, vì vậy bạn nên thẩn trọng khi chọn mua thuốc.

Thuốc diệt kiến ba khoang FENDONA 10 SC

Là một sản phẩm có dạng huyền phù đậm đặc chứa hoạt chất Alpha Cypermethrin với kích thước cực nhỏ nên khi phun sẽ bám dính rất tốt trên mọi loại bề mặt đặc biệt là các bề mặt có tính kiềm và tính hấp thụ cao như vôi, vữa, xi măng. Dung dịch diệt côn trùng Fendona 10SC Không màu – Không mùi – Không để lại vệt trên bề mặt sau khi phun. Thuốc có tác dụng trong việc phòng trừ muỗi, gián, ruồi, rận, rệp, ve, kiến và bọ chét… và được xếp vào  một trong những loại thuốc diệt kiến ba khoang không độc hại hiện nay.

Thuốc diệt kiến FENDONA 10 SC không độc hại
Thuốc diệt kiến FENDONA 10 SC không độc hại

Thuốc diệt kiến ba khoang  Optigard Ant – 30 Gram

 Đây là loại thuốc diệt kiến chuyên dụng thuộc hàng cao cấp của Syngenta Crop Protection AG (Thụy Sỹ) với thành phần tinh chất Thiamethoxam 0,01% và phụ gia khác vừa đủ bài chế cho đời  một dòng sản phẩm với nhiều ưa điểm trong việc phòng trừ kiến và đặc biệt là loại kiến đang làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống con người hiện nay như kiến ba khoang. Thuốc diệt kiến ba khoang Optigard AB 100 là loại bả sử dụng trực tiếp và không cần pha loãng hay trộn với dung môi hay sản phẩm khác. Khi kiến ăn phải bả sẽ quay trở về tổ và truyền bả đã ăn cho các con kiến khác như: kiến chúa và kiến non, sẽ bị tiêu diệt bởi ăn phải bả từ những con kiến thợ.

Hướng dẫn an toàn khi sử dụng với Thuốc diệt kiến Optigard Ant: Không dùng bả tại những nơi trẻ em có thể với tới, nơi mà vật nuôi có thể ăn phải. Không để bả tiếp xúc với thức ăn cho người, thức ăn cho vật nuôi hay nguồn nước uống. Không hút thuốc, ăn uống trong khi sử dụng thuốc diệt kiến. Không để da và mắt tiếp xúc với thuốc diệt kiến Optigard AB 100. Rửa tay với xà phòng và nhiều nước sạch sau khi tiếp xúc với thuốc.

Thuốc diệt kiến ba khoang
Thuốc diệt kiến ba khoang Optigard Ant – 30 Gram

Mua thuốc diệt kiến ở đâu uy tín

Trên đây là những loại thuốc chuyên được dùng để phòng và diệt các loại kiến trong nhà, đặc biệt là kiến ba khoang. Hiện nay các loại thuốc diệt kiến ba khoang được bán tràn lan trên thị trường nhưng để chọn mua được thuốc tốt, chuẩn thì các bạn có thể đến với Test Việt Nam. Một đơn vị chuyên về các dịch vụ phun thuốc và cung cấp các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ của các cơ quan chức năng trong việc dùng và sử dụng thuốc diệt kiến tận gốc, không độc hại. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ thợ được đào tạo bài bản về kỹ thuật phun thuốc diệt kiến để đem tới cho khách hàng sựu hài lòng khi đến với chúng tôi. Khi cần tư vấn mua thuốc hoắc ửu dụng dịch vụ các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093 166 56 58 – 0978 580 901 hoặc tới Khu 5, Xã Tráng Việt, Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những loại thuốc và dịch vụ tốt nhất.

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TES Việt Nam:

 

Trả lời