Các cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả bạn nên tham khảo

duoi-chuot-trong-nha-3

Bên cạnh gặm nhấm, phá hỏng các vật dụng đồ đạc trong nhà, chuột còn mang đến nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người. Bởi thế, tìm cách đuổi chuột trong nhà thông qua các cách đuổi chuột hiệu quả luôn được các hộ gia đình quan tâm.

Các cách đuổi chuột hiệu quả bạn nên áp dụng

– Nuôi mèo đuổi chuột trong nhà

duoi-chuot-trong-nha-1
Từ lâu mèo được xem là khắc tinh của loài chuột

Từ lâu mèo được xem là khắc tinh của loài chuột, chỉ cần tiếng kêu của mèo cất lên là lũ chuột sẽ thấy khiếp vía và nhanh chóng chạy ra xa. Do đó, nuôi mèo là biện pháp đuổi chuột trong nhà hiệu quả để bạn xua tan lũ chuột đáng ghét mà không cần phải làm thêm những cách khác. Bên cạnh đó, mèo là con vật đáng yêu, thân thiện và gần gũi, nó sẽ giúp bạn giải khuây, thư giãn mỗi khi ấu yếm, vuốt ve và trò chuyện với nó.

– Sử dụng ớt bột đuổi chuột trong nhà

Vị hăng cay của ớt bột sẽ làm lũ chuột tháo chạy khỏi nơi ẩn núp hay tránh xa khỏi vực vực bạn đang sinh sống. Bằng cách rắc ớt bột khô xung quanh nhà và những nơi trú ẩn của chúng là bạn có thể ngủ ngon không bị chúng lục đồ phá phách. Hoặc bạn có thể pha hỗn hợp gồm 2 muống ớt bột, nước vừa đủ, 1 muỗng dầu thực vật và vài giọt chất tẩy rồi xịt xung quanh nhà và khắp vườn thì lũ chuột sẽ không bao giờ hó hé và làm phiền nữa.

– Hỗn hợp xi măng đuổi chuột trong nhà

duoi-chuot-trong-nha-2
Hỗn hợp xi măng đuổi chuột trong nhà

Đây là một trong các cách đuổi chuột hiệu quả nhất, biện pháp này không những mà còn diệt được chúng. Để áp dụng bạn lấy 1 cốc xi măng khô trộn với 1 chén bột mì, 1 ít muối vừa đủ, 1 ít bột ca cao nhằm tạo thành hỗn hợp sệt. Sau đó đặt hỗn hợp tại vị trí chuột hay lui tới, khi chúng ngửi thấy mùi sẽ ăn hỗn hợp, sau khi ăn xong chúng sẽ uống nhiều nước do khát, nước vào bụng sẽ khiến hỗn hợp khô lại và giết chết chúng.

– Bạc hà đuổi chuột trong nhà

Chuột là loài sống do bẩn, chúng rất thích thú với các mùi hôi thối, mùi cống rảnh nhưng chúng không ưa gì mùi bạc hà và thường tránh xa khi ngửi thấy mùi này. Cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả là đặt lá bạc hà khô hay túi trà bạc hà ở những nơi chuột hay lui tới, hoặc bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu bạc hà để xua đuổi chúng.

– Sử dụng bột xà phòng đuổi chuột trong nhà

Nếu bạn nghĩ bột xà phòng chỉ có tác dụng làm sạch quần áo thì đó là một suy nghĩ sai lầm vì bột xà phòng còn là một trong các cách đuổi chuột hiệu quả không ngờ. Chỉ cần trộn bột xà phòng với bột hoa tiêu, trộn thêm ít cơm nguội, rồi đặt những nơi chuột thường xuyên lui tới. Sau khi ngửi thấy mùi này chúng sẽ sợ và lập tức bỏ đi. Sau khi phai mùi bạn nên trộn tiếp một hỗn hợp khác cho đến khi sạch bóng lũ chuột.

– Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp đuổi chuột trong nhà

duoi-chuot-trong-nha-3
Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp đuổi chuột trong nhà

So với những cách đuổi và diệt chuột trên thì sử dụng dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp được xem là cách diệt chuột trong nhà hiệu quả nhất. Với việc sử dụng các biện pháp diệt chuột tiên tiến và hiệu quả phục vụ cho việc tìm và diệt chuột một cách tinh vi và hiệu quả, công ty TNHH thương mại và dịch vụ TES Việt Nam luôn mang đến cho mọi nhà một giải pháp diệt chuột toàn diện bằng cách áp dụng các loại máy móc trang thiết bị hiện đại kết hợp với các loại hóa chất diệt chuột an toàn được cấp phép, đặc biệt là có các biện pháp tìm và diệt chuột hiệu quả phù hợp với từng điều kiện, số lượng chuột nhiều hay ít, địa thế trong nhà…

Tóm lại, so với việc sử dụng các biện pháp thông thường chỉ có tác dụng tạm thời để đuổi chuột trong nhà thì sử dụng dịch vụ diệt chuột của công ty TNHH thương mại và dịch vụ TES Việt Nam là một giải pháp hữu hiệu để bạn nhanh chóng xua tan lũ chuột dơ bẩn ra khởi nhà một cách hiệu quả và lâu dài nhất.

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu 5, Xã Tráng Việt, Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 093 166 56 58 – 0984 840 328

Email: sale.tesvina@gmail.com

Trả lời