Thuốc diệt chuột Thái Lan Ars Rat Killer – diệt chuột tận gốc. | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Thuốc diệt chuột Thái Lan Ars Rat Killer – diệt chuột tận gốc.

Thuốc diệt chuột Thái Lan

Thuốc diệt chuột Thái Lan

Xin chào, thật vui lại được gặp bạn! Bạn đang tìm kiếm “Thuốc diệt chuột Thái Lan“? Tesvina ở đây để hỗ trợ bạn nhanh chóng tìm ra sản phẩm như ý thỏa mãn được các tiêu chí:

+ Sản phẩm gần đây nhất đang được nhiều người mua quan tâm và sử dụng.
+ Có doanh số bán hàng cao nhất
+ Được nhiều người đánh giá và bình chọn là sản phẩm chất lượng.

Với hàng ngàn mẫu mã sản phẩm “Thuốc diệt chuột Thái Lan” tuyệt đối hỗ trợ bạn nhanh chóng chọn ra sản phẩm chính xác phù hợp với túi tiền của mình.

Thuốc diệt chuột Thái Lan ARS Rat Killer

thuốc diệt chuột Thái Lan

Xuất xứ: Thái Lan

Trọng lượng: 80g

Thuốc diệt chuột Thái Lan có thành phần chính là Tripterygium wilfordii một loại dược phẩm truyền thống, nên có mùi thơm hấp dẫn chuột. Sau khi ăn, chuột đực sẽ sản sinh ít tinh trùng hơn và cuối cùng trở thành vô sinh. Trong quá trình thử nghiệm Giáo Sư Ye Wenhu cho biết, đây là cách diệt chuột kinh tế và không gây hại cho sức khỏe con người: Thử nghiệm tại 47.000 hộ gia đình và 5.600 nhà máy tại quận Huangpu của Thượng Hải cho thấy, mật độ chuột đã giảm 30% sau ba tháng và giảm 88% sau một năm.

Đây là một sản phẩm kiểm soát chuột rất là an toàn. Nên loại thuốc diệt chuột mới đã được phép bán ở Australia. Một số quốc gia khác như Việt Nam, Canada, Ấn Độ và Mỹ cũng đã đặt hàng loại thuốc này.

Thuốc diệt chuột Thái Lan ARS Rat Killer là thuốc diệt chuột đa liều (chuột ăn mồi 2 lần trở lên trong 1-2 ngày mới chết).

Chuột không chết ngay mà ARS RAT KILLER làm chuột chết dần dần. Cho nên chuột không nhận biết để tránh và tiếp tục ăn mồi đến khi chúng bị diệt hết.

Chất WARFARIN trong mồi thường làm chuột xuất huyết ở mắt, cho nên chuột ăn thường phải tìm ra chỗ sáng, nên ta dễ tìm xác chuột.

thuốc diệt chuột Thái Lan

 

ƯU ĐIỂM:

  • Đây là một sản phẩm diệt chuột thực sự an toàn. Do đó thuốc diệt chuột Thái Lan  đã được chấp thuận mua ở Úc. Nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Canada, Cộng hòa ỳ cũng đã đặt hàng loại thuốc này.
  • ARS Rat Killer có thể là thuốc diệt chuột đa liều (chuột ăn nhiều lần trong vòng 1-2 ngày sẽ chết).
  • Chuột không chết ngay bây giờ, tuy nhiên ARS RAT KILLER giết chết chuột từ từ. mà những con chuột không nhận ra để tránh và vẫn ăn cho đến khi chúng bị loại bỏ hoàn toàn.
  • WARFARIN trong mồi thường làm cho chuột chảy máu trong mắt, do đó chuột thường cần nhận ra một điểm sáng, do đó dễ dàng tìm ra xác chuột chết.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Bóc nắp hộp thuốc và đặt nó ở một nơi rất cẩn thận, bất cứ nơi nào có nhiều chuột. Đặt các ngăn chứa đầy đủ, không tịch thu thuốc riêng lẻ.
  • Nên đặt thuốc ở nơi ẩm ướt, tối tăm, chuột thường xuất hiện hoặc kiếm ăn hàng ngày.
  • Viên diệt chuột, cách sử dụng tương đương vì bóng diệt chuột của Thái Lan, đặt viên thức ăn này ở nơi chuột qua lại, chuột có thể ăn hoặc lấy tổ, cứ thế ăn và chết trong tổ của chúng.

LƯU Ý

– Bảo quản hàng hóa ở nơi khô ráo, thoáng mát.
– để mắt đến lương thực, thực phẩm, thức ăn gia súc; ngoài tầm với của những người trẻ tuổi
Nếu được bao gói, hãy đến gặp bác sĩ ngay bây giờ với nhãn

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những sản phẩm diệt chuộc khác hãy liên hệ với chúng tôi, mọn thắng mắc của khách hàng là niềm tự hào của Tesvina, Hân hạnh được phục vụ các bạn.

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tes Việt Nam:

No comments yet.

Trả lời