Thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor diệt chuột an toàn và hiệu quả. | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor diệt chuột an toàn và hiệu quả.

Thuốc diệt chuột Nhật Bản

Thuốc diệt chuột Nhật Bản

Thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor là một trong những loại thuốc diệt chuột hàng đầu của Nhật được mọi người tin tưởng sử dụng vì hiệu quả và tính an toàn của chúng. Bạn rất khó chịu và bực mình vì những con chuột cứ cắn phá những đồ gia dụng, đồ ăn, giấy tờ, tài liệu… Thông thường, bạn đặt thuốc diệt chuột rất khó, kết quả là một con chuột chồm lên và chết ngay lập tức. Sau đó chúng sẽ cảnh giác và không ăn một lần nữa. Đừng lo, đã có Thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor sẽ xóa tan đi hết những cảm giác khó chịu và bực mình của bạn.

Thuốc diệt chuột Nhật Bản

Giới thiệu về Thuốc diệt chuột Nhật Bản dethmor

Thuốc diệt chuột Nhật Bản  Dethmor có thể là sản phẩm diệt chuột đa liều. Mất một đến ba ngày để chết. Sau khi cho ăn thuốc, chuột vẫn không có triệu chứng gì, để chúng và đồng loại tiếp tục ăn mà không có chút đề phòng nào. Một đến ba ngày một lần, chúng sẽ chết. Do đó, hiệu quả diệt chuột cực kỳ cao.

Bên cạnh đó, mọi người vẫn hay lo lắng khi chuột chết ở những ngóc ngách trong nhà, xác chuột bốc mùi vô cùng khó chịu và mất vệ sinh, Thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor có chứa chất chống đông máu, khiến chuột chảy máu trong mắt, khi đó chuột sẽ tìm ra những chỗ sáng nên rất dễ cho chúng ta xử lý xác của chuột, đặc biệt thuốc có hương vị rất hấp dẫn loài chuột.

Thuốc diệt chuột Nhật Bản  Dethmor là một trong những loại thuốc diệt chuột hàng đầu của Nhật Bản được mọi người tin dùng vì tính hiệu quả và an toàn.

Ưu điểm của Thuốc diệt chuột Nhật Bản 

Thuốc diệt chuột Nhật Bản

 • Những con chuột cực kỳ tinh ranh một khi được đặt thuốc diệt chuột thường không hiệu quả vì khi 1 con ăn và chết ngay thì những con khác sẽ cảnh giác và không ăn nữa.
 • Để khắc phục nhược điểm này, thuốc diệt chuột của Nhật Bản có thể là loại thuốc diệt chuột đa liều không tiêu diệt chuột trực tiếp, một khi hấp thụ thuốc chuột sẽ không xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào và những con khác vẫn tiếp tục ăn mà không đề phòng.
 • Sau đó 1-3 ngày ăn với liều lượng vừa đủ chuột có thể lăn ra chết, kết quả có thể diệt chuột được cả đàn chuột đến khó tin,
 • Đồng thời với hoạt chất Warfarin làm chuột xuất huyết mắt khiến chúng tìm ra cho có ánh sáng nên khi chuột chết chúng ta rất dễ dàng tìm thấy và xử lý xác chuột nên sẽ không gây mùi hôi khi không tìm thấy xác chuột. Nên bạn không cần phải vất vả tìm kiếm xác chuột trong các ngóc ngách tối tăm, góc khuất…
 • Thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor khá nhỏ gọn, cấu trúc viên nang dễ sử dụng và hương vị hấp làm con chuột không thể cưỡng lại.
 • Thuốc diệt chuột Nhật Bản  Dethmor có thể hỗ trợ bạn quét sạch chuột ra khỏi nhà mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, vật nuôi, thú cưng.

Hướng dẫn sử dụng Thuốc diệt chuột Nhật Bản 

Thuốc diệt chuột Nhật Bản

Cách sử dụng Thuốc diệt chuột Nhật Bản 

 • Lấy 2 – 3 viên Thuốc diệt chuột Nhật Bản  Dethmor cho vào đĩa hoặc cuộn vào giấy.
 • Đặt ở những nơi có chuột hoặc những nơi ẩm ướt, tối tăm.
 • Vài ngày sau, nếu phát hiện thấy chuột có ăn, thuốc diệt chuột Dethmor, tiếp tục cho ăn  đến khi chuột không ăn nữa.

Lưu ý khi sử dụng Thuốc diệt chuột Nhật Bản 

 • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát
 • Để xa tầm tay trẻ nhỏ, vật nuôi, không để chung với thức ăn.
 • Nếu được kèm theo, hãy đến cơ sở y tế ngay lập tức với nhãn sản phẩm.

Ngoài Thuốc diệt chuột Nhật Bản  , tesvina cung cấp thêm cho các bạn một vài tip diệt chuột mời bạn tham khảo :Cách diệt chuột bằng xi măngHướng dẫn cách diệt chuột cống

No comments yet.

Trả lời