Công ty cung cấp dịch vụ diệt kiến tại nhà hiệu quả

Nhà bạn thường xuyên xuất hiện những đàn kiến mà không hiểu nguyên nhân do đâu, đặc biệt là những loại kiến gây hại cho người như kiến ba khoang. Nếu bị đốt sẽ rất khó chịu đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ. Vậy bạn đã làm gì để tiêu diệt chúng? Hiện nay, trên mạng xã hội cũng đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm diệt kiến bằng cách dân gian, dễ làm. Tuy nhiên, hiệu quả đem lại không cao và kiến vẫn thường xuyên ẩn nấu, làm tổ trong căn nhà bạn. Vậy bạn hãy thử tìm hiểu dịch vụ diệt kiến tại nhà của công ty chúng tôi nhé.

Thật vậy, kiến là một loài thuộc họ côn trùng, thường sống thành đàn và đặc biệt là chúng có mặt mọi nơi như nhà ở, văn phòng, kho bãi, nhà bếp…diệt kiến đã trở thành vấn đề quan tâm của mọi nhà và vì thế hôm nay công ty TES Việt Nam sẽ chia sẽ dịch vụ diệt kiến tại nhà  tới các bạn.

dịch vụ diệt kiến tại hà nội
Dịch vụ diệt kiến tại nhà hiệu quả và an toàn.

Lựa chọn phương pháp diệt kiến hiệu quả

Bạn đã sử dụng những phương pháp gì để diệt kiến? chẳng hạn như vệ sinh chăn màn, quần áo, bếp, nhà ở, mua thuốc diệt kiến về xịt, đốt tinh dầu hay xử lí bằng chanh hoặc bằng giấm để đuổi kiến đi nơi khác. Tuy nhiên những phương pháp trên chỉ là tạm thời còn về lâu dài bạn đã nghĩ ra cách xử lý chưa?

Để diệt được côn trùng nói chung và diệt kiến ba khoang nói riêng trước tiên phải am hiểu về đặc tính, cách sinh hoạt của chúng để diệt kiến hiệu quả hơn. Có thể kể đến đó là kiến ba khoang thì rất khó bị tiêu diệt như các loại côn trùng khác vì chúng có cấu tạo đặc biệt, hệ thống lỗ thở dọc theo các đốt nên khi diệt bằng hóa chất thông thường kiến sẽ ngửi thấy và đóng các lỗ thở lại không thở nữa mà lăn ra chết. Vì vậy, đối với loại kiến này công ty chúng tôi đã sử dụng hóa chất đặc trị vì thế mà sau khi phun xong thì kiến đã chết hàng loạt và không có dấu hiệu kiến ba khoang quay trở lại. Đây là loại thuốc được cấp theo danh mục quy định của Bộ Y tế nên hoàn toàn vô hại với con người, không có tác dụng phụ và được cấp phép lưu hành trên cả nước. Do đó, đơn vị đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ hàng nghìn hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp  khi sử dụng dịch vụ diệt kiến tại công ty TES.

Đồng thời, bạn nên đặt bả diệt kiến ở trong các vị trí như tủ quần áo, bếp.. vì những vị trí này không thể phun thuốc diệt kiến. Ngoài ra, cần kết hợp phun hóa chất tồn lưu cả trong và ngoài nhà để đem lại hiệu quả cao hơn.

Thêm vào đó, bạn nên vệ sinh và cất dọn đồ đạc trước và sau khi phun để đảm bảo an toàn cho gia đình mình. Tuy nhiên điều này sẽ được chia sẻ và tư vấn kỹ lưỡng trước khi phun thuốc diệt kiến nên bạn hãy lựa chọn dịch vụ diệt kiến tại nhà sẽ hỗ trợ bạn giải quyết từ a -> z.

Dịch vụ diệt kiến 3 khoang chất lượng và an toàn
Dịch vụ diệt kiến tại nhà hiệu quả.

Công ty TES cung cấp dịch vụ diệt kiến tại nhà

Công ty chúng tôi luôn cam kết sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng từ phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ và giá thành hợp lý đến người sử dụng dịch vụ diệt kiến.

Đồng thời, với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, được đào tạo bài bản và training các lớp mở rộng theo định kỳ do đó mà tay nghề luôn được nâng cao và có kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống với từng đối tượng khác nhau. Vì thế mà chất lượng phục vụ của chúng tôi luôn đem đến hiệu quả và an toàn.

Bên cạnh đó, với bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ theo dõi và kiểm tra định kỳ trong thời gian quý khách sử dụng dịch vụ diệt kiến tại nhà và nếu gặp những trường hợp phát sinh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Vậy bạn còn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ của công ty chúng tôi hãy gọi theo hotline   093 166 56 58 –  0978 580 901 hoặc đến trực tiếp Công ty TNHH TES  tại Khu 5, xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Rất cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi.

Trả lời