Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại Tesvina | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại Tesvina

khử trùng diệt khuẩn

khử trùng diệt khuẩn

Chúng tôi TesVina đang chung tay cùng với cả nước phòng chống dịch virus CORONA bằng cách phun khử trùng diệt khuẩn bằng thuốc khử khuẩn đặc biệt là các điểm nóng của dịch như Hà Nội. Vô vàn các loại virus, vi khuẩn tồn tại ở khắp nơi như bề mặt trong nhà, mặt tường, sàn nhà, hay thậm chí là các tay nắm cửa. Tất cả các đại dịch trên thế giới từ trước đến nay đều bắt nguồn từ virus với tốc độ lây lan khủng khiếp như đại dịch hạch, cúm Tây Ban Nha, đậu mùa…

 

KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN VÌ SAO ?

 

Hiện thế giới đang phải đối phó với một loại virus mới có sức tấn công mạnh mẽ, đó là virus Corona SARS-CoV-2 (gây ra COVID -19) đang gây viêm đường hô hấp.

  • Vi khuẩn và vi rút có thể trôi nổi, sống trong không khí hoặc bám vào các bề mặt xung quanh, tạo ra vi khuẩn truyền bệnh từ người sang người thông qua các phương pháp tiếp xúc khác nhau, bao gồm:
    Chia sẻ thức ăn, đồ uống và các nhu cầu thiết yếu hàng ngày khác.
  • Các hạt khí và sương mù li ti phun ra từ nước bọt của bệnh nhân lơ lửng trong không khí, bám vào bề mặt hoặc tấn công trực tiếp vào người tiếp xúc.

 

khử trùng diệt khuẩn

 

  • Lây nhiễm gián tiếp bởi các loài gây hại như muỗi, ve, chuột và cả những vật nuôi do chủ nuôi.
  • Tiếp xúc với các bề mặt có chứa vi rút.

XEM THÊM: cách diệt ruồi giấm hiệu quả dễ thực hiện tại nhà

Không có thuốc chủng ngừa, không có thuốc chữa. Chúng ta có thể thực hiện các biện pháp bảo vệ đặc biệt để ngăn ngừa dịch bệnh, đặc biệt là đeo khẩu trang, rửa tay bằng thuốc sát trùng để tránh vi rút và khử trùng khu vực.

Không thể nhìn thấy vi rút hoặc vi khuẩn bằng mắt thường, nhưng SARS-CoV-2 có khả năng lây nhiễm quá cao. Không giống như các chủng trước đây (chẳng hạn nhưSARS 2003), SARS-CoV-2 có thể lây nhiễm ngay cả khi bệnh nhân không có mặt.

khử trùng diệt khuẩn 1

Không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Nơi tốt nhất để tránh xa vi-rút là trang bị đủ thuốc xịt khử trùng cho mỗi nơi làm việc để tạo ra một môi trường sạch sẽ. Bạn không chỉ có thể tự bảo vệ mình khỏi COVID-19 mà còn có thể tự bảo vệ mình khỏi các loại vi rút gây bệnh khác.

CÁC QUY TRÌNH KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN

 

Bước 1: Điều tra

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khu vực của bạn để phác thảo nhu cầu của khách hàng.

khử trùng diệt khuẩn 2

Bước 2: Đánh giá và nâng cấp phương pháp tiệt trùng

Sau khi khảo sát, các kỹ thuật viên của TESVINA sẽ đánh giá môi trường và điều kiện của từng nơi. Từ đó đưa ra phương án xử lý đặc biệt dành riêng cho khu vực của bạn (mật độ dân cư và các quy định an toàn riêng ở mỗi khu vực khác nhau). Bạn cũng có thể tùy chỉnh kế hoạch điều trị để thực hiện các thay đổi theo nhu cầu của bạn.

Bước 3: Vận hành và kiểm soát

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của TESVINA sẽ thực hiện các biện pháp an toàn theo quy định, sau đó khử trùng và khử trùng khu vực. Quá trình khử trùng được thực hiện trên cơ sở đảm bảo an toàn và tiện lợi nhất, không ảnh hưởng đến con người, vật nuôi và môi trường xung quanh.

khử trùng diệt khuẩn

Bước 4: CÁCH LY

Sau khi phun thuốc khử trùng, chuyên gia sẽ kiểm soát khu vực được khử trùng sao cho hoàn toàn sạch sẽ, không có hóa chất. Thời gian cách ly chính xác sẽ đảm bảo an toàn cho bạn. Thường thì hai giờ sau là đủ để đảm bảo sức khỏe tốt.

DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN TESVINA

 

Bạn sẽ nhận được gì chỉ với giá khử trùng của TESVINA?

An toàn: Kỹ thuật viên của TESVINA đã được đào tạo chuyên nghiệp và được cấp chứng chỉ giúp việc khử trùng đạt hiệu quả tối đa và loại bỏ mầm bệnh. Hóa chất khử trùng được nhập khẩu từ Châu Âu, đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng, khuyến khích dùng để vệ sinh, khử trùng, tiêu độc.

khử trùng diệt khuẩn 5

Tiết kiệm: Tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng nhất.

Giá cả hợp lý: cạnh tranh nhất trên thị trường Hỗ trợ: Phản ứng nhanh, tác phong nhanh, kỹ thuật phun được đào tạo bài bản, chỉ cần cách ly 5-10 phút là có thể tiếp tục cuộc sống và công việc bình thường. Đội ngũ chuyên nghiệp: ở TESVINA, không chỉ có đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật những thiết bị tiệt trùng hiện đại nhất.

XEM THÊM: Quy trình phun diệt côn trùng

Trang thiết bị máy móc hiện đại: máy phun, máy phun tia dài và máy phun có độ bền cao trong không khí có thể đi vào các ngóc ngách, kẽ hở dễ dàng.

Chúng tôi tesvina đang chung tay cùng với cả nước phòng chống dịch virus CORONA bằng cách phun khử trùng diệt khuẩn bằng thuốc khử khuẩn. 

Hãy liên hệ với TES Việt Nam để được tư vấn miễn phí!

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TES Việt Nam:

No comments yet.

Trả lời