[TOP] 4 loại thuốc xịt kiến​​ ba khoang được đánh giá tốt nhất hiện nay | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

[TOP] 4 loại thuốc xịt kiến​​ ba khoang được đánh giá tốt nhất hiện nay

thuốc xịt kiến​​ ba khoang

thuốc xịt kiến​​ ba khoang

Căn hộ, ký túc xá, hay nhà nơi có nhiều ánh sáng điện … có thể sẽ là nơi thu hút nhiều loại côn trùng bay đến. Và một trong những loại khiến mọi người lo lắng nhất là kiến ba khoang. Vì vậy, mọi người nên chuẩn bị sẵn thuốc xịt kiến ba khoang trong nhà để ngăn chặn và tiêu diệt chúng. Dưới đây là một số loại thuốc xịt kiến ba khoang hiệu quả nhất mà bạn sẽ có thể lựa chọn.  

thuốc xịt kiến​​ ba khoang

4 loại thuốc xịt kiến ba khoang hiệu quả tại nhà.  

Kiến ba khoang không chỉ gây hại cho gia đình bạn mà còn là tác nhân dẫn đến các bệnh truyền nhiễm. Do đó, chính vì vậy người dân khá sợ bắt gặp loại kiến này trong nhà của họ.

Đặc biệt là không được đụng vào chúng hoặc dùng tay bắt, giết để tránh chất độc tiết ra. Do đó, chúng ta nên sử dụng các sản phẩm thuốc xịt kiến ba khoang  hoặc tìm các cách đuổi nó khỏi nhà bằng những cách dễ dàng và hiệu quả sau đây:  

  • Hạn chế sử dụng đèn trong sân vào ban đêm
  • Đảm bảo không sử dụng rèm cửa mỏng để hút côn trùng vào
  • Đóng cửa sổ để kiến ​​không vào được
  • Làm lưới chống côn trùng ở cửa sổ và lỗ thông hơi.
  • Buổi tối không nên bật đèn neon, không nên ngồi gần các nguồn sáng như bóng đèn.
  • Nếu có thể, hãy bật đèn ban công để thu hút kiến ​​ba khoang bên ngoài và không vào nhà nữa.
  • Khi tiếp xúc với kiến ba khoang cần phải đeo găng tay hoặc sử dụng lớp lót mềm, không tiếp xúc trực tiếp.

Chai thuốc xịt kiến ba khoang  tại nhà  

thuốc xịt kiến ba khoang, côn trùng thảo mộc 10s hương sả chanh

 

thuốc xịt kiến ba khoang

Không riêng gì kiến ​​ba khoang hầu hết các loài côn trùng khác đều rất sợ mùi sả, do đó sử dụng thuốc xịt diệt kiến ba khoang ​​bằng sả là cách đơn giản và an toàn nhất để ngăn đuổi chúng ra khỏi nhà. Nên xịt thuốc xịt kiến ba khoang  trực tiếp (không pha loãng) vào những nơi phát hiện kiến, côn trùng như: góc tối, kho chứa đồ, gầm tủ, bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh, kho chứa đồ, cống rãnh …

Trong 3 ngày,  phun thuốc xịt kiến ba khoang  Thảo mộc 10S mỗi ngày 1 lần, sau đó giảm dần nên phun xịt theo định kỳ 7-15 ngày/lần,tùy mật độ côn trùng) để duy trì hiệu quả.   

Thuốc xịt kiến ba khoang Raid hương cam chanh

thuốc xịt kiến ba khoang

thuốc xịt kiến ba khoang Raid Hương Cam Chanh 300ml cung cấp cho bạn và gia đình một ngôi nhà thông thoáng để tránh kiến, ruồi, muỗi và các loại côn trùng khác. Hương chanh tươi mát, tinh khiết từ thuốc xịt kiến ba khoang raid mang lại cảm giác thoải mái.  

Ngoài ra, hàng hóa còn chứa một mùi hương cam quýt dễ chịu giúp tiêu diệt kiến ba khoang và côn trùng hiệu quả, đồng thời mang lại một mùi hương đặc biệt, không tạo ra mùi khó chịu như các loại thuốc xịt kiến ba khoang   thông thường. Đặc biệt, thành phần không gây hại cho sức khỏe của cả gia đình.

thuốc xịt kiến ba khoang Tinh dầu ASA Lakae

thuốc xịt kiến ba khoang

Với 100% tinh dầu thiên nhiên dễ bay hơi như tinh dầu tràm, tinh dầu sả chanh, tinh dầu bay hơi chanh giúp xua đuổi muỗi, ruồi, kiến, gián, … hiệu quả và hạn chế sự tái xâm nhập của kiến ​​ba khoang và nhiều loại côn trùng. . Đó là một hương thơm dễ chịu, nhẹ nhàng giảm mệt mỏi cho người sử dụng. Xịt trực tiếp thuốc xịt kiến ba khoang ASA Lakae lên tường, gầm giường, gầm bàn, những khu vực ẩm thấp, tối tăm, … để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

thuốc xịt kiến ba khoang DODOLALA

thuốc xịt kiến ba khoang

Thuốc xịt kiến ba khoang DODOLALA không chỉ xua đuổi và diệt kiến, mà còn có các loại thay thế khác: muỗi, gián, mọt gạo, mọt gỗ, ve chó, rận trâu, dodolala chỉ diệt côn trùng và ký sinh trùng trong khi không gây hại cho con người và vật nuôi. Do đó, trước khi mua hãy chọn các tùy chọn mà hàng hóa cung cấp. Thuốc xịt kiến ba khoang Dodolala có thể được phun trên bề mặt bất cứ nơi nào ruồi tụ tập, định cư và sinh sản.

>>>Tham khảo:Bỏ túi cách diệt kiến bằng baking soda đơn giản – hiệu quảDịch vụ diệt kiến ba khoang ​​tại thủ đô Hà Nội – công ty TesvinaKhông còn nỗi lo với cách tiêu diệt kiến trong nhà an toàn và hiệu quả nhất

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tes Việt Nam:

No comments yet.

Trả lời