Mách bạn cách diệt kiến ba khoang trong nhà hiệu quả

Phòng chống và diệt kiến ba khoang bằng cách nào

Như bạn đã biết, kiến ba khoang là một trong những loại côn trùng tuy nhỏ nhưng sát thương của chúng để lại rất nguy hiểm đó là lượng độc tố truyền sang người qua vết đốt nên chỉ có thể làm da nổi bọng nước, ngứa rát, khi gãi vết thương sẽ vỡ ra, gây lở loét, dẫn tới viêm da. Đặc biệt, nếu bạn không biết mà đập kiến trên bề mặt da sẽ khiến vùng bị thương lan nhanh và rộng. Như vậy thì cách diệt kiến ba khoang trong nhà như thế nào  để đảm bảo rằng kiến sẽ hết và không còn quay trở lại nữa.

Kiến ba khoang có thân mình thon, dài như hạt thóc (dài 1-1,2cm, ngang 2-3mm), nhiều màu sắc khác nhau với khoang vàng, đen. Chúng thường sinh sống ở các khu ruộng  lúa, cánh đồng cỏ mọc nhiều. Khi xuất hiện rầy nâu, sâu cuốn lá chúng tìm đến và ăn thịt từng con, chúng được xem như là loài thiên địch. Tuy nhiên, khi vào mùa gặt thì chúng lại bay vào những nhà dân hoặc các nhà cao tầng theo ánh sáng đèn led và vô tình nó làm hại nếu con người giết chúng. Do vậy, mà họ luôn tìm cách diệt kiến ba khoang trong nhà và rất ghét chúng với những gia đình có trẻ nhỏ thì điều này được các bậc phụ huynh luôn luôn chú ý.

Phòng chống và diệt kiến ba khoang bằng cách nào
Cách diệt kiến ba khoang trong nhà thế nào là hiệu quả.

Cách diệt kiến ba khoang trong nhà hiệu quả.

Bạn có thể lên mạng search diệt kiến ba khoang bằng cách nào thì cho ra rất nhiều kết quả, tuy nhiên hôm nay công ty TES sẽ mách bạn một số biện pháp phòng trừ kiến ba khoang như:

Để phòng ngừa kiến ba khoang bằng cách nên hạn chế ánh sáng gần cửa sổ, đóng cửa sổ, đêm dùng màn để chống được cả muỗi và các côn trùng khác bay vào nhà. Đặc biệt, bạn nên chú ý tới thời điểm mà côn trùng phát triển nhanh và nhiều như mùa hè và mùa thu.

Tiếp đến mà bạn cần lưu ý đó là luôn luôn dọn dẹp, đồ dùng sạch sẽ, giữ gìn vệ sinh trong và ngoài nhà. Bạn có thể sử dụng tinh dầu xả, chanh đó là những tinh dầu tự nhiên sẽ an toàn nếu gia đình có trẻ nhỏ. Cách này sẽ giúp bạn vừa đuổi kiến ba khoang mà lại tránh kiến và gián xâm nhập. Hoặc bạn cũng có thể dùng vợt bắt muỗi bằng điện để diệt kiến vì sau khi chết thì kiến vẫn có thể gây bỏng rát, nhiễm trùng nếu tiếp xúc với da.

vết thương do kiến ba khoang đốt
Vết thương do kiến ba khoang đốt.

Tuy nhiên, cách diệt kiến ba khoang trong nhà thì thường rất khó tự diệt bằng những loại thuốc xịt côn trùng thông thường, mà phải mua thuốc diệt côn trùng ở viện vệ sinh dịch tễ, trung tâm phòng trừ côn trùng gây hại. Nhưng không phải bạn chỉ cần mua thuốc về và xịt, nó cần có liều lượng, đồ dùng bảo hộ, cách xịt như thế nào để đảm bảo an toàn, thời gian xịt ra sao…. Còn rất nhiều những thắc mắc nữa. Bạn đừng lo lắng vì đã có công ty TES luôn đem đến dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng chất lượng.

Đuổi kiến ba khoang hiệu quả tại Hà Nội

Bạn nên lựa chọn một công ty hoặc địa chỉ nào uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý, diệt công trùng và đặc biệt là có cách diệt kiến ba khoang trong nhà hiệu quả. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TES là một địa chỉ đáng để bạn tin cậy như vậy.

Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật được chọn lọc, trau chuốt kiến thức, am hiểu về đặc tính côn trùng nên sẽ đưa ra được các phương pháp diệt kiến ba khoang hiệu quả. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn được trainning thường xuyên để nâng cao tay nghề.

Ngoài ra, công ty luôn đầy đủ các trang thiết bị tân tiến và đầy đủ các đồ nghề bảo hộ, đảm bảo an toàn cho người lao động và khách hàng. Luôn dọn dẹp vệ sinh ngăn nắp trước và sau khi phun thuốc diệt kiến.

Đồng thời với thuốc diệt kiến ba khoang đặc trị, được bộ Y tế chỉ định sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ lành tính, không gây tác dụng phụ mà lại đuổi kiến ba khoang đáng ghét.

Vậy bạn còn những thắc mắc hay băn khoăn về vấn đề gì thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline 093 166 56 58 – 0978 580 901 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Trả lời