Các cách diệt chuột cống hiệu quả bạn nên áp dụng ngay

Chuột là nỗi đáng sợ của con người bởi chúng không chỉ phá hoại đồ đạc mà còn tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh, đặc biệt là chuột cống. Chuột cống thường có kích thước to hơn chuột nhà và có mùi hôi khủng khiếp bởi chúc sống chui rúc trong những ống cống và đào bới rác. Hãy cùng tham khảo một vài cách diệt chuột cống hiệu quả để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn nhé!


cach-diet-chuot-cong-hieu-qua-1

Chuột cống là loài vật mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm

Cách diệt chuột cống hiệu quả bằng những mẹo dân gian

Từ xưa ông bà ta đã để lại những cách diệt chuột cống hiệu quả nhất bằng những cách khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo những cách sau đây để có thể đuổi các chuột cống ra khỏi nhà nhé.

Dùng bẫy chuột
Đây là cách diệt chuột cống hiệu quả mà từ xưa nhiều người Việt Nam vẫn dùng. Bạn có thể mua lồng bẫy chuột ở các cửa hàng hoặc tự chế bẫy tại nhà. Thường thì người ta đặt bẫy là một lồng sắt nhỏ, bên trong có treo mồi để nhử chuột, khi chuột ăn mồi thì sẽ giật cánh cửa lồng sập xuống và nằm trong bẫy. Lồng phải cực kỳ chắc chắn để chuột không thể thoát ra được. Bạn nên đặt ở những nơi chuột hay lui tới hoặc ở miệng cống để bắt được chuột.

Thuốc diệt chuột
Đặt bẫy chuột như trên cần rất nhiều thời gian để canh me chỗ chuột ra vào nên hiệu quả thường không cao. Do đó, nhiều người muốn diệt chuột cống nhanh chóng nên thường dùng các chế phẩm sinh học hay cụ thể là thuốc diệt chuột. Bạn có thể mua được các thuốc diệt chuột ở các cửa hàng thú y. Thuốc diệt chuột sẽ làm vỡ mạch máu gây xuất huyết và chết.

Giấm
Nếu số lượng chuột không quá nhiều, bạn có thể dùng giấm để diệt chuột. Đây là cách diệt chuột cống hiệu quả nhất vì chuột rất ghét giấm. Nhúng bông gòn vào giấm rồi để ở những nơi hay có chuột lui tới. Khi chúng ngửi thấy mùi giấm sẽ không dám đến gần nữa.

cach-diet-chuot-cong-hieu-qua-2

Giấm được dùng để diệt chuột cống hiệu quả

Bạc hà
Chuột rất kỵ mùi bạc hà nên chúng sẽ không dám đến gần nhà bạn nếu ngửi thấy mùi bạc hà. Bạn nên trồng nhiều khóm bạc hà xung quanh nhà để chuột không còn dám đột nhập nhà bạn. Cách diệt chuột cống hiệu quả này còn rất tiện lợi vì vừa đuổi được chuột lại có thêm cây gia vị trong thực đơn hằng ngày cửa gia đình. Ngoài ra, bạn có thể dùng tinh dầu bạc hà để ở trong nhà để đuổi chuột hiệu quả.

Cách diệt chuột cống hiệu quả với TES Việt Nam

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TES Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng tận nơi. Đặc biệt là diệt chuột cống nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Chuột cống được xem là con vật khá quậy phá. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, TES Việt Nam sẽ giúp bạn cách diệt chuột ở mọi nơi mà không lo ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người và vật nuôi. Sau khi diệt chuột xong, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại một cách cẩn thận để chắc rằng không còn con chuột nào dám bén mảng đến nhà của bạn. Bên cạnh đó, TES Việt Nam sẽ chỉ bạn những cách có thể phòng chuột quay trở lại hiệu quả, để không còn bị lũ chuột làm phiền nữa.

cach-diet-chuot-cong-hieu-qua-3

Diệt chuột cống nhanh chóng với TES

Chuột cống rất có hại cho chúng ta,chúng phá phách nhà cửa và mang những mầm bệnh nguy hiểm chính vì vậy cần xử lý chúng triệt để. Trên đây là vài cách diệt chuột cống hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Bên cạnh đó, chúng ta cần kết hợp vệ sinh sạch sẽ nhà cửa và xung quanh nơi ở, tránh để rác bừa bãi nơi cống rãnh, tạo điều kiện cho chuột sinh sôi. Nếu bạn vẫn còn nhiều lo lắng hãy liên hệ với TES Việt Nam để được các nhân viên của chúng tôi hỗ trợ nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM
Địa chỉ: Khu 5, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam.
VPHN : 22/129/1 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 12 15 15 / 0984 84 03 28 – 093 166 56 58
Email: sale.tesvina@gmail.com

Trả lời