Dịch vụ phun thuốc muỗi cho trường học an toàn hiệu quả | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Dịch vụ phun thuốc muỗi cho trường học an toàn hiệu quả

Phun thuốc muỗi

Phun thuốc muỗi

Phun thuốc muỗi là một trong những biện pháp quan trọng để ngăn chặn các bệnh do muỗi truyền như sốt virus, sốt xuất huyết, … đảm bảo mang lại kết quả học tập và tham gia tốt nhất cho các em.

Bởi, muỗi là loại côn trùng cực kỳ khó chịu, sinh sôi nảy nở chủ yếu ở các ao, đầm, hồ bơi hoặc nước tù đọng. Muỗi đẻ trứng trong nước, trứng nở thành ấu trùng gọi là bọ gậy hoặc lăng quăng. khi ấu trùng bay lên mặt nước trong một thời gian ngắn, chúng sẽ tiếp nhận, sau đó biến thành muỗi trưởng thành, bay ra khỏi mặt nước.

Nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh sôi và phát triển là khoảng 20-25 độ C. Do đó chúng ta sẽ thấy muỗi thường xuất hiện ở các nước có khí hậu nhiệt đới, như nước ta. Vòng đời của muỗi thay đổi từ vài ngày đến vài tháng, tùy thuộc vào nhiệt độ và loài.

I. Tại sao cần phun thuốc muỗi định kỳ ở trường học?

 

Phun thuốc muỗi
Muỗi là là loài trung gian làm bùng phát và lây lan những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như sốt xuất huyết, virus, sốt rét, bệnh truyền nhiễm, những căn bệnh này đều đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Gây nhiều nguy hiểm hơn sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.

Dù là muỗi gió, hay muỗi không mang mầm bệnh, chúng vẫn gây ra nhiều khó chịu do tiếng “vo ve” do chúng phát ra hoặc cảm giác sưng tấy và khó chịu, đau nhức do vết đốt.

Đối với trường học, một số học sinh, sinh viên hay trẻ nhỏ, việc ngăn chặn và tiêu diệt muỗi cần phải được chú ý rất nhiều vì lượng học sinh là vô cùng lớn, mục tiêu cực kỳ dễ bị tấn công. Do đó chúng ta nên chú trọng phun thuốc muỗi định kì để các em học sinh có sức khoẻ tốt để đến trường.

II. Các loại thuốc phun muỗi hiệu quả:

 

phun thuốc muỗi trường học
Điều quan trọng là phải sử dụng đúng loại thuốc diệt muỗi an toàn và phù hợp với chúng. Các chuyên gia y tế khuyến cáo chúng ta nên sử dụng thuốc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được phép lưu hành tại Việt Nam. Bạn sẽ có thể tham khảo một số loại thuốc mà Tesvina đang sử dụng để phun muỗi cho các trường học:

  • Perme Vương quốc Anh 50 EC
  • Fendona 10SC
  • Bản đồ Permethrin 50EC
  • Pesgard FG 161
  • Aqua Resigen 10,4 EW

III. Phương pháp phun thuốc muỗi cho trường đạt tiêu chuẩn

 

Phương pháp phun thuốc muỗi cho trường đạt tiêu chuẩn

1. Phun thuốc muỗi tồn lưu:

 

Kỹ thuật này sử dụng máy phun ULV chuyên dụng để phun vào các khu vực trong và ngoài trường học. Phun đều thuốc trên bề mặt đất, bên dưới bàn ghế, tủ, … Phun thuốc với mục đích còn lại trên bề mặt để hỗ trợ diệt muỗi thành công và đơn giản nhất. Các khu vực cần được xử lý như phòng họp, khu sinh hoạt chung, lớp học, khu thể chất, nhà vệ sinh, …

2. Phun không gian:

 

Phương pháp phun thuốc muỗi cho trường đạt tiêu chuẩn

Phun tất cả các khu vực bên ngoài phòng học và khoa. Thuốc được phun dưới nhiều dạng hạt sương nhỏ lơ lửng trong không khí để hỗ trợ diệt muỗi hiệu quả.
Công ty Tesvina với hơn mười năm chuyên môn, cùng đội ngũ kỹ thuật viên quản lý côn trùng chu đáo và tận tâm có thể đánh thức cho khách hàng dịch vụ quản lý côn trùng lưỡng tính uy tín và hiệu quả hàng đầu tại trường.

Tham khảo:  dịch vụ diệt muỗigiá phun thuốc diệt muỗithuốc diệt muỗi an toàncông ty diệt muỗi 

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TES Việt Nam:

No comments yet.

Trả lời