Bỏ túi cách diệt kiến bằng baking soda đơn giản – hiệu quả | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Bỏ túi cách diệt kiến bằng baking soda đơn giản – hiệu quả

diệt kiến bằng baking soda

diệt kiến bằng baking soda

Cùng với vật liệu dễ kiếm tại nhà, diệt kiến bằng baking soda đơn giản nhưng hiệu quả hiện đang được một số gia đình sử dụng. Để tránh bị nhưng phiền toán do kiến gây ra cho gia đình.

diệt kiến bằng baking soda

Diệt kiến bằng baking soda

Kiến là loài côn trùng nhỏ bé, tuy nhiên đừng vội kết luận chúng vô hại. Trên thực tế, loài côn trùng này sống theo bầy đàn, điều đó đã mang đến những rắc rối rất lớn trong lối sống của con người. Do đó, với lợi thế về kích thước giúp chúng có thể nhìn vào mọi ngóc ngách trong nhà, đục khoét và cắn phá thức ăn để mang về tổ.

Chưa kể một số loài kiến ​​có nọc độc gây nguy hiểm cho con người khi bị đốt như kiến ​​lò sưởi, kiến ​​ba khoang, … khiến chúng ta rất khó ngăn chặn nhờ kích thước nhỏ bé của loài kiến. Vì vậy, việc loại bỏ kiến trong nhà đã trở thành một bức xúc đối với các gia đình trong những ngày này.

Và trong các phương pháp diệt kiến ​​ngày nay, có một số phương pháp để bạn lựa chọn. Trong đó không phải tất cả các biện pháp đều phải sử dụng hóa chất, chỉ cần một vài nguyên liệu có thể sử dụng được trong nhà, bạn sẽ hoàn toàn xua đuổi loài côn trùng này một cách đơn giản và nhẹ nhàng. do đó, cách diệt kiến bằng baking soda dưới đây có thể là một ví dụ điển hình.

1, Tác dụng của baking soda khi diệt kiến

Baking soda từ lâu đã trở thành một trong những nguyên liệu quen thuộc nhất đối với các gia đình. Vậy baking soda là gì? Baking soda có thể là một hợp chất của bicacbonat soda NAHCO3 bao gồm màu trắng mịn với nhiều tác dụng khác. Cụ thể, trong các loại thuốc, chúng quen với việc chống lại axit và kiềm, đồng thời chống lại khí và kích thích tiết dịch tiêu hóa.

Trong lối sống, chúng không chỉ được sử dụng làm nguyên liệu hỗ trợ trong làm bánh, kem, mà còn được biết đến nhiều nhất với một số mẹo về làm đẹp, làm sạch bề mặt hơn nữa là hiệu quả đối với côn trùng ghê tởm. trái cây như kiến, mối, … hoặc một loại côn trùng gây hại khác.

diệt kiến bằng baking soda

Theo việc kiểm soát các côn trùng gây hại thì diệt kiến bằng baking soda được hiểu là có khả năng tiêu diệt kiến ​​hiệu quả với các thành phần hoạt tính trong bột. Đặc biệt là mồi câu từ baking soda. Do baking soda phản ứng với axit trong bụng kiến ​​và tạo ra một lượng khí khổng lồ, những con kiến ​​ăn phải hỗn hợp này có thể bị sưng tấy và chết.

Bên cạnh việc rắc baking soda vào các khu vực khe nứt, đường đi của kiến ​​cũng sẽ giúp bạn xua đuổi loài côn trùng nhỏ này ra khỏi nhà một cách hiệu quả.

2, hướng dẫn cách diệt kiến bằng baking soda  đơn giản

diệt kiến bằng baking soda

Như đã đề cập ở trên trong phương pháp diệt kiến bằng baking soda để đạt được kết quả đơn giản nhất, bạn cần kết hợp thêm một chút đường mịn. Cụ thể, bạn kết hợp baking soda và đường theo tỉ lệ 1:1, vì vậy hãy tiến hành rắc hỗn hợp này lên vị trí của kiến ​​vào tổ của chúng.

Do đó, mùi thơm ngọt ngào của đường là món ăn yêu thích của kiến ​​có thể dụ chúng ăn hỗn hợp này cùng với baking soda. Và sau đó thì baking soda kết hợp với axit trong bụng kiến tạo ra khí CO2 là cho kiến chết hàng loạt một cách đơn giản, dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều công sức cũng như là tiền bạc.

Thsm khảo: Dịch vụ diệt kiến ba khoang ​​,  cách tiêu diệt kiến an toàn và hiệu quả,  Các cách diệt kiến trong nhà hiệu quả ,  đuổi kiến ba khoang.

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TES Việt Nam:

No comments yet.

Trả lời