Mách bạn 5 cách diệt mối tại nhà đơn giản hiệu quả nhất | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Mách bạn 5 cách diệt mối tại nhà đơn giản hiệu quả nhất

Cách diệt mối

Cách diệt mối

Cách diệt mối tại nhà là một trong những kỹ năng mà bạn cần phải trang bị cho bản thân. Bởi vì với thời thiết khí hậu ẩm ướt như ở Việt nam tình trạng đồ gỗ, móng nhà bị mỗi tấn công là rất cao. Khi phát hiện tổ mối phát triển còn nhỏ thì bạn có thể tự diệt mối tại nhà bằng một số biện pháp đơn giản. Sau đây Tesvina sẽ mách bạn 5 cách diệt mối tại nhà hiệu quả.

cách diệt mối tận gốc
1.Cách Diệt mối bằng PMC90 và hộp nhử mối:

Cách diệt mối

Cách diệt mối bằng PMC90 rất đơn giản ta đặt mồi nhử mối và thuốc diệt mối, thường được gọi chung là diệt môid bằng kỹ thuật hóa học hữu cơ.
– Bước 1: Mối sẽ tìm nguồn thức ăn từ xa. Mắt của chúng bị thoái hóa không thể nhìn thấy, tuy nhiên chúng có các tín hiệu hóa học, các feromomer, người ta phát hiện ra tín hiệu hóa học hoàn toàn khác như tín hiệu đòi ăn, báo động và tín hiệu phát hiện,… như vậy chúng ta hoàn toàn có thể dụ mối vào hộp nhử mối đã có chất dẫn dụ và phun thuốc. Trong suốt quá trình nhử không di chuyển hộp nhử mối, không mở hộp để quan sát vì mối cần môi trường ổn định về mặt sinh thái và an toàn.

– Bước 2: Cứ sau khoảng mười đến mười bốn ngày, sẽ có một lượng mối khá lớn vào ăn trong hộp. Chúng ta phun một lớp thuốc diệt mối PMC ninety lên những con mối trong hộp thức ăn. Sau đó, chúng ta đặt hộp trở lại vị trí cũ, để mối rút về tổ lây nhiễm và phá hủy tổ của chúng.

– Bước 3: Dùng hóa chất diệt mối để tránh mối làm tổ mới và vẫn phá hoại tài sản.

2 Cách diệt mối bằng thuốc mythic two40SC:

Cách diệt mối

Cách diệt mối bằng Mythic 240SC có thể là một loại thuốc diệt mối đặc biệt vì nó hoạt động như một “mồi sống”, thu hút và tiêu diệt mối ngay từ khi bắt đầu nhử mồi.
– tuy nhiên nó hoạt động: độc hại khi hấp thụ bả, gây chết chậm.
– Dạng: hỗn dịch (SC) 240g a.i / lít
Thành phần: hoạt chất Chlofenapyr 240g / l
– Quy cách: Đóng chai một đơn vị dung tích hệ mét.

Cách dùng: đoạn với tốc độ 1,2%, phun đều tại chỗ bất cứ nơi nào có mối nhắm tới. những đống gỗ đơn giản nhất với sự tập trung quá mức của mối.

3. Cách diệt mối bằng thuốc diệt mối Agenda 25EC:

Cách diệt mối

Hóa chất phòng mối agenda 25EC và phòng chống Mối Agenda 25EC (Tên cũ Termidor 25EC )

Sản phẩm của Bayer – Cộng Hòa Liên Ban Đức
Hãng sản xuất : Bayer . Xuất xứ : Thái Lan.
Thành phần: Fipronil ………………… hai.5% w / v.
Quy cách đóng chai: 01 đơn vị dung tích hệ mét. Dạng nước.

Hướng dẫn sử dụng: Pha với nước ở tỉ lệ 2,5% (tức là 2.5 lít Agenda với một trăm lít nước). Phun đều trên bề mặt nền nhà kho hoặc phun lên những khu vực bị mối phá hoại với lượng 0.5 lít phân giải cho một mét vuông.

4.Phương pháp diệt mối bằng Termize 200SC:
thuoc-diet-moi-termize-50ml-1

Diệt mối bằng Dermize 200SC có thể là một loại thuốc diệt mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như căn hộ, trung tâm mua sắm, văn phòng, nhà máy, nhà kho hoặc các vật dụng trong nhà như bàn làm việc. ghế, giường tủ, đồ gỗ nội thất hoặc vườn cây ăn trái mối, vườn cây công nghiệp …
Termize 200SC có thể là một thế hệ mới có độc tính thấp, thay thế cho các loại thuốc diệt nấm thế hệ trước bị cấm hoặc hạn chế sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng: 12,5ml /10 lít nước, quét hoặc dùng bình nhổ lên vị trí mối mọt phá hoại đồ đạc. 

5.CáchDiệt mối tận gốc bằng các phương pháp dân gian:

a.Dùng Axit boracic để diệt mối.

– Axit boracic có thể là thuốc tác dụng chậm, khiến mối dính thuốc mất khả năng tiêu hóa và cuối cùng chết. chỉ cần hòa tan dung dịch axit với nước, sau đó cho vào ống tiêm và tiêm trực tiếp lên các vật có dấu hiệu của mối. Tuy nhiên, nếu thực hiện sai kỹ thuật này thì thời gian diệt mối trong một tổ sẽ kéo dài đến 56 ngày.

b.Treo đồ dùng dưới ánh nắng mặt trời.

– Nếu mối mọt đục khoét những đồ vật nhỏ bằng gỗ trong nhà của bạn, bạn có thể tháo dỡ những thứ đó và đặt nó dưới ánh nắng mặt trời. Những con mối sống trong bóng tối và ánh sáng của mặt trời là kẻ thù của chúng. Trong điều kiện thời tiết, hãy đặt đồ đạc của bạn dưới ánh nắng mặt trời càng lâu càng tốt, lý tưởng là trong vòng 2-3 ngày.
– Kỹ thuật này diệt mối tốt, tuy nhiên nếu những đồ vật có kích thước lớn, liên kết với nhà thì không thể áp dụng được.

Nếu bạn bị mối làm tổ quá nhiều không thể tiêu diệt hết chúng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả nhất.

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TES Việt Nam:

Tham khảo các dịch vụ chính tại TES: diệt côn trùng, dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt gián, dịch vụ diệt chuột, dịch vụ diệt ruồi, dịch vụ diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt mối.
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Skylight, KĐT Hà Phong, Mê Linh, Hà Nội
Hotline: 093 166 56 58 – 0984 840 328 – 024 22 12 15 15
Fanpage: Facebook

No comments yet.

Trả lời