TOP 5 loại thuốc diệt kiến tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

TOP 5 loại thuốc diệt kiến tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay

thuốc diệt kiến

thuốc diệt kiến

Kiến dù không nguy hiểm đối với con người như các loài côn trùng khác. Tuy nhiên, việc chúng bò thành hàng dài và tụ tập quanh thức ăn hay bị kiến ​​cắn đều khiến bạn cảm thấy khó chịu, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Chính vì vậy mà nhiều người trong chúng ta đã sử dụng thuốc diệt kiến ​​để đuổi loài côn trùng này ra khỏi nhà, hạn chế những phiền toái mà kiến ​​gây ra cho gia đình bạn.

Không khó để mua thuốc diệt kiến vì sản phẩm trên thị trường rất nhiều. Tuy nhiên, dù ở đâu thì việc diệt kiến tận gốc và đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người cũng có thể là một việc khó khăn. Và thách thức của bạn sẽ được giải quyết bằng thuốc diệt kiến với năm loại thuốc diệt kiến hiệu quả nhất, an toàn nhất và phổ biến nhất được cung cấp hiện nay.

5 loại thuốc diệt kiến an toàn cho sức khỏe con người

Thuốc diệt kiến Optigard:

Thuốc diệt kiến Optigard-AB100

Thuốc diệt kiến Optigard AB100 thường được gọi chung là mồi Optigard hymenopteran, có thể là một sản phẩm Syngenta được ưa chuộng cho diệt kiến ​​ngày nay. Bột bả Optigard hymenopteran dạng gel trong, không mùi, không làm ố bề mặt bả.

Thành phần chính của Optigard là hoạt chất Thiamethoxam, có lan truyền đặc biệt hiệu quả. Kiến sẽ không chết ngay lập tức mà dựa vào tập tính trao đổi. Từ 2-3 ngày, số lượng có thể giảm đi đáng kể và cả đàn kiến ​​sẽ bị tiêu diệt trong một tuần.

Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki:

Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki là một loại thuốc diệt kiến nổi tiếng của Nhật Bản không gây hại cho sức khỏe con người. Sản phẩm có mùi hương nhẹ, đây có thể là một mùi hương đặc biệt thu hút kiến, kích thích chúng ăn và mang thuốc vào trong tổ của chúng.

Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki

Super Arinosu Koroki có khả năng tiêu diệt kiến ​​bằng cơ chế lây lan. Như vậy khi một con kiến ăn phải thuốc sẽ mang mầm bệnh về tổ và phát tán cho những con khác trong tổ. Cứ cách một tuần, tổ kiến ​​hoàn chỉnh sẽ bị tiêu diệt chỉ với một lần uống thuốc. 

Thuốc diệt kiến Anbio:

Thuốc diệt kiến Anbio có thể là một loại Thuốc diệt kiến với khả năng tiêu diệt kiến ​ một cách hiệu quả. Sản phẩm an toàn khi không có mùi và  không làm vung vãi ra xung quanh như thuốc xịt hymenopteran do Anbio sử dụng mồi nhỏ giọt.

Thuốc diệt kiến Anbio

Thành phần chính của thuốc diệt kiến Anbio  là mật mía, phấn hoa, hoạt chất sinh học. Anbio cực kỳ hiệu quả khi chỉ cần 1 con ăn được bả, chúng sẽ lây lan và tiêu diệt cả đàn trong thời gian ngắn.

 Thuốc diệt kiến Regent:

 Regent có thể là một sản phẩm của Đức. Ngoài khả năng diệt kiến, sản phẩm còn có tác dụng diệt các loại côn trùng khác như gián, mối, sâu, rệp, nhện nhung … Sảm phẩm có thể làm tê liệt thần kinh của kiến ​​và côn trùng gây hại

Thuốc diệt kiến Regent

 Regent không giết kiến ​​ngay lập tức. Khi nuốt phải mồi, kiến ​​có thể đến tổ để mở ra thành tổ hoàn chỉnh, cứ sau hai ngày bạn sẽ thấy phạm vi hoạt động giảm đi đáng kể và khi chỉ một tuần, kiến ​​sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn mất một thời gian dài để chúng xuất hiện.

Thuốc diệt kiến Fendona:

Thuốc diệt kiến Fendona không chỉ đơn giản là thuốc diệt kiến mà còn để tiêu diệt một loại côn trùng có hại khác. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy bởi BASF tại Đức và được Bộ Y tế chứng nhận về tiêu chuẩn và độ an toàn. Fendona không mùi, không màu, không để lại vết khi xịt và có độ bám dính hợp lý. Vì vậy, Fendona là một trong những dung dịch diệt kiến ​​chuyên dụng và thuốc trừ sâu thông thường được người dùng tin tưởng.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số sản phẩm Thuốc diệt kiến an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu còn câu hỏi hay thắm mắc gì hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp và tư vấn khách hàng được kĩ hơn.

>>>Tham Khảo: thuốc xịt kiến ba khoang, diệt kiến bằng baking sodadịch vụ diệt kiến

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tes Việt Nam:

No comments yet.

Trả lời