Top các loại Hóa chất vệ sinh công nghiệp thường được sử dụng | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Top các loại Hóa chất vệ sinh công nghiệp thường được sử dụng

Hóa chất vệ sinh

Hóa chất vệ sinh

Hóa chất vệ sinh công nghiệp đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quy trình vệ sinh công nghiệp hiện nay. Với sự hỗ trợ tốt nhất của các loại hóa chất đặc biệt, mọi vết bẩn cứng đầu sẽ được đánh bay nhanh chóng và hiệu quả. 

Trên thị trường hiện nay, có vô số các loại hóa chất dọn vệ sinh công nghiệp. Mỗi loại hóa chất lại có các chứng năng khác nhau như hóa chất chuyên dùng để tẩy vết xi măng, vết keo, hóa chất tẩy kính, hóa chất vệ sinh sàn công nghiệp, hóa chất giặt thảm, giặt ghế.

Hóa chất vệ sinh công nghiệp làm sạch đa chức năng.

 

Không hổ danh là “chất tẩy rửa đa chức năng”, loại hóa chất này có thể làm sạch mọi bề mặt, như sàn nhà, tường, sàn gạch,… Ngoài ra, hóa chất còn có thể được sử dụng như một loại nước rửa tay tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

hóa chất vệ sinh công nghiệp

Hóa chất tẩy rửa tất cả trong một mang lại khả năng làm sạch mạnh mẽ, chỉ với một lượng nhỏ, bạn có thể làm sạch một diện tích lớn như sàn nhà. Đặc biệt, sản phẩm rất an toàn với mọi bề mặt và sẽ không bao giờ làm hỏng hay hư bề mặt đã được làm sạch.

+ Theo từng đối tượng tẩy rửa, bạn cần tuân thủ các quy định về tỷ lệ pha hóa chất cụ thể.

+ Một số vết bẩn khó tẩy, không loại bỏ được hoàn toàn chất hóa học.

Hóa chất vệ sinh tẩy vết xi măng công nghiệp

 

Sau mỗi công trình xây dựng hoặc sửa chữa, bảo dưỡng, vết xi măng là những vết bẩn thường lưu lại trên sàn nhà hoặc bám trên tường. Làm sạch xi măng không phải là công việc dễ dàng mà cần có sự hỗ trợ đặc biệt của các chất tẩy rửa chuyên dụng.

Thuốc tẩy xi măng thường là một dạng biến thể của axit hoặc nước clo đậm đặc. Khi tiếp xúc với xi măng, axit hoặc clo, phản ứng hóa học sẽ xảy ra, phá vỡ liên kết của các phân tử xi măng và hòa tan chúng, giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn.

hóa chất vệ sinh công nghiệp 2

Giá nước tẩy xi măng thường không quá cao, chỉ từ 10.000đ đến 15.000đ, bạn có thể dễ dàng mua ở nhà máy hóa chất hoặc cửa hàng vật liệu xây dựng gần đó. ghi chú:

+ Chỉ sử dụng hóa chất tẩy vết xi măng trên tường hoặc sàn đá. Trong quá trình vệ sinh, bạn phải nắm được kiến ​​thức an toàn khi sử dụng và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để hạn chế những hư hỏng không đáng có.

+ Không sử dụng hóa chất này để tẩy vết xi măng trên sàn gỗ hoặc đồ nội thất, vì chúng có thể làm mất màu tự nhiên của sàn.

Hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên dùng để tẩy keo và sơn

 

hóa chất vệ sinh công nghiệp 3

Là chất hóa học không bền nhất, và được sử dụng phổ biến nhất để làm sạch vết keo, vết sơn trên xăng thơm. Với sự hỗ trợ của dầu thơm, việc tẩy keo hay sơn dính trên sàn nhà, đồ đạc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, những loại hóa chất này rất dễ kiếm, lại được bán với giá khá rẻ ở nhiều nơi (như cửa hàng vật liệu xây dựng) với nhiều mức giá khác nhau.

 

Hóa chất vệ sinh dầu mỡ công nghiệp

hóa chất vệ sinh công nghiệp 1

Bếp của các hộ gia đình thường là khu vực này hay khu vực dầu mỡ nên để không gian bếp luôn sạch sẽ nhất thì phải luôn sử dụng các chất tẩy rửa hóa học. Chất tẩy rửa dầu mỡ còn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xí nghiệp, tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp trong nhà xưởng hay vệ sinh tại các trung tâm thương mại, khu bếp công nghiệp,…

Hóa chất tạo mùi thơm

 

Đây là một loại hóa chất đặc biệt có thể khử mùi đặc biệt và mùi khó chịu trong nhà vệ sinh, khu vực công cộng, bệnh viện, … Nó không chỉ có tác dụng khử mùi mà còn có khả năng tạo ra mùi đặc biệt. khu vực.

hóa chất vệ sinh công nghiệp 4

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HÓA CHẤT VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Việc sử dụng hóa chất trong việc tẩy rửa các vật dụng gia đình, công trình là điều cần thiết nhưng nếu không tìm hiểu kỹ sản phẩm trong quá trình sử dụng rất có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn.

-Mỗi loại hóa chất đều có mục đích riêng, phù hợp với mọi vết bẩn và mọi khu vực tẩy rửa.

-Nếu bạn không chắc chắn về cách sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, nó có thể làm hỏng các công trình và đồ vật.

-Khi tẩy rửa bằng hóa chất, bạn cần mặc quần áo bảo hộ toàn diện để hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với hóa chất từ ​​đó ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hãy liên hệ với TES Việt Nam để được tư vấn miễn phí!

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TES Việt Nam:

No comments yet.

Trả lời