Mách bạn cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh hiệu quả bất ngờ | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Mách bạn cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh hiệu quả bất ngờ

diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh

diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh

Ruồi giấm thường bám đầy tường nhà vệ sinh của bạn, khiến bạn cảm thấy khó chịu? Làm thế nào để tiêu diệt chúng? Bài viết này, sẽ giúp bạn tìm hiểu về ruồi giấm và cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả.

cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh

Tìm hiểu về ruồi giấm

Ruồi giấm có kích thước cực nhỏ, với tốc độ sinh sản nhanh. Mỗi con sẽ đạt 500 trứng / một lần. Một con trưởng thành thường có thời gian sống khoảng từ 8-10 ngày. Đó là một trong những lí do tại sao vào mỗi lần nhận thấy sự có mặt của chúng, số lượng đàn cực kỳ lớn, gây khó chịu cho một số cá nhân trong gia đình.

Ruồi giấm chủ yếu sống trong môi trường ẩm ướt và thường xuyên bám vào tường nhà vệ sinh, bất cứ nơi nào đĩa hoa quả chín hoặc còn nguyên, phát ra mùi hương lôi kéo chúng đến.

diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh

Những con ruồi này không sạch sẽ, ở chính trong hệ thống cống rãnh, để chúng trở thành những mầm bệnh cực kỳ nguy hiểm.  Con người lo sợ nhất là vi khuẩn gây tiêu chảy ở trẻ nhỏ, bệnh ống biểu mô và bệnh da.

Vì những tác hại nghiêm trọng này, việc diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh là vô cùng cần thiết.

Diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh tận gốc

Nếu bạn phát hiện ra ruồi giấm trong nhà vệ sinh ở bất cứ nơi nào bạn đang sống, bạn có thể thực hiện những cách dưới đây, dễ dàng nhưng cực kỳ hiệu quả.

Đặt bẫy để diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh 

Để tiêu diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh của bạn, điều các bạn cần làm là sử dụng bẫy một tấm bìa cứng tẩm dầu trên bề mặt. Treo nó trong nhà vệ sinh những con ruồi giấm bay qua lại dính vào và không thoát ra được. Nếu bạn muốn đơn giản hơn, bạn sẽ có thể sử dụng chất kết dính công nghiệp bán trên thị trường, bám dính và thu hút ruồi, tăng hiệu lực quét sạch đơn giản nhất.

Cáchdiệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh bằng bẫy như thế này có thể không hiệu quả nhanh chóng, tuy nhiên nó sẽ tiêu diệt từ từ từng con ruồi, bạn không nên lo lắng quá nhiều hoặc lãng phí thời gian cho phương pháp diệt ruồi. Tuy nhiên chỉ trong giai đoạn đầu.

Cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh

Cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh chỉ với một chiếc bát

Ruồi giấm rất thích trái cây chín, dựa vào đặc điểm này mà bạn có thể tiêu diệt chúng rất hiệu quả. Đơn giản chỉ với một chiếc bát, đặt vào đó một quả chín (chuối, táo …) và tán trên một lớp ni lông có ít lỗ. Ruồi giấm quan tâm đến mùi thơm của trái cây và tự chui không có khả năng chạy trốn. Với phương pháp này, bạn sẽ có thể áp dụng cho phòng tắm, phòng ngủ, phòng vệ sinh và các khu vực khác nhau trong ngôi nhà của mình.

Sử dụng thuốc trừ sâu hóa học vào cống rãnh để diệt ruồi giấm

Đây là một cách thực sự hiệu quả để ti,gày để trưởng thành kể từ khi chúng nở ra từ trứng, do đó, hãy thực hiện các biện pháp loại bỏ ngay cả khi thế hệ ruồi chính biến mất. điều này chắc chắn có thể khiến thế hệ tương lai của họ bị loại bỏ.

>>>Tham khảoCách đuổi ruồi đơn giản tại nhà – Trung tâm diệt côn trùng Tesvinacách diệt ruồi giấm hiệu quả dễ thực hiện tại nhà, Những tiêu chí chọn dịch vụ diêt côn trùng chất lương

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TES Việt Nam:

 

No comments yet.

Trả lời