Dịch vụ phun khử khuẩn phòng dịch tại Hà Nội | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TES VIỆT NAM

Dịch vụ phun khử khuẩn phòng dịch tại Hà Nội

Dịch vụ phun khử khuẩn

Dịch vụ phun khử khuẩn

Dịch vụ phun khử khuẩn với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, tinh nhuệ. Dịch vụ phun thuốc khử trùng dạng xịt toàn diện, tạo điều kiện dọn dẹp nhà cửa, nơi làm việc của bạn một cách dễ dàng.

Vi khuẩn là sinh vật gây ra mối nguy hiểm đáng kể cho sức khỏe và tài sản của bạn. Vi tkhuẩn mang nhiều bệnh khác nhau và dễ dàng lây bệnh cho gia đình bạn, do đó việc tiêu diệt chúng là điều quan trọng và bắt buộc.

Quy trình tiến hành trong dịch vụ phun khử khuẩn

dịch vụ phun khử khuẩn

 Bước 1. Phun khử khuẩn cho toàn bộ không gian trong nhà và bên ngoài:
• Phun từ trần đến tường, sau đó đến sàn.
• Xịt từ buồng ngủ, nhà vệ sinh, sau đó đến các khu vực chung như phòng khách, nhà bếp …
• Khi phun toàn bộ bên trong, phun khắp không gian bề mặt, không gian xung quanh ngôi nhà như ban công, sân trước, sân sau, gara, sân vườn …

Bước 2:  Kiểm tra, thu dọn những thứ có phản ứng hóa học.

Bước 3: Bắt buộc phải phun thuốc sát trùng tồn lưu kho dưới sàn, sàn dưới bàn, ghế, tủ, vách sau tủ để vi khuẩn bị tiêu diệt.

Bước 4: Kiểm tra một số bề mặt không được phun, sau đó lau bằng dung dịch cồn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Tiên Phong cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn để hỗ trợ khách hàng diệt khuẩn. Với đội ngũ am hiểu giàu kinh nghiệm, Tesvina có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt và đơn giản nhất.

Phun khử khuẩn phòng dịch.

dịch vụ phun khử khuẩn

Bước 1: Phun tồn bên trong

  • Hóa chất Chloramin B Bộ y tế tồn lưu khử khuẩn được pha với nước vào bình phun sương. Sau đó, xịt toàn bộ sàn của nơi làm việc, xịt vào các cửa đóng trong tòa nhà, xịt vào hệ thống rèm cửa, kẽ hở, gầm bàn ghế, trong tủ và từng vật dụng bên trong nơi làm việc.
  • Xịt rửa hệ thống nhà tắm, lối đi, lối đi, hành lang trong văn phòng.
  • Diệt toàn bộ vi khuẩn, vi rút, nấm mốc trên bề mặt tường nơi làm việc.
  • Phun cặn bên trong, trên bề mặt của đồ dùng và khu vực nhà ở, nơi làm việc

Bước 2: Phun không gian

  • Sử dụng một trong các loại hóa chất phun không gian, hóa chất được pha vào máy phun sương. Hóa chất được phun dưới dạng sương mù, với kích thước hạt thực sự rất nhỏ (5 -30 micromet, hóa chất sẽ được phun lên cao trên trần nhà, các ngóc ngách trung tâm.
  • Diệt khuẩn, vi rút, nấm, làm sạch bầu không khí nơi làm việc. Khử trùng cho tất cả các bề mặt của bộ dụng cụ và nơi làm việc như đồ đạc, máy móc và dụng cụ.
  • Khử trùng cho toàn bộ bề mặt sàn, sàn nơi làm việc, phòng tắm đảm bảo hiệu quả hỗ trợ y tế.

+ khi phun xong, khách hàng cùng với công nhân kiểm tra chất lượng dịch vụ (Kiểm tra xem đã phun khắp nơi trên thế giới cần phun chưa?).

Tại sao nên chọn dịch vụ phun khử khuẩn tại Tesvina

Với đội ngũ công nhân lành nghề hiệu quả, chúng tôi có xu hướng trở thành nhà cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Với tầm nhìn trở thành công ty số một trong lĩnh vực xử lý côn trùng, diệt khuẩn. Chúng tôi có xu hướng phân tích và cải thiện chất lượng dịch vụ, khách hàng luôn luôn được phản hồi nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty chúng tôi với triết lý kinh doanh “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”, chúng tôi hướng đến sự kiện dịch vụ phun diệt khuẩn trợ giúp y tế đặc biệt là làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc, công nhân có thể phục vụ 24/24 và chúng tôi tập trung vào việc phun thuốc trợ giúp y tế định kỳ cho một số bệnh viện, trường học và các nhà máy lớn, việc làm có thể là một tấn và cũng là giá trị. giảm.

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TES Việt Nam:

No comments yet.

Trả lời