Thuốc diệt chuột Biorat công nghệ vi sinh – An toàn cho người | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Thuốc diệt chuột Biorat công nghệ vi sinh – An toàn cho người

Thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột Biorat do công ty Bio tại Việt Nam sản xuất theo công nghệ vi sinh CuBa, hiệu quả diệt chuột đến chín mươi lăm, an toàn cho môi trường, sức khỏe con người, gia súc, gia cầm và vật nuôi. hãy cùng Tesvina tìm hiểu xem thuốc diệt chuột biorat có thực sự hữu ích không nhé.

Với hiệu quả diệt chuột cao, sử dụng an toàn và đơn giản, thuốc diệt chuột Biorat được đa số sử dụng trong việc tiêu diệt, kiểm soát chuột. Đây thường là một trong những sản phẩm giá rẻ đang được ưa chuộng và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Thuốc diệt chuột Biorat

Hiệu quả khi sử dụng thuốc diệt chuột Biorat :

– Tiêu diệt mọi loại chuột và ngăn chặn những con chuột rừng xâm nhập hiệu đến 95%.

– Là một chất độc, tuy nhiên thuốc diệt chuột Biorat  cực kỳ an toàn và vô hại đối với môi trường, trẻ nhỏ, người lớn, gia súc, gia cầm, động vật thủy sinh, thực vật và cả bầu không khí.

– Có một chất dụ chuột đến và ăn thuốc. Chuột chết chỉ sau 1 lần ăn thuốc.

– Thuốc diệt chuột Biorat sử dụng đơn giản, có thể ăn mọi lúc, mọi nơi (miễn là có chuột).

– Sản phẩm thuốc diệt chuột Biorat được đóng gói sẵn cẩn thận và bảo quản tốt, thuận tiện sử dụng và có thể kéo dài thời gian sử dụng.

 Hướng sử dụng thuốc diệt chuột Biorat :

– Dùng 25g – 50g, đặt trong phạm vi từ 2m -5 m ở cửa hang, trên đường chuột qua lại, tạo thành vòng phong tỏa.

– Đặt thuốc vào buổi chiều, không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng ban ngày

– Khi mở gói ra thì nến dùng hết một lần. Đừng tiết kiệm vì thuốc có thể mất tác dụng

– Dùng thìa để lấy thuốc. Tránh dùng tay vì hơi người có thể lưu lại trên thuốc

– Không kết hợp thuốc diệt chuột Biorat với các sản phẩm khác.

Bảo quản thuốc diệt chuột Biorat :

Thuốc diệt chuột Biorat  có tác dụng khi được bảo quản đúng cách:

– Ở nhiệt độ 0 ° C – 15 ° C: 6 tháng

– ở nơi rất mát (<30 ° C): 28 ngày

Lưu ý: Tiêu chuẩn và hiệu quả của thuốc sẽ chỉ được bảo mật sau khi thực hiện đúng cách.

Thuốc diệt chuột Biorat

 Lợi ích của thuốc diệt chuột Biorat  

Thuốc diệt chuột Biorat hoạt động như một loại bả chuột, khiến cho chuột bị tiêu diệt hết, nó sẽ bị sốt ruột và chết. Tuy nhiên, thuốc không chứa hóa chất, do đó nó không làm ô nhiễm môi trường và không độc đối với con người.

Thành phần trong thuốc diệt chuột có thể giết chết chuột nhưng không thể giết được người? Theo nguyên cứu thuốc diệt chuột Biorat có chưa 97% gạo, phần còn lại là vi sinh vật đơn bào hoạt động duy nhất trên chuột, cùng với vi sinh vật truyền bệnh. Mọi vi sinh vật trong thuốc không có bất kỳ tác động nào đối với con người hoặc động vật khác, chỉ có hiệu quả trên chuột.

Thuốc diệt chuột Biorat là một trong những loại thuốc diệt chuột cực mạnh trên thị trường hiện nay với khả năng diệt chuột nhanh và hoàn toàn hiệu quả.

Một khi chuột ăn phải Biorat trong một thời gian ngắn, chúng ta sẽ nhận thấy một sửa đổi rõ rệt về mức độ phá hoại của chuột tại nhà mình.

Sử dụng Biorat làm thuốc diệt chuột trong nhà là lựa chọn chính xác, thuốc dễ sử dụng và đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn cũng như vật nuôi.

Với Biorat, chúng ta không cần phải tốn nhiều thời gian và sức lực để làm bẫy hoặc  dọn xác chuột chết ẩn nấp trong các lỗ, chỉ cần đặt thuốc và chờ đợi kết quả.

Không chỉ được sử dụng tại nhà, Biorat còn có thể được sử dụng cho các khu vực khác như: nhà hàng, nhà máy, … với các thành phần khá an toàn, Biorat được sử dụng ở mọi nơi.

Kể cả việc sử dụng Biorat để làm thuốc diệt chuột hại lúa sẽ mang lại kết quả tốt, Biorat có hiệu quả ngay cả trong môi trường rộng lớn do mầm bệnh phát triển, bên cạnh đó, thuốc cũng có ưu điểm giúp bảo vệ môi trường vì thuốc có thành phần từ công nghệ sinh học Cuba, do đó hãy an tâm trong quá trình sử dụng, mà không cần quan tâm đến ô nhiễm đất, nước.

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Biorat cũng rất đơn giản, chúng ta chỉ cần lấy thuốc và đặt trước hang chuột hoặc những nơi mà chuột thường lui tới để có thể thu hút chúng. Chúng tôi đề nghị sử dụng thìa hoặc găng tay để yêu cầu thuốc để tránh hơi người còn sót lại trên thuốc có thể gây nghi ngờ cho chuột. Ngoài ra, khi đã mở, gói thuốc phải được lau sạch để mùi không bị mất tác dụng. Sau khi đặt thuốc, chúng ta phải luôn giữ thức ăn trong nhà nghiêm ngặt, ngay cả rác và thức ăn thừa cũng không được để lộ ra ngoài, do đó chuột không có nguồn cung cấp thức ăn, đói và bị thuốc dẫn dụ hơn.

Cách đặt thuốc tại nhà

  • Thời gian: tốt nhất nên đặt sau 20h trở đi.
  • Tránh dùng tay tiếp xúc với thuốc, vì hơi người lưu lại trên thuốc sẽ khiến chuột đề phòng.
  • Đặt mồi nơi ít có người qua lại như: đường đi của chuột (dọc tường), nơi chuột thường qua lại (ràng rào), cống rãnh xung quanh nhà, nơi chứa rác thải,…
  • Luôn kiểm tra tình trạng mồi, nếu chuột ăn hết thì ta thay mới và xử lý liên tục trong 3 ngày sẽ có kết quả
  • Bảo quản thuốc trong điều kiện nhiệt độ từ 2oC- 8oC, giữ được 12 tháng

Qua bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu tính hiệu quả của thuốc diệt chuột biorat, chúng tôi mong rằng sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ tìm ra phương pháp kiểm soát chuột tại nhà hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với TES Việt Nam để được tư vấn miễn phí!

>>>Tham khảo: Thuốc diệt chuột RacuminThuốc diệt chuột Thái Lan Ars Rat KillerThuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmorthuốc diệt chuột Storm

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TES Việt Nam:

No comments yet.

Trả lời