Các cách diệt chuột trên trần nhà đơn giản mà bạn nên áp dụng

Chuột là một trong những con vật gây hại cho con người nhiều nhất. Tìm và diệt chuột là mối quan tâm hàng đầu của nhiều hộ gia đình hiện nay. Tuy nhiên, so với diệt chuột trong nhà hay ngoài vườn thì diệt chuột trên trần nhà khó khăn hơn nhiều, nên đòi hỏi các hộ gia đình cần phải có phương pháp diệt chuột hiệu quả. Sau đây là một số phương pháp giúp bạn diệt chuột trên trần nhà dễ dàng.

Sử dụng bẫy dính chuột diệt chuột trên trần nhà

diet-chuot-tren-tran-nha-1
Trần nhà là nơi khó kiểm soát lũ chuột nhất

Trần nhà là nơi khó kiểm soát lũ chuột nhất, việc chúng cứ chạy loạn xạ tìm đồ ăn trên trần vào lúc nửa đêm sẽ làm bạn bất an và đôi khi khiến cho cả nhà thức giấc bởi những âm thanh từ trên trần nhà dội xuống bất thình lình, rất khó chịu và phiền toái. Để diệt chuột trên trần nhà, bạn nên sử dụng các loại bẫy dính chuột đặt tại vị trí chúng thường lui tới. Sau khi chuột dính bẫy, đem cho vào bộc rồi mang bỏ vào thùng rác. Nếu còn chuột bạn tiếp tục đặt bẫy cho đến khi diệt hết chúng phương pháp này thường được các hộ gia đình sử dụng, dễ dàng thực hiện.

Bột ớt diệt chuột trên trần nhà

Bột ớt là một trong những phương pháp thường dùng không những giúp đuổi chuột trong nhà mà còn đuổi được chuột trên trần nhà. Chỉ cần rắc bột ớt trong nhà tại những khu vực chuột trú ẩn và thường lui tới, đồng thời rắc cả bột ớt trên trần nhà, vào thức ăn, những vị trí chuột thường đi. Khi ngửi thấy mùi hăng cay nồng của ớt chuột sẽ tự khắc bỏ đi.

Hỗn hợp xi măng diệt chuột trên trần nhà

Đây là một trong những cách diệt chuột trên trần nhà hiệu quả mà các hộ hay sử dụng. Đơn giản bạn lấy 1 cốc xi măng khô hòa trộn với 1 chén bột mì, 1 muỗng muối và một ít cacao tạo thành 1 hỗn hợp sệt. Tiếp theo bạn đặt hỗn hợp trên trần nhà, đường đi của chuột. Sau khi chúng ăn vào sẽ khát và uống nhiều nước, nước vào bụng sẽ khiến hỗn hợp khô lại và giết chết chúng.

Khoai tây nghiền diệt chuột trên trần nhà

diet-chuot-tren-tran-nha-2
Khoai tây nghiền diệt chuột trên trần nhà

Khi chuột ăn phải khoai tây nghiền, chúng sẽ uống nước và khoai tây trong bụng sẽ nở ra và giết chúng. Bởi thế, để diệt chuột trên trần nhà bạn nên đặt khoai tây nghiền ở những vị trí chuột hay chạy để tiêu diệt chúng.

Nuôi mèo diệt chuột trên trần nhà

Mèo được xem là thú cưng rất của rất nhiều gia đình, tuy nhiên mèo còn có tác dụng đuổi chuột, tìm và tiêu diệt chuột. Chỉ cần nghe tiếng kêu, thấy bóng dáng của mèo là lũ chuột hoảng hồn bỏ chạy. Hơn nữa, mèo còn có khả năng rình và bắt chuột khá điêu luyện nên bạn sẽ rất yên tâm khi nuôi một chú mèo trong nhà. Tuy nhiên, trọng lượng của mèo hơi nặng, việc mèo lao trèo chạy nhảy trên trần nhà sẽ làm cho ngói hay tôn lợp dễ bị hư hỏng. Do đó, biện pháp an toàn và hiệu quả nhất là bạn nên tìm đến dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp.

Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp của Công ty TNHH TES Việt Nam diệt chuột trên trần nhà

diet-chuot-tren-tran-nha

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TES Việt Nam còn có dịch vụ diệt chuột tiên tiến và hiệu quả

Bên cạnh dịch vụ diệt côn trùng, gián, kiến, muỗi… Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TES Việt Nam còn có dịch vụ diệt chuột tiên tiến và hiệu quả. Không những giúp bạn diệt chuột trong nhà mà còn tất cả các vị trí trong nhà kể cả diệt chuột trên trần nhà. Với đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, cẩn thận, cùng với việc  trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại và các phương pháp diệt chuột phù hợp với từng vị trí địa thế trong nhà, trên trần nhà. Đặc biệt là sử dụng hóa chất diệt chuột hiệu quả nhưng đảm sức khỏe và không gây hại đến môi trường được các sở ban ngành công nhận.

Nếu Quý khách gọi đến dịch vụ dịch vụ diệt chuột của công ty nhân viên chúng tôi sẽ đến xem xét địa thế trong nhà, xem xét mọi ngóc ngách, những nơi chuột hay lui tới, những nơi chuột làm tổ kể cả những vị trí khó khăn nhất như trên trần nhà đều có thể có cách diệt chuột trên trần nhà nhanh gọn và hiệu quả. Hãy liên hệ đến tesvina.com khi có nhu cầu bạn nhé!

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu 5, Xã Tráng Việt, Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 093 166 56 58 – 0984 840 328

Email: sale.tesvina@gmail.com

Trả lời