Hướng dẫn cách diệt chuột cống hiệu quả nhất tại nhà

Chuột chính là loài động vật đáng ghét bởi lẽ nó không chỉ phá hoại mùa màng, phá hoại các vật dụng trong nhà mà còn lây lan nhiều loại bệnh nguy hiểm. Vậy thì thông tin bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cùng bạn những cách diệt chuột cống hiệu quả nhất tại nhà. Hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc tiêu diệt chuột trả lại không gian sạch sẽ, an toàn cho gia đình của bạn nhé!

Những cách diệt chuột cống hiệu quả tại nhà

diet-chuot-cong-1
Bạn có thể dùng ớt bột để xua đuổi tiêu diệt chuột

Diệt chuột cống với ớt bột: Bạn có thể dễ dàng đuổi lũ chuột ra khỏi nhà của mình bằng ớt bột. Cách này sẽ giúp lũ chuột nhanh chóng biến mất khỏi gia đình của bạn và sau này không dám bén mảng quay lại gia đình bạn thêm một lần nào nữa đâu. Cách thực hiện vô cùng đơn giản bạn chỉ cần rắc một chút ớt bột xung quanh góc nhà cũng như ở những khu vực mà chuột thường ghé qua. Ngoài ra nếu như chuột trong gia đình bạn quá nhiều thì bạn cũng có thể pha thêm dung dịch với ớt bột để xin và phun. Nên trộn kèm 2 muỗng bột ớt và thêm dầu thực vật cũng như chất tẩy rửa.

– Diệt chuột cống với bạc hà: Ngoài ớt bột thì bạc hà cũng chính là cách diệt chuột cống hiệu quả nhất tại nhà dành cho bạn. Bởi vì lũ chuột sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu với mùi của bạc hà. Thế nên bạn chỉ cần dùng lá bạc hà, tinh dầu bạc hà hoặc tinh bột có mùi bạc hà giúp đuổi chuột. Ngoài ra thì bạn cũng có thể trồng những khóm bạc hà xung quanh nhà để đuổi chuột ra khỏi gia đình bạn.

diet-chuot-cong-2
Bạc hà cũng chính là cách diệt chuột cống hiệu quả cho gia đình bạn

– Diệt chuột cống với bột giặt: Tiếp đến thì bạn cũng có thể dùng bột giặt để diệt chuột cống hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng xà phòng với bột hoa tiêu và để ở nơi mà lũ chuột thường qua lại. Ngoài ra bạn có thể trộn kèm với một ít cơm nguội và nên đặt ở khu vực mà lũ chuột hay ghé qua.

Diệt chuột cống với bông và giấm: Cuối cùng trong cách diệt chuột cống hiệu quả tại nhà thì bạn còn có thể dùng bông và giấm. Bởi vì chuột vô cùng ghét giấm, bạn hãy dùng một cục bông để ngâm giấm rồi đặt tại khu vực mà chuột hay ghé qua. Bí quyết dành cho bạn đó chính là nên tạo ra nhiều cục bông giấm để đặt tại nhiều khu vực khác nhau của ngôi nhà.

Cách diệt chuột cống hiệu quả với dịch vụ diệt chuột cống uy tín

cach-diet-chuot-cong-hieu-qua

Để tiêu diệt chuột cống hiệu quả bạn nên sử dụng dịch vụ diệt chuột uy tín

Những phương pháp kể trên thì cũng tùy thuộc vào từng trường hợp mà có thể giúp tiêu diệt chuột cống hiệu quả hay không. Nếu bạn muốn có thể diệt chuột cống hiệu quả, đơn giản, nhanh chóng và an toàn thì hãy sử dụng dịch vụ diệt chuột cống uy tín tại công ty TNHH thương mại và dịch vụ TES. Đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu diệt chuột sẽ giúp bạn chọn được phương pháp diệt chuột cống  hiệu quả nhất.

Đồng thời nhờ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên học đúng chuyên mô sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương pháp tiêu diệt chuột cống hiệu quả. Họ còn có kinh nghiệm và am hiểu đặc tính của từng loại chuột để có được cách tiêu diệt phù hợp nhất. Cuối cùng công ty TES còn trang bị những loại máy móc hiện đại cùng quy trình phun, tiêu diệt chuột hợp lý giúp tiêu diệt được tất cả các loại chuột nhất là chuột cống đang tung hoành trong gia đình của bạn.

Thông tin bài viết cung cấp hy vọng đã giúp bạn có được câu trả lời chính xác về cách diệt chuột cống hiệu quả. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc liên quan đến việc diệt chuột cũng như các loại côn trùng khác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất!

Trả lời