7 cách diệt kiến trong nhà cực nhanh cho bạn nên áp dụng ngay

Trên thị trường ngày nay xuất hiện nhiều loại thuốc diệt côn trùng đặc biệt là thuốc diệt kiến. Tuy nhiên hầu như các loại thuốc này đều sử dụng các hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe. Để an toàn hơn nhiều người đã tìm đến cách diệt kiến trong nhà bằng các loại nguyên liệu tự nhiên sẵn có hay dịch vụ chuyên nghiệp.

cach-diet-kien-trong-nha-1
Cách diệt kiến an toàn là mong muốn của nhiều người

Cách diệt kiến trong nhà với muối

Muối là một loại gia vị quen thuộc trong bếp ăn của các gia đình. Đây cũng là một trong những nguyên liệu dùng như một cách tiêu diệt kiến hiệu quả. Nếu phát hiện những tổ kiến trong nhà, bạn chỉ cần rắc một ít muối vào đấy. Vài phút sau, kiến sẽ tự động đi khỏi mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong nhà đặc biệt là trẻ nhỏ.

Cách diệt kiến trong nhà với bột quế

Bạn có thể dùng bột quế như một cách diệt kiến trong nhà hiệu quả. Với những nơi kiến làm tổ bạn chỉ cần rải một ít bột quế xung quanh đấy. Hoặc hòa bột quế với một ít nước và cho vào bình xịt. Sau đó bạn dùng hỗn hợp bột quế và nước xịt vào những đường đi kiếm ăn của kiến hay vào thành cửa sổ. Cách làm này sẽ giúp bạn cản trở sự xuất hiện của kiến trong gia đình một cách đơn giản nhưng hiệu quả cao.

cach-diet-kien-trong-nha-4
Diệt kiến hiệu quả và an toàn bằng bột quế

Cách diệt kiến trong nhà với baking soda

Cũng như các cách diệt kiến trong nhà ở trên. Bạn chỉ cần rắc một ít baking soda quanh những đường đi của kiến hay rắc vào tổ kiến. Cách làm này sẽ giúp bạn đuổi kiến trong nhà hiệu quả.

Một cách làm khác giúp bạn đuổi kiến hiệu quả với baking soda đó là dùng baking soda trộn với đường trắng rồi cho thêm một ít nấm men khô. Sau đó rải đều quanh nhà những nơi kiến có thể đến. Đường sẽ thu hút kiến đến và khi chúng ăn phải baking soda sẽ chết ngay.

Cách diệt kiến trong nhà với cà phê

Sau khi pha cà phê, bạn đừng vội bỏ phần bã nhé. Hãy tận dụng chúng để làm một cách diệt kiến hiệu quả nhất trong nhà. Bạn chỉ cần rải đều bã cà phê quanh những đường đi của kiến. Khi chúng ăn phải, bã cà phê nở ra trong bao tử sẽ tiêu diệt chúng hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng cà phê nóng pha loãng xịt vào tổ kiến để đuổi chúng đi nhanh chóng.

Cách diệt kiến trong nhà với tinh dầu cam

Ngoài những cách diệt kiến phía trên, bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu cam. Tinh dầu cam không chỉ giúp bạn đuổi kiến trong nhà mà còn để lại mùi thơm dể chịu và sảng khoái. Bạn chỉ cần hòa vài giọt tinh dầu cam với nước rồi cho vào bình xịt. Sau đó xịt quanh những nơi có kiến rồi lau sạch. Kiến sẽ biến mất và để lại mùi thơm của tinh dầu vỏ cam.

cach-diet-kien-trong-nha-2
Diệt kiến với tinh dầu vỏ cam

Cách diệt kiến trong nhà với bột mì

Thêm một cách diệt kiến hiệu quả nhanh chóng dành cho bạn đó là sử dụng bột mì. Bạn chỉ cần rải đều bột mì xung quanh những nơi kiến xuất hiện. Chỉ với 5 phút sau, kiến sẽ tự động rời khỏi nhà bạn.

Cách diệt kiến trong nhà với dịch vụ chuyên nghiệp

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn tìm cách diệt kiến trong nhà, hãy liên hệ ngay với công ty thương mại và dịch vụ TES Việt Nam để được chúng tôi tư vấn trong thời gian sớm nhất. Dù là kiến thông thường hay kiến ba khoang, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ sạch sẽ bằng các thiết bị hiện đại và các hóa chất an toàn. Các hóa chất do chúng tôi sử dụng đã qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và trẻ nhỏ. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đến với TES Việt Nam, mọi nỗi lo về kiến của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng. Việc kiến được tiêu diệt không những tận gốc mà đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn về sau.

cach-diet-kien-trong-nha

Dịch vụ diệt kiến uy tín TES

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu 5, Xã Tráng Việt, Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 093 166 56 58 – 0984 840 328

Email: sale.tesvina@gmail.com

Trả lời