Cách diệt gián trong tủ quần áo an toàn, hiệu quả cho gia đình | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Cách diệt gián trong tủ quần áo an toàn, hiệu quả cho gia đình

Cách diệt gián trong tủ quần áo

Cách diệt gián trong tủ quần áo

Cách diệt gián trong tủ quần áo đang là vấn đề mà các hộ gia đình quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết hôm nay, Tesvina sẽ chỉ cho bạn một số cách để diệt trừ gián trong tủ quần áo. Đơn giản, tiết kiệm nhưng lại cực kỳ hiệu quả, đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Việc làm tổ trong tủ quần áo của gián không chỉ gây khó chịu mà còn tiềm ẩn nguy cơ sức khỏe có thể xảy ra. chúng tôi có một số mẹo để đuổi gián tiếp nhận, tuy nhiên không phải tất cả đều hiệu quả. Do đó xin vui lòng xem một số cách dưới đây để tìm được phương pháp tiêu diệt gián hiệu quả nhất.

Cách diệt gián trong tủ quần áo

1. Khử gián bằng hành tây

Cách diệt gián trong tủ quần áo

Là một loại thực phẩm có sẵn trên thị trường và là nguyên liệu dễ kiếm, ngoài ra hành tây cũng được coi là “kẻ thù” của loài gián. Do đó đuổi gián trong tủ quần áo bằng hành tây vừa dễ dàng, vừa hiệu quả lại không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Đơn giản chỉ cần đặt những lát hành tây nhỏ trong một cái đĩa và để dưới chân tủ quần áo. Hoặc cho hành tây vào tuid lưới, sau đó treo chúng trước tủ. Mùi hăng đặc trưng của hành tây có thể khiến gián bị đuổi khỏi nơi ẩn náu của chúng.

2. Cách đuổi gián ra khỏi tủ quần áo của bạn bằng nước tẩy rửa

Cách đuổi gián khỏi tủ quần áo bằng nước xà phòng

Có một số hướng hiệu quả để tiêu diệt côn trùng như kiến, gián, ruồi, … do đó với gián, bạn sẽ sử dụng phương pháp này.

Các hoạt động là vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần hòa tan một xà phòng cảm ứng trong nước và đặt nó dưới tủ. Một khi gián ngửi thấy mùi xà phòng, chúng sẽ bỏ đi. Nếu những con gián vô tình uống phải nước tẩy rửa, chúng sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

3. Diệt gián bằng lá nguyệt quế

Ưu tiên hàng đầu của bạn trong việc theo đuổi an toàn là sử dụng các thành phần tự nhiên và hạn chế sử dụng hóa chất. Vì vậy, nguyệt quế được coi là một trong những lựa chọn đảm bảo các yếu tố này.

6e22659035cfbee3607adeb3a3ec5ad2-1800w

Như cách đuổi gián bằng hành tây. Bạn đang lấy một ít lá nguyệt quế và đặt chúng trong một túi lưới hoặc lưới, sau đó treo chúng trong tủ quần áo. Để đảm bảo diệt gián hiệu quả và gián tấn công, hãy chú ý thay thảo nguyệt quế xuyên để mùi hương của nó được lưu giữ trong thời gian dài.

4. Diệt gián bằng tinh dầu

Đuổi gián bằng tinh dầu

Tinh dầu không chỉ tạo điều kiện xua đuổi muỗi, mối mọt … hiệu quả, tuy nhiên đây thường là mùi hương khiến gián sợ hãi. Ngược lại tinh dầu cho tủ quần áo của bạn, bạn không chỉ loại bỏ được những côn trùng có hại này, nhưng nó còn giúp giữ mùi hương cho quần áo của bạn.

Bạn chỉ cần cho vào túi vải hoặc túi lưới một vài vỏ chanh khô, hoặc bông gòn tẩm dầu bay hơi oải hương, hương thảo, húng quế, … Sau đó tiếp tục vào tủ. Mùi hương dễ chịu này một lần nữa khiến những con gián bị loại bỏ khỏi tủ quần áo của bạn sợ hãi khi chúng ngửi thấy nó.

 

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ và giới thiệu cho các bạn4  cách diệt gián trong tủ quần áo dễ dàng nhưng hiệu quả và cực kỳ an toàn. Hi vọng những cách này có thể tạo điều kiện cho tủ quần áo của bạn luôn sạch sẽ, thơm tho và không bị lũ gián đáng ghét “làm phiền”.

Nếu bạn có nhu cầu cần được chỉ dẫn một số dịch vụ khắc phục gián tại nhà có tay nghề cao và nhanh chóng. quyết định thẳng tay với Tesvina – đội ngũ chuyên gia tư vấn có thể tư vấn và hướng dẫn tận tình cho bạn. Chúc may mắn!

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TES Việt Nam:

No comments yet.

Trả lời