[Hot] Thuốc diệt chuột cống sinh học storm diệt chuột hiệu quả | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

[Hot] Thuốc diệt chuột cống sinh học storm diệt chuột hiệu quả

Thuốc diệt chuột cống

Thuốc diệt chuột cống

Nếu biết cách lựa chọn thuốc diệt chuột cống hiệu quả sẽ giúp bạn khống chế được lũ chuột đang tìm cách cắn xé, ăn thịt nhiều vật dụng trong gia đình bạn. Chuột cống rất khỏe mạnh, to lớn, thích nghi nhanh và sống tốt trong nhiều môi trường, đặc biệt chúng sinh sản khá nhanh. Nếu không được tiêu diệt sớm, lũ chuột này sẽ là “chiến lợi phẩm” nguy hiểm trong gia đình bạn.

thuốc diệt chuột cống

Cách diệt chuột cống hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Có lẽ đối với nhiều gia đình, cho đến nay, việc tìm ra một phương pháp đủ mạnh để diệt chuột hiệu quả vẫn là một vấn đề nan giải. Ngày nay, rất nhiều cách diệt chuột như thuốc diệt chuột cống hay bấy chuột nhưng không phải cách nào cũng có kết quả làm hài lòng tất cả mọi người, nhất là đối với những đối tượng khó trị như chuột.

Chuột là loài gây hại phổ biến trong đó chuột cống là đối tượng gây nhiều thiệt hại và đau đầu cho con người bởi kích thước to lớn, khó tiêu diệt. Vì vậy, việc diệt trừ chuột là vấn đề đau đầu của nhiều người vì nó là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm như Salmonela, thương hàn, nhiễm khuẩn E coli và bệnh lao. Chuột cống cũng mang theo bọ chét và bọ ve và có thể gây ra các phản ứng cấp tính. Để diệt chuột, người ta thường dùng thuốc diệt chuột cống hoặc các phương pháp sau:

+ Dùng bẫy lồng: Đây là loại bẫy to, lớn và khá hiệu quả nên được nhiều người sử dụng để bắt chuột. Bẫy nhỏ hơn thường ít được sử dụng hơn vì kích thước nhỏ và không thể kẹp chặt cơ thể chuột. Một khi chuột đã rơi vào bẫy, hầu hết chúng sẽ không thể thoát ra ngoài và chỉ chờ con người đến lấy chúng.
+ Sử dụng bẫy keo: Với diện tích lớn hơn và bẫy làm bằng ván ép, giúp giữ chân chuột cống ngay lập tức và ngăn không cho chúng thoát ra ngoài, keo dính ra ngoài nhà. Cần phải là một cái bẫy thật tốt với độ bám dính cao, có độ dính cao mới đủ lực kiềm chế được sức mạnh của những con chuột cống to lớn.

+ Dùng mồi chuột: Tuy nhiên với cách này bạn nên mua những loại thuốc diệt chuột cống hiệu quả như: Thuốc diệt chuột vi sinh Biorat, Thuốc diệt chuột sinh học Storm có thành phần Flocoumafen: 0,005% (50mg / kg). Một trong những loại thuốc diệt chuột cống thế hệ mới rất hiệu quả khi dùng để diệt chuột thì nên đặt mồi ở những nơi chuột thường lui tới, ngay trong ổ… Chuột là loài động vật sống trong môi trường. Tính ẩm ướt, thường xuất hiện ở các cống rãnh, hoạt động trong bóng tối, đặc biệt là ban đêm nên muốn diệt chuột hiệu quả cần tìm hiểu kỹ đặc điểm, hoạt động của loài chuột này, có thể tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng và triệt để.

Thuốc diệt chuột cống sinh học storm.

Diệt chuột bằng thuốc sinh học đang là xu hướng mới của nhiều gia đình hiện nay, vì nó đảm bảo hiệu quả và an tâm cho sức khỏe của các thành viên khác và vật nuôi do thuốc có độc tính thấp. . Khi sử dụng thuốc, chuột sẽ bị nhử ăn thuốc, người dùng chỉ cần chọn vị trí thích hợp và không cần làm gì thêm, chỉ cần thường xuyên thay mồi để tăng hiệu quả diệt trừ tốt nhất. 

thuốc diệt chuột cống

Thuốc diệt chuột cống Storm là loại thuốc diệt chuột bán chạy nhất trên thị trường hiện nay và được nhiều nước trên thế giới tin dùng nhất. Nhờ công nghệ vượt trội, thuốc diệt chuột cống Storm đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng.

Mặc dù thuốc diệt chuột cống storm có tác dụng diệt chuột và cách sử dụng đơn giản, tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên khách hàng nên sử dụng thuốc theo chỉ định của người có chuyên môn.

Đồng thời đối với những nơi mà có số lượng chuột nhiều, bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đạt được kết quả tốt nhất. Công ty Tesvina hiện đang cung cấp dịch vụ diệt chuột tại thủ đô Việt Nam cũng như các tỉnh lân cận khác nhau.

Ngoài diệt chuột, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều  các giải pháp diệt côn trùng giá rẻ như: diệt chuột, diệt côn trùng, diệt mối … đảm bảo hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, triệt để.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy để lại lời nhắn trên trang web hoặc liên hệ với Công ty Tesvina để được hỗ trợ tốt nhất.

>>>Tham khảo: diệt chuột trên trần nhà, công ty diệt chuột tại hà nộidịch vụ diệt chuột tại nhà

No comments yet.

Trả lời