NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN LỰA DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG CHẤT LƯỢNG

Ruồi là loại côn trùng có mặt ở khắp mọi nơi, dễ dàng bám vào thực phẩm trong khi mang trên mình nhiều mầm bệnh, vi khuẩn độc hại cho sức khỏe người. Muốn diệt ruồi tận gốc, nhanh nhất là sử dụng dịch vụ diệt ruồi của các đơn vị, công ty diệt côn trùng. Nhưng căn cứ vào những tiêu chí nào để xác định đơn vị có dịch vụ tốt? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn.

dich-vu-diet-ruoi-uy-tin-1

Bạn lựa chọn dịch vụ diệt ruồi như thế nào?

Dùng hóa chất an toàn với người sử dụng

Ruồi là loại côn trùng gây ra nhiều khó chịu và bực mình. Bạn nóng lòng muốn tiêu diệt ruồi tận gốc, và không muốn thấy nó xuất hiện.Ttuy nhiên, bạn vẫn phải bảo đảm rằng đơn vị thực hiện diệt ruồi sẽ sử dụng loại hóa chất và phương pháp diệt ruồi an toàn cho sức khỏe những người xung quanh.

Nhiều đơn vị diệt côn trùng thường sử dụng các loại hóa chất trái phép, thành phần hóa học độc hại, mặc dù nhanh chóng tiêu diệt côn trùng nhưng hậu quả để lại là rất lớn. Sức khỏe của những người trong gia đình, cơ quan, công ty… của bạn sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp. Vì vậy, cần chú ý lựa chọn một đơn vị có dịch vụ diệt ruồi an toàn, uy tín.

Dịch vụ diệt ruồi chuyên nghiệp

Muốn diệt ruồi hiệu quả phải lựa chọn một đơn vị có chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở trang thiết bị cùng đội ngũ nhân viên của đơn vị đó. Ngoài việc cần bảo đảm trang thiết bị đạt chuẩn, hiện đại thì nhân viên diệt côn trùng cũng cần phải là những người có kinh nghiệm, kiến thức và hiểu biết sâu về công việc.

dich-vu-diet-ruoi-uy-tin-2

Dịch vụ chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại

Trách nhiệm với khách hàng và chất lượng dịch vụ cũng là một tiêu chí quan trọng. Hãy chọn một công ty có dịch vụ khách hàng chu đáo, có sự đảm bảo và cam kết thực tế về hiệu quả của dịch vụ.

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực diệt côn trùng

Những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này là một lựa chọn sáng suốt. Bởi vì họ biết rõ bạn cần gì, nên áp dụng phương pháp nào để diệt muỗi hiệu quả nhất. Họ sẽ có thể nhanh chóng đưa ra những lời khuyên ngắn gọn và hữu ích cho bạn.

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng trên thị trường. Điều này dễ khiến bạn rơi vào tình cảnh hoang mang và “bội thực thông tin”, không biết đâu là một đơn vị đáng tin, có dịch vụ diệt ruồi hiệu quả nhất. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc kĩ lưỡng là lựa chọn những công ty, đơn vị uy tín để hợp tác, tránh “tiền mất tật mang”.

Sử dụng dịch vụ diệt ruồi tại Hà Nội của công ty TES Việt Nam

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TES đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý và diệt côn trùng đặc biệt là dịch vụ diệt ruồi tại Hà Nội. Do đó, mà đã được hàng nghìn hộ dân, các cơ quan, xí nghiệp… lựa chọn. Vì sao chúng tôi lại được tin tưởng như vậy?

Thứ nhất, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật học đúng chuyên ngành, am hiểu về đặc tính côn trùng, luôn được đào tạo, nâng cao tay nghề theo từng quí  sẽ tư vấn cho quí khách hàng về biện pháp phun, thời gian phun, hóa chất…để tiết kiệm mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

dich-vu-diet-ruoi-uy-tin-3

Dịch vụ diệt ruồi tại Hà Nội của công ty TES

Thứ hai, công ty luôn trang bị những máy móc hiện đại nhất cho mọi địa hình, diện tích, đối tượng và luôn chấp hành đúng nội qui cho người lao động. Luôn vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi phun thuốc diệt ruồi để đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn.

Đồng thời, với chi phí giá thành rẻ nhất và không phát sinh thêm bất cứ khoản nào trong quá trình phun thuốc nên bạn hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ diệt ruồi hiệu quả nhất của chúng tôi. Thêm vào đó là chính sách bảo hành trong thời gian sử dụng dịch vụ diệt ruồi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ  hotline:  093 166 56 58 – 0978 580 901 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Trả lời