6 loại cây đuổi muỗi trồng trong nhà an toàn – hiệu quả nhất | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

6 loại cây đuổi muỗi trồng trong nhà an toàn – hiệu quả nhất

cây đuổi muỗi

cây đuổi muỗi

Trồng những loại cây đuổi muỗi tự nhiên, hiệu quả và an toàn nhờ bảo vệ sức khỏe. Bởi muỗi cắn không chỉ ngứa mà còn phát sinh thêm vi rút, các bệnh truyền nhiễm như: Zika, sốt xuất huyết, sốt rét, … có tỷ lệ tử vong cao.

Hơn hết, chiến thuật này còn đặc biệt thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ, những người có làn da nhạy cảm, chỉ đơn giản là bị kích ứng với các sản phẩm hoá học. Sau đây, công ty Tesvina có thể hỗ trợ bạn tìm hiểu về những loại cây đuổi muỗi an toàn và tốt nhất hiện nay!

Nên trồng cây đuổi muỗi nào?

Nên trồng cây đuổi muỗi nào?
Chúng ta có thể bắt gặp những loại cây đuổi muỗi xung quanh ta à ta không hề hay biết công dụng của chúng, có nhiều loại cây có mùi thơm dễ chịu chứa chất có tác dụng đuổi muỗi. Vì vậy, trồng một cây đuổi muỗi sẽ được người ta nghĩ đến chuyên môn của một người đã được sử dụng trong một thời gian dài.

Tuy nhiên,chúng ta không nên lạm dụng cây đuổi muỗi vì cách này để xua đuổi muỗi không hoàn toàn dễ dàng như bạn đang nghĩ. Bạn không thể trồng cây đuổi muỗi là có thể đuổi tất cả muỗi đi hay quạt để mùi thơm của cây đến khu vực mà bạn muốn phòng tránh muỗi.

Khi bạn trồng không đúng loại cây đuổi muỗi thay vào đó là một loại cây có mùi thơm mà muỗi không thích trong sân của bạn, bạn sẽ giải phóng tinh dầu trong không khí bằng cách chà xát lá. Nếu không, bạn có thể đun sôi với nước, để nguội và dùng cành cây quấn quanh nhà để xua đuổi muỗi hiệu quả.

6 loại cây đuổi muỗi cực kỳ hiệu quả:

Nếu bạn cũng là một người thích trồng trọt, những loại cây đuổi muỗi bạn nên chọn cho khu vườn của mình để ngăn muỗi tránh xa đường của bạn và những người xung quanh. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên mọi người nên liên hệ với dịch vụ phun thuốc tại nhà nếu số lượng muỗi nhiều và đặc biệt là trong các đợt bùng phát muỗi.

1.Cúc vạn thọ

 

cây đuổi muỗi hiệu quả
Cúc vạn thọ không chỉ đẹp, có màu vàng cam rực rỡ, mà còn có hương thơm mạnh mẽ giúp chống muỗi và côn trùng. Một khi Khi trồng cúc vạn thọ gần với cây ăn trái, hoa sẽ hoạt động như thuốc trừ sâu tự nhiên.

2.Cây sả

 

cây đuổi muỗi hiệu quả
Ngoài công dụng như là một loại nguyên liệu nấu ăn, sả còn có tác dụng tuyệt vời là đuổi muỗi. Ở những nơi có bụi sả khổng lồ, bạn sẽ không nhìn thấy bóng dáng của những con muỗi khó chịu, mang lại tác dụng đuổi muỗi lâu dài với hương thơm dịu nhẹ.̣

3.Cây hương thảo

 

cây đuổi muỗi hiệu quả
Hương thảo là một trong những loại thảo mộc có mùi thơm nhẹ. Thực vật mang lại tác động để xua tan căng thẳng, mệt mỏi và giảm stress. Ngoài ra, đây cũng thường là một trong số các loại đuổi muỗi hiệu quả. Bạn chỉ nên trồng một số chậu cây hương thảo trong vườn. Muỗi sẽ không dám đến gần.

4.Ngũ gia bì

 

cay-ngu-gia-bi-3-1072x800
Trồng cây ngũ gia bì trong vườn nhà, bạn sẽ nhận thấy kết quả tuyệt vời. Là kết quả của biện pháp hình vuông thực vật có hiệu quả trong việc đuổi côn trùng. đặc biệt là đối với muỗi mang một số mầm bệnh nguy hiểm. Ngoài ra, cây cũng mang lại thần kinh cho những người bị căng thẳng, một số lượng lớn mọi người thích để  cây trang trí trong nhà.

5.Húng quế

 

cây đuổi muỗi hiệu quả
Cây đuổi muỗi húng quế là một loại thảo mộc có công dụng như một chất xua đuổi muỗi tự nhiên. Ngoài ra đối với muỗi, húng quế cũng xua đuổi các loại côn trùng khác như ruồi, bọ và thậm chí cả chuột. Húng quế là loại cây dễ mọc, sẽ sống hình cầu quanh năm và phát triển mạnh trong mùa. Bạn trồng húng quế trong chậu hoặc trong vườn với các loại hoa khác. Dầu húng quế giúp đuổi muỗi, làm dịu vết côn trùng đốt, khử mùi, …

6.Cây húng chanh

 

cây đuổi muỗi hiệu quả
Không chỉ có tác dụng trừ ho, giải cảm. Húng chanh cũng được trồng phổ biến trong vườn nhà khi nó đã sẵn sàng để xua đuổi ruồi, muỗi và nhiều loại côn trùng có hại khác. Bạn sẽ sử dụng húng Chanh như một loại thuốc xua đuổi côn trùng cho khu vườn của bạn. Hoặc pha thành dầu để đuổi muỗi trong phòng.

Nhìn chung, trồng cây đuổi muỗi là một trong những cách tiêu diệt côn trùng phổ biến. Vì chúng không chỉ an toàn mà còn làm đẹp thêm khu vực của bạn trở nên thậm chí làm đep cho khu vườn của bạn. Tin rằng một ngày nào đó bạn sẽ được bảo vệ trước sự tấn công của muỗi có hại!

Tham khảo:

Cách đuổi ruồi đơn giản tại nhà – Trung tâm diệt côn trùng Tesvina

Bỏ túi cách diệt kiến bằng baking soda đơn giản – hiệu quả

Hướng dẫn cách phòng mối cánh vào mùa mưa – Công ty Tesvina

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TES Việt Nam:

No comments yet.

Trả lời