Áp dụng ngay cách trị gián hiệu quả mà không dùng hóa chất

tri-gian-hieu-qua-2

Một trong những loài côn trùng bị “ghét” nhiều nhất chính là gián. Gián là nỗi sợ của nhiều người vì mang trong mình quá nhiều mầm móng bệnh tật, vi khuẩn độc hại. Vậy làm thế nào để trị gián hiệu quả mà không cần dùng tới hóa chất độc hại? Dưới đây là câu trả lời cho bạn.

tri-gian-hieu-qua-1
Gián là loài côn trùng mang nhiều mầm bệnh

Cách trị gián hiệu quả với những nguyên liệu thiên nhiên

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản từ tự nhiên, bạn đã có thể trị gián hiệu quả mà không cần phải sử dụng tới hóa chất có hại cho sức khỏe.

– Lá tía tô: Người Mỹ có một cách để xua đuổi gián rất an toàn và có tác dụng cực kì tốt, chính là sử dụng lá tía tô. Người ta thường xay nhuyễn hỗn hợp đường và lá tía tô thành bột với tỉ lệ 50-50. Sau đó dùng hỗn hợp bột này bôi ở nơi gián thường xuất hiện. Ít lâu sau đó, nơi đó chắc chắn sẽ không còn thấy gián nữa.

tri-gian-hieu-qua-2
Lá tía tô có thể trị gián hiệu quả

– Lá nguyệt quế: Có một cách trị gián hiệu quả khác, chính là sử dụng lá nguyệt quế. Mùi hương của loại lá này có tác dụng xua đuổi gián rất tốt. Bạn vò nát một nắm lá nguyệt quế, cho vào trong nước bạn dùng để lau nhà. Sử dụng nước này, gián nghe thấy mùi sẽ nhanh chóng bỏ đi.

– Lá đào tươi: Một số người mách nhau rằng gián rất ghét mùi lá đào tươi. Bạn chỉ cần vò nát một nắm lá, đem đặt hay rải đều ở những nơi có gián và chờ đợi. Gián nghe mùi thì chỉ vài ngày sau sẽ không còn xuất hiện nữa.

Cách trị gián hiệu quả với những phương pháp truyền thống

Ngày xưa, khi mà chưa có các loại thuốc xịt diệt gián chuyên dụng, người ta thường sử dụng các phương pháp trị gián truyền thống và đơn giản.

– Sử dụng đường: Đường có mùi thơm hấp dẫn rất nhiều loại côn trùng. Gián cũng không ngoại lệ. Bạn có thể hòa tan đường với nước. Cho hỗn hợp vào trong thau nhỏ hay chai lọ, để trống để tạo thành một chiếc bẫy gián. Gián tìm tới sẽ bị rơi vào bẫy và chết.

– Sử dụng bột giặt: Đây là một cách trị gián hiệu quả và cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần rắc bột giặt ở xung quanh khu vực mà gián thường xuất hiện. Gián ăn phải bột giặt sẽ chết rất nhanh. Không lâu sau đó bạn sẽ thấy gián biến mất hoàn toàn khỏi nhà của mình.

Cách trị gián hiệu quả bằng dịch vụ diệt gián an toàn

Cách trị gián hiệu quả nhất là bạn sử dụng dịch trị gián tận nhà. Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này. Điển hình như Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ trị gián tại nhà uy tín và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn cách diệt gián trong nhà tận gốc và phù hợp nhất. Với ưu điểm là tất cả các hóa chất được sử dụng đều được công ty cam kết đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn bộ Y Tế quy định đồng thời những trang thiết bị tiên tiến hiện đại giúp quá trình diệt gián diễn ra hiệu quả và nhanh chóng nhất, không ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn.

tri-gian-hieu-qua-3
Dịch vụ diệt gián an toàn và hiệu quả

Nếu bạn đang tìm cách tiêu trị gián hiệu quả mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TES Việt Nam.

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu 5, Xã Tráng Việt, Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 093 166 56 58 – 0984 840 328

Email: sale.tesvina@gmail.com

Trả lời