Dịch vụ diệt chuột hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam

Công ty kiểm soát côn trùng TES Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả và an toàn hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi chuyên áp dụng phương pháp diệt chuột bằng công nghệ diệt chuột sinh học với hiệu quả 100%. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
Trước hết, TES Việt Nam chúng tôi gửi lời kính chúc sức khỏe, sự may mắn và thành công tới khách hàng. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua!

TES Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ diệt chuột và kiểm soát côn trùng định kỳ cho nhà hàng, quán bar, khách sạn, trường học …
Khi có yêu cầu của bạn về dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ cử chuyên gia và nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra và xem xét tất cả các khu vực chuột tấn công và đường đi…

I. PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ CHUỘT:

• Bằng cách đặt bẫy, keo, bả, thuốc đuổi chuột … những con chuột lớn và nhỏ … được loại bỏ toàn bộ và thường xuyên – Kiểm soát côn trùng TES Việt Nam đảm bảo ngăn chặn chuột xâm nhập trở lại.
• Máy móc thiết bị thi công: Nhập khẩu
• Nhân công: nhân viên lành nghề, thiết bị an toàn …

II. Thuốc diệt chuột

TES Việt Nam đảm bảo thuốc diệt chuột sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe, bầu không khí. Thuốc được tổ chức bảo vệ sức khỏe quốc tế cơ quan LHQ tư vấn sử dụng trên toàn thế giới và được Bộ Y tế Việt Nam cho phép sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.
• Thuốc không mùi,
• Thuốc có tác dụng diệt chuột thông qua việc đông cứng, tụ máu và ảnh hưởng bởi ánh sáng.

III. Chi Phí Dịch Vụ

1. Căn cứ để tạo báo giá:

• Nhu cầu thuê dịch vụ và khả năng cung cấp dịch vụ của mỗi bên;

• Nghị định số 103/2012 / NĐ-CP ngày 04 tháng 4 năm 2012 của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động hoạt động trong doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, trang trại, hộ gia đình, người dân và cơ quan, tổ chức thuê lao động.

• Chi phí vật liệu được sử dụng để diệt chuột (giá thị trường tại thời điểm hiện tại của cơ sở);

• Giấy đăng ký lưu hành sản phẩm quản lý chuột và các sản phẩm diệt chuột tại thị trường Việt Nam do Cục Dược liệu, Cục Bảo vệ thực vật cấp;

• Thực trạng khảo sát tại địa điểm phát sinh chuột

2. Báo giá phí dịch vụ diệt chuột

– Bảng giá trên bao gồm nguyên vật liệu, nhân công xử lý, máy móc.
– Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận thuốc, hồ sơ quyết toán để thuận tiện cho các doanh nghiệp thuê dịch vụ.
TES Việt Nam với đội ngũ chuyên gia tư vấn sâu, giám sát diệt trừ chuột tận gốc. Và đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Với mong muốn áp dụng kỹ thuật và công nghệ để diệt chuột, TES Việt Nam đã mang lại một số lợi thế an toàn và hiệu quả. Và tiết kiệm chi phí nhất so với các phương pháp diệt chuột cổ xưa khác như: bẫy chuột, dùng keo dán, thuốc diệt chuột khai thác … Vì vậy, công nghệ diệt chuột sinh học mãi mãi đáp ứng được mọi nhu cầu an toàn. vì sức khỏe con người. Hiện tại, chúng tôi đang có xu hướng trở thành một trong những công ty diệt chuột tốt hàng đầu tại Việt Nam. Và đặc biệt tại thị trường miền bắc, cung cấp dịch vụ diệt chuột cực kỳ hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí.

dịch vụ diệt chuột

Chuột luôn là mối quan tâm của nhiều người!

Đặc điểm của chuột

•  Chuột là động vật gặm nhấm, với răng mọc mãi mãi và không có giới hạn về chiều dài.

•  Là một loài động vật nhạy cảm, có khả năng thích nghi gây nhờn thuốc.

•  Thường sống thành bầy để đi kiếm ăn. 

• Chuột luôn di chuyển theo lối mòn nhất định

• Chuột sẽ cắn bất cứ thứ gì, mặc dù đó không phải là thức ăn của chúng (một phần là ăn mòn răng do răng chuột mọc nhanh khủng khiếp).

Vì vậy, cần diệt chuột bổ sung khai thác công nghệ sinh học để diệt chuột. Sau đó, chúng tôi muốn sử dụng các chiến lược cổ xưa để thúc đẩy các kết quả đơn giản nhất. Diệt chuột bằng công nghệ sinh học. Để giảm sự xâm nhập và gây hại của chuột. Sau đó, chúng tôi có xu hướng đặt bả sinh học ở các vị trí ràng buộc trong suốt quá trình khảo sát.

Đặt bả trong máng cho an toàn vì chuột rất đa nghi. Một khi chuột gặp mồi, chúng sẽ dừng lại và ăn. Ngay lúc đó, chuột không chết nhanh chóng và vẫn khỏe mạnh. Chúng di chuyển đến tổ và lây lan thuốc cho cả đàn. Kết quả là, chúng tôi sẽ giết được tận gốc ổ chuột. Việc dùng bẫy hàng ngày (bẫy sập và bẫy dính) luân phiên các vị trí chuột thường trú. Công việc này cần sự kiên trì và giúp nhanh chóng cắt giảm số lượng chuột cư trú trong không gian được bảo vệ.

Dịch vụ diệt chuột tại TES Việt Nam – Sự lựa chọn đúng đắn!

IMG_4494

Dịch vụ diệt chuột uy tín hiệu quả hàng đầu Việt Nam

Công ty quản lý côn trùng TES Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các dịch vụ diệt chuột, diệt mối, diệt côn trùng, làm sạch nhà kho hàng … chúng tôi đã cung cấp các gói dịch vụ và triển khai cho một số khách hàng tiêu biểu như Bệnh viện Bạch Mai,  Đại sứ quán, …

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tes Việt Nam:

Trả lời